Park Bo Gum • 15-12-2020 10:58

Loài động vật thân thiện nhất quả đất?

26 câu trả lời
Tuyết Hồng 15/12/2020 11:03
Được mệnh danh là loài động vật thân thiện nhất thế giới, chuột lang nước có thể khiến mọi loài vật yêu quý, vui vẻ với mình.Chuột lang nước, có tên khoa học là Hydrochoerus hydrochaeris, là loài động vật thuộc họ chuột lang, được coi là loài gặm nhấm lớn nhất hiện còn tồn tại trên thế giới cũng là loài động vật thân thiện nhất thế giới.Chuột lang nước là động vật có vú bán thủy sinh thích sống gần các nguồn nước, trong thực tế, chúng là những tay bơi tuyệt vời, có thể tránh kẻ thù bằng cách nín thở dưới nước lâu đến 5 phút, chỉ giao phối trong nước.Rất nhiều hình ảnh có thể minh họa cho tính cách thân thiện nổi tiếng của chuột lang nước hiền lành. Có khả năng hoạt động tốt cả trên cạn lẫn dưới nước, chuột lang nước thường sinh sống thành từng đàn khoảng từ 10-20 con, trong đàn có tính xã hội rất cao.Theo Boredpanda đây là động vật ăn thực vật, chủ yếu ăn các loại cỏ và thực vật thủy sinh nên chuột lang nước rất được lòng những động vật có bản tính hiền lành, ưa an toàn khác. Bất cứ loài động vật nào tiếp xúc với chuột lang nước đều có ấn tượng vô cùng tốt về loài gặm nhấm lớn nhất thế giới này.Những con rùa có thể vây quanh chuột lang nước thoải mái.Cũng như những con khỉ nghịch ngợm có thể thường xuyên nhờ vả chuột lang nước biến thành "taxi động vật" để chúng di chuyển. Thậm chí, ngay cả một con cá sấu tử thần cũng không nỡ ăn thịt chuột lang nước mà làm bạn với nó.Tính cách tốt bụng, sảng khoái giúp đỡ người khác khiến chuột lang nước trở nên nổi tiếng trong thế giới động vật.Ngay khi vào thời gian nghỉ ngơi, chuột lang nước vẫn có thể giúp đỡ một con gà xả stress nếu được nhờ vả.Thế mới nói trông ù ù nhưng dễ thương biết bao nhiêu ấy nhỉ? Cưng quá chừng cưngĐược dịch từ Boredpanda

Được mệnh danh là loài động vật thân thiện nhất thế giới, chuột lang nước có thể khiến mọi loài vật yêu quý, vui vẻ với mình.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi

Chuột lang nước, có tên khoa học là Hydrochoerus hydrochaeris, là loài động vật thuộc họ chuột lang, được coi là loài gặm nhấm lớn nhất hiện còn tồn tại trên thế giới cũng là loài động vật thân thiện nhất thế giới.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-2

Chuột lang nước là động vật có vú bán thủy sinh thích sống gần các nguồn nước, trong thực tế, chúng là những tay bơi tuyệt vời, có thể tránh kẻ thù bằng cách nín thở dưới nước lâu đến 5 phút, chỉ giao phối trong nước.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-3

Rất nhiều hình ảnh có thể minh họa cho tính cách thân thiện nổi tiếng của chuột lang nước hiền lành. Có khả năng hoạt động tốt cả trên cạn lẫn dưới nước, chuột lang nước thường sinh sống thành từng đàn khoảng từ 10-20 con, trong đàn có tính xã hội rất cao.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-4

Theo Boredpanda đây là động vật ăn thực vật, chủ yếu ăn các loại cỏ và thực vật thủy sinh nên chuột lang nước rất được lòng những động vật có bản tính hiền lành, ưa an toàn khác. 

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-5

Bất cứ loài động vật nào tiếp xúc với chuột lang nước đều có ấn tượng vô cùng tốt về loài gặm nhấm lớn nhất thế giới này.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-6

Những con rùa có thể vây quanh chuột lang nước thoải mái.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-7

Cũng như những con khỉ nghịch ngợm có thể thường xuyên nhờ vả chuột lang nước biến thành "taxi động vật" để chúng di chuyển. 

