Lỡ rơi dép ở hiện trường, tên trộm được cảnh sát đến tận nhà cho ướm thử, cứ như chuyện cổ tích

klee1298 19/09/2020 13:58

Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến câu chuyện cô tích cô bé Lọ Lem. Trong câu chuyện, hoàng tử đã tìm thấy Lọ Lem bằng cách cho cô ấy thử một đôi dép thủy tinh mà cô đã để lại ở lâu đài.

Chuyện cổ tích đẹp đẽ là thế nhưng không ai ngờ có ngày, nó lại được lặp lại trong một vụ điều tra ở thời hiện đại, giúp cảnh sát bắt được kẻ trộm.

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra tại thành phố General Santos, Philippines. Ngày 15/9, trang GMA News đưa tin, một tên trộm đã đột nhập vào một ngôi nhà và lấy đi chiếc điện thoại thông minh của chủ nhà. Lúc này, chủ nhà phát hiện liền la lên khiến tên trộm nhanh chóng rời khỏi hiện trường trốn đi mất. Trong lúc vội vã, hắn đã để lại một chiếc dép.

Thì ra tên trộm này lại là người sống cùng khu, chỉ cách căn nhà bị trộm 1 con đường. Từ thông tin của một nhân chứng, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra hắn. Khi cảnh sát có mặt tại nhà tên trộm, hắn chỉ mang độc 1 chiếc dép.

Và đây, phân cảnh huyền thoại của Lọ Lem chính thức được tái hiện. Chàng cảnh sát hoá thân thành hoàng tử và nhẹ nhàng cầm chiếc dép bỏ quên ở nhà nạn nhân đi vào chân tên trộm. Và đúng như dự định, chiếc dép vừa như in. Tên trộm cũng đã bị tóm gọn.

Quả thật chưa bao giờ cổ tích lại sống động như thật thế này. Tên trộm này có lẽ cũng là người đầu tiên được hoá thân thành công chúa đời thực. Thôi thì chúc anh sống trong “lâu đài” sắt vui vẻ nhớ.


Cộng đồng