Loại Courtois , Zidane giải thích bất ngờ

  • 17/03/2019 10:47

HLV Zidane đã gây bất ngờ khi lọa thủ thành Courtois và sử dụng Navas trong trận thắng 2-0 trước Vigo đêm qua

Trong trận đấu ở vòng 28 La Liga, trận đầu tiên của mình trên băng ghế huấn luyện Real Madrid sau khi thay Solari, HLV Zidane đã loại thủ môn số 1 từ đầu mùa Courtois để dùng thủ thành dự bị Navas. Sau trận đấu, nhà cầm quân người Pháp có giải thích khá bất ngờ.

Theo Zidane, Keylor Navas được bắt chính trước Celta Vigo vì từ đầu mùa giải thủ môn người Costa Rica không được ra sân nhiều.

“Keylor Navas... Tôi thích anh ấy. Tôi cũng thích Courtois. Courtois cho thấy anh ấy là một thủ môn giỏi nhưng tôi cũng muốn Navas cảm thấy mình là cầu thủ quan trọng.

Tôi  không quên những gì Navas đã làm cho đội bóng. Anh ấy chơi ít ở mùa giải này và giờ phải thi đấu”, nhà cầm quân người Pháp giải thích lý do dùng thủ môn người Costa Rica.

Loại Courtois , Zidane giải thích bất ngờ

Về chiến thắng trước Celta Vigo, Zidane nói: “Đây là một trận đấu khó khăn nhưng CĐV đã giúp chúng tôi rất nhiều. Quan trọng nhất là đội bóng đã giành chiến thắng.

Tôi rất vui vì chiến thắng của đội nhà. Giờ chúng tôi bước vào giai đoạn tạm nghỉ cho loạt trận quốc tế và còn 10 trận nữa để hy vọng kết thúc mùa giải ở vị trí tốt nhất”.

Bình luận