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-8

Thậm chí, ngay cả một con cá sấu tử thần cũng không nỡ ăn thịt chuột lang nước mà làm bạn với nó.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-9

Tính cách tốt bụng, sảng khoái giúp đỡ người khác khiến chuột lang nước trở nên nổi tiếng trong thế giới động vật.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-10

Ngay khi vào thời gian nghỉ ngơi, chuột lang nước vẫn có thể giúp đỡ một con gà xả stress nếu được nhờ vả.

Thế mới nói trông ù ù nhưng dễ thương biết bao nhiêu ấy nhỉ? Cưng quá chừng cưng

Được dịch từ Boredpanda

31 25
Jĩn Yĩng 15/12/2020 15:10
Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi-Hinh-8

Thậm chí, ngay cả một con cá sấu tử thần cũng không nỡ ăn thịt chuột lang nước mà làm bạn với nó đây nhé chuột lang nước ấy

0 1
Ngọc Hân 15/12/2020 15:24
Quokka được mệnh danh là loài vật thân thiện và hạnh phúc nhất thế giới. Những chú Quokka nổi tiếng bởi những tấm hình selfie cùng con người mà không hề tỏ ra vẻ sợ sệt gì, Ngược lại, chúng còn cười rất tươi và vô cùng đáng yêu. Hãy cùng Yêu Lu tìm hiểu loài thú đáng yêu và thân thiện này nhé!

Quokka được mệnh danh là loài vật thân thiện và hạnh phúc nhất thế giới. Những chú Quokka nổi tiếng bởi những tấm hình selfie cùng con người mà không hề tỏ ra vẻ sợ sệt gì, Ngược lại, chúng còn cười rất tươi và vô cùng đáng yêu. Hãy cùng Yêu Lu tìm hiểu loài thú đáng yêu và thân thiện này nhé!

0 0
Tuyết Hồng 15/12/2020 15:29

Con chó nhà mình nhé, gặp ai cũng phởn 

Người nuôi chó, mèo cần lưu ý gì khi có Luật Chăn nuôi 2018?
0 0
Quốc Thắng 15/12/2020 15:44
Chó Cavalier King Charles Spaniel Cavalier là một giống chó nhỏ và đáng yêu, chúng là những chú chó đồng hành thực sự, thích theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Cavalier sẽ như một kỵ binh đồng hành, làm một công việc đặc biệt cho bạn. Chúng có thể bình yên với mọi người trong gia đình từ trẻ em, người lớn cho đến người già. Những chú chó đáng yêu này thậm chí có thể thân thiện với những con chó hoặc mèo khác. Sự đồng hành của bạn là rất quan trọng đối với chúng. Sự xa cách lâu dài với gia đình có thể gây ra sự lo lắng về sự chia ly trong chúng. 

Chó Cavalier King Charles Spaniel

 

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới - ảnh 1

Cavalier là một giống chó nhỏ và đáng yêu, chúng là những chú chó đồng hành thực sự, thích theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Cavalier sẽ như một kỵ binh đồng hành, làm một công việc đặc biệt cho bạn. Chúng có thể bình yên với mọi người trong gia đình từ trẻ em, người lớn cho đến người già. 

Những chú chó đáng yêu này thậm chí có thể thân thiện với những con chó hoặc mèo khác. Sự đồng hành của bạn là rất quan trọng đối với chúng. Sự xa cách lâu dài với gia đình có thể gây ra sự lo lắng về sự chia ly trong chúng. 

0 0
Jeong Hwan 15/12/2020 15:53
Chó Newfoundland Newfoundland.“Người khổng lồ hiền lành”, đây có thể là tên phù hợp nhất cho giống Newfoundland. Giống chó to lớn này có tính khí hấp dẫn, chúng bình tĩnh, ngọt ngào và luôn đồng hành cùng bạn. Newfoundlands có thể thoải mái với mọi người trong gia đình, ngay cả với trẻ em. Tuy nhiên, sự giám sát của bạn là cần thiết khi trẻ em ở xung quanh con chó.

Chó Newfoundland

 

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới - ảnh 2

Newfoundland.

