Lỡ nhắn tin cụt lủn, cô gái bị bạn trai tức hơn 1 ngày không thèm nhắn lại, yêu đương mà mệt thế

Quynh Anh 17/09/2020 10:03

Nay tôi đang lướt face thì đọc được một bài viết mà ức chế không chịu nổi. Chẳng là cô gái kia có lỡ nhắn tin cụt lủn với người yêu, thế nhưng anh chàng đã ngay lập tức phản ứng lại rất khó chịu và không thèm nghe cô nói thêm câu nào khác. Ủa bạn gái mình mà chứ có phải ai đâu sao phải gay gắt tới vậy?

Nguyên văn bài viết của cô nàng như sau:

"Hôm qua lúc đang nói chuyện với người yêu, em có nhắn câu: Biết tin gì chưa? Mà đầu óc em dạo này lại bị kiểu suy nghĩ 1 đằng nhưng nhắn tin thì lại hay bị thiếu chữ nên đọc câu nó bị cụt ngủn.

Sau đấy em có nói là em viết thiếu mà anh cũng không nghe, em nhắn thêm anh cũng chỉ seen chứ không rep tin nhắn em từ hôm qua đến giờ.Bình thường em nói chuyện có thưa gửi đàng hoàng thì anh rất vui, nhưng mỗi thế này thôi cũng giận thì quả thật em hơi chán.Theo mọi người thì em có nên xin lỗi anh không ạ?"

Ảnh minh họa.

Ủa, mọi người thấy sao về vụ này? Chứ thực ra mình thấy chuyện này quá nhỏ không đáng để giận nhau tới mức khó chịu như vậy luôn. Thà rằng là nói, nhắc nhở cô bạn gái để ý chút, nhưng mà đằng này tới mực giận dỗi luôn. Chả hiểu kiểu gì =.=

Biết rằng trong chuyện tình cảm thì việc tôn trọng đối phương là điều cần thiết để gìn giữ mối quan hệ cho cả hai, thế nhưng đâu nhất thiết phải đến mức này. Hoặc nếu khó chịu quá thì nhắc nhẹ nhau một câu, đằng này bạn gái xin lỗi rồi mà anh chàng kia vẫn còn giận dỗi thì đúng là khó hiểu quá trời đấy. Chẳng nhẽ giờ nhắn tin với người yêu cũng phải gọi dạ bảo vâng nữa à.

Ảnh minh họa.

 

Thật sự chứ như tôi chắc dỗi ngược luôn. Người ta nhắn tin cho người yêu thì phải vui vẻ, tình cảm. Đây lại chẳng khác gì nhắn tin cho ban quản lý chính tả cấp quốc tế ấy. Chán lắm cơ. Tôi thà nhắn cho sếp còn hơn nhắn cho ông người yêu như này.

Sau nếu có gặp ông bạn trai thế này thì thôi, xin anh cho phép em đi về, khỏi yêu đương chi để mệt mỏi, để tiền nuôi thân béo mầm còn hơn.


Bình luận
Hồng Nhung 18/09/2020 23:03

Sau nếu có gặp ông bạn trai thế này thì thôi, xin anh cho phép em đi về, khỏi yêu luôn

Đặng Long 22/09/2020 22:11

=))) nhắn tin cụt ngủn sẽ khiến mấy bạn ấy nghĩ là đang làm phiền mình nên vậy á

Lan Chi 25/09/2020 12:19

thứ con gái cần là sự quan tâm mà thôi

Thúy Vy 25/09/2020 19:31

nhắn tin có thời gian suy nghĩ mà gọi là "lỡ nhắn cụt ngủn" ah :((

Khánh Chi 25/09/2020 19:45

bận đến nối mất 2-3s nhắn cái tin cẩn thận cũng không được à :((

Xem thêm
Cộng đồng