“Người khổng lồ hiền lành”, đây có thể là tên phù hợp nhất cho giống Newfoundland. Giống chó to lớn này có tính khí hấp dẫn, chúng bình tĩnh, ngọt ngào và luôn đồng hành cùng bạn. Newfoundlands có thể thoải mái với mọi người trong gia đình, ngay cả với trẻ em. Tuy nhiên, sự giám sát của bạn là cần thiết khi trẻ em ở xung quanh con chó.

0 0
Yến Nhi 15/12/2020 16:07
Chó Havana  Havana.Havana là một chú chó nhỏ dễ thương với bộ lông dày mượt. Tính cách của giống Havana cũng hấp dẫn như vẻ ngoài của nó. Chúng dịu dàng, vui tươi và tình cảm. Đây  là một giống chó gia đình lý tưởng, có thể dễ chịu và hòa bình với mọi người trong gia đình. Hơn cả sự vui tươi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tình cảm của giống chó này, chúng luôn muốn ở bên bạn mọi lúc. Tuy nhiên, sự xa cách lâu dài với gia đình có thể ảnh hưởng xấu đến giống chó này.

Chó Havana 

 

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới - ảnh 3

Havana.

Havana là một chú chó nhỏ dễ thương với bộ lông dày mượt. Tính cách của giống Havana cũng hấp dẫn như vẻ ngoài của nó. Chúng dịu dàng, vui tươi và tình cảm. Đây  là một giống chó gia đình lý tưởng, có thể dễ chịu và hòa bình với mọi người trong gia đình. Hơn cả sự vui tươi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tình cảm của giống chó này, chúng luôn muốn ở bên bạn mọi lúc. Tuy nhiên, sự xa cách lâu dài với gia đình có thể ảnh hưởng xấu đến giống chó này.

0 0
Cô gái mộng mer 15/12/2020 16:20
Chó Lab Labrador.Chó Lab hay Labrador là một giống chó rất phổ biến trên thế giới. Chúng có thể là một con chó dẫn đường, chó đánh hơi, chó biểu diễn và là một con chó gia đình tuyệt vời. Giống chó ngọt tự nhiên này có thể thoải mái với cả gia đình. Labradors sẽ tham gia cùng bạn cho bất kỳ hoạt động nào với bạn từ đi bộ, chạy, bơi hoặc đi bộ đường dài. Chúng thích theo dõi bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Lab có thể học được rất nhiều thứ nhưng nó phụ thuộc vào sự đào tạo mà họ có được trong thời thơ ấu. 

Chó Lab

 

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới - ảnh 4

Labrador.

Chó Lab hay Labrador là một giống chó rất phổ biến trên thế giới. Chúng có thể là một con chó dẫn đường, chó đánh hơi, chó biểu diễn và là một con chó gia đình tuyệt vời. Giống chó ngọt tự nhiên này có thể thoải mái với cả gia đình. Labradors sẽ tham gia cùng bạn cho bất kỳ hoạt động nào với bạn từ đi bộ, chạy, bơi hoặc đi bộ đường dài. Chúng thích theo dõi bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Lab có thể học được rất nhiều thứ nhưng nó phụ thuộc vào sự đào tạo mà họ có được trong thời thơ ấu. 

0 0
Louis 15/12/2020 16:26
Chó Golden Retrievers Golden Retriever.Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình. Thuộc họ nhà chó ưa hoạt động, chơi đùa, chúng rất trung thành và thông minh. Chúng còn có tên gọi khác là chó săn mồi hoặc chó tha mồi. Đặc điểm chung của loài này là rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa. Golden Retriever còn là giống chó đặc biệt thân thiện và phù hợp với các hộ gia đình.

Chó Golden Retrievers

 

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới - ảnh 5

Golden Retriever.

Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình. Thuộc họ nhà chó ưa hoạt động, chơi đùa, chúng rất trung thành và thông minh. Chúng còn có tên gọi khác là chó săn mồi hoặc chó tha mồi. Đặc điểm chung của loài này là rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa. Golden Retriever còn là giống chó đặc biệt thân thiện và phù hợp với các hộ gia đình.

0 0
Hà Thương 15/12/2020 16:39
Samoyed Khác biệt với tổ tiên chó sói dũng mãnh, những chú cún nuôi Samoyed lại mang vẻ ngoài béo ú ngốc nghếch. Nhưng có lẽ vì vậy mà chú chó ham chơi này lại đánh gục nhiều trái tim và trở thành một trong những loài thú cưng được yêu thích nhất.1. Em mãi mãi là bé con xinh xắn của mẹ. 2. Một trong những loài chó hay cười nhất. 3. Và cười đủ mọi sắc thái luôn. 

Samoyed 

Khác biệt với tổ tiên chó sói dũng mãnh, những chú cún nuôi Samoyed lại mang vẻ ngoài béo ú ngốc nghếch. Nhưng có lẽ vì vậy mà chú chó ham chơi này lại đánh gục nhiều trái tim và trở thành một trong những loài thú cưng được yêu thích nhất.

18 minh chứng vì sao Samoyed là hoa hậu thân thiện của loài chó - Ảnh 1.

1. Em mãi mãi là bé con xinh xắn của mẹ.

 

18 minh chứng vì sao Samoyed là hoa hậu thân thiện của loài chó - Ảnh 2.

2. Một trong những loài chó hay cười nhất.

 

18 minh chứng vì sao Samoyed là hoa hậu thân thiện của loài chó - Ảnh 3.

3. Và cười đủ mọi sắc thái luôn.

 

18 minh chứng vì sao Samoyed là hoa hậu thân thiện của loài chó - Ảnh 4.
0 0
Sushy 15/12/2020 16:48
Quokka là loài động vật có vú duy nhất trên hòn đảo Rottnest (Úc) và được mệnh danh loài động vật là hạnh phúc nhất thế giới bởi chúng lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.Loài Quokka cùng họ với Kangaroo (còn được gọi là Macropodidae) và được một nhà thám hiểm Hà Lan phát hiện vào năm 1658, khi đó chúng được mô tả như "loài chuột to bằng con mèo".Quokka nặng khoảng 2,5kg đến 5kg, có kích thước trung bình chỉ nhỉnh hơn một chú mèo nhà với phần thân từ 40 - 90cm, còn chiếc đuôi của chúng dài khoảng 25 - 30cm.Loài Quokka này ăn cỏ và chỉ có thể ăn rau củ thái nhỏ. Chúng ưa leo trèo trên những cây nhỏ và bụi cây. Quokka thường đi kiếm ăn vào ban đêm.Loài vật đáng yêu này rất thân thiện với con người. Chúng được xếp vào các loài động vật quý hiếm trên thế giới. Nếu tùy tiện cho chúng ăn uống, bạn sẽ có thể bị phạt 300 đô Úc.

Quokka là loài động vật có vú duy nhất trên hòn đảo Rottnest (Úc) và được mệnh danh loài động vật là hạnh phúc nhất thế giới bởi chúng lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.

Loài Quokka cùng họ với Kangaroo (còn được gọi là Macropodidae) và được một nhà thám hiểm Hà Lan phát hiện vào năm 1658, khi đó chúng được mô tả như "loài chuột to bằng con mèo".

Quokka nặng khoảng 2,5kg đến 5kg, có kích thước trung bình chỉ nhỉnh hơn một chú mèo nhà với phần thân từ 40 - 90cm, còn chiếc đuôi của chúng dài khoảng 25 - 30cm.

Quokka lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.

Loài Quokka này ăn cỏ và chỉ có thể ăn rau củ thái nhỏ. Chúng ưa leo trèo trên những cây nhỏ và bụi cây. Quokka thường đi kiếm ăn vào ban đêm.

Loài vật đáng yêu này rất thân thiện với con người. Chúng được xếp vào các loài động vật quý hiếm trên thế giới. Nếu tùy tiện cho chúng ăn uống, bạn sẽ có thể bị phạt 300 đô Úc.

0 0
Sử Nam Chi 15/12/2020 16:56
Ezo MomongaEzo Momonga, hay còn gọi là Kitaca, là loài sóc bay độc đáo chỉ có tại đảo Hokkaido. Chúng có hình dáng lớn hơn loài sóc bình thường, với đôi mắt đen và những bàn chân tí hon vô cùng dễ thương.Ezo Momonga được coi như linh vật chính thức của địa phương này, thậm chí chúng còn xuất hiện trên vé tàu điện tại đây.

Ezo Momonga

Ezo Momonga 02
Ezo Momonga


Ezo Momonga, hay còn gọi là Kitaca, là loài sóc bay độc đáo chỉ có tại đảo Hokkaido. Chúng có hình dáng lớn hơn loài sóc bình thường, với đôi mắt đen và những bàn chân tí hon vô cùng dễ thương.

Ezo Momonga 03
Ezo Momonga 04


Ezo Momonga được coi như linh vật chính thức của địa phương này, thậm chí chúng còn xuất hiện trên vé tàu điện tại đây.

Ezo Momonga 05
Ezo Momonga 06
0 0
Kiyoshi Nguyễn 15/12/2020 17:06
Shima-EnagaShima-Enaga là một loại chim sẻ đuôi dài chỉ sống tại Hokkaido. Không giống như các loài chim sẻ đuôi dài khác tại Nhật Bản có “lông mày” màu nâu, loài chim chỉ sống ở phía Bắc này có khuôn mặt ngây thơ và trắng như tuyết.

Shima-Enaga

Shima-Enaga 01
Shima-Enaga 02Shima-Enaga là một loại chim sẻ đuôi dài chỉ sống tại Hokkaido. Không giống như các loài chim sẻ đuôi dài khác tại Nhật Bản có “lông mày” màu nâu, loài chim chỉ sống ở phía Bắc này có khuôn mặt ngây thơ và trắng như tuyết.

Shima-Enaga 03
Shima-Enaga 04
0 0
Vương Khánh 15/12/2020 17:16
Kitsune – Cáo đỏ HokkaidoCáo đỏ (Vulpes vulpes) là loài phổ biến nhất và phân bố rộng rãi nhất trong số các loài cáo. Chúng là những thợ săn rất nhanh nhẹn và có thể nhảy qua hàng rào cao 2m. Cáo đỏ thường có bộ lông màu nâu vàng điển hình, đuôi có vệt lông trắng. Trong đó, cáo đỏ Hokkaido – Kitsune lại là một nhánh nhỏ khác của giống cáo tại hòn đảo xinh đẹp này.

Kitsune – Cáo đỏ Hokkaido

Kitsune 01
Kitsune 02

Cáo đỏ (Vulpes vulpes) là loài phổ biến nhất và phân bố rộng rãi nhất trong số các loài cáo. Chúng là những thợ săn rất nhanh nhẹn và có thể nhảy qua hàng rào cao 2m. Cáo đỏ thường có bộ lông màu nâu vàng điển hình, đuôi có vệt lông trắng. Trong đó, cáo đỏ Hokkaido – Kitsune lại là một nhánh nhỏ khác của giống cáo tại hòn đảo xinh đẹp này.

Kitsune 03
Kitsune 04
0 0
Thanh Sơn 15/12/2020 17:26
Chồn đỏ HokkaidoLoài sóc đỏ được biết đến với số lượng cá thể rộng lớn trên khắp châu Á và châu Âu, nhưng Hokkaido lại sở hữu phân loài đặc biệt của riêng mình và cũng là nơi duy nhất ở Nhật Bản có thể được tìm thấy sóc đỏ.

Chồn đỏ Hokkaido

Chon do 01
Chon do 02

Loài sóc đỏ được biết đến với số lượng cá thể rộng lớn trên khắp châu Á và châu Âu, nhưng Hokkaido lại sở hữu phân loài đặc biệt của riêng mình và cũng là nơi duy nhất ở Nhật Bản có thể được tìm thấy sóc đỏ.

0 0
Joy 15/12/2020 17:33
Ezo Naki UsagiEzo Naki Usagi (“Thỏ khóc” Hokkaido) là một nhánh nhỏ trong phân loài của loài thỏ Pika, một loài gặm nhấm đáng yêu “phủ sóng” khắp miền Bắc Nhật Bản và Bắc Á. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho Pikachu, Pokémon nổi tiếng nhất thế giới.

Ezo Naki Usagi

Ezo Naki Usagi 02
Ezo Naki Usagi 03
Ezo Naki Usagi 01


Ezo Naki Usagi (“Thỏ khóc” Hokkaido) là một nhánh nhỏ trong phân loài của loài thỏ Pika, một loài gặm nhấm đáng yêu “phủ sóng” khắp miền Bắc Nhật Bản và Bắc Á. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho Pikachu, Pokémon nổi tiếng nhất thế giới.

0 0
Chấn Phương 15/12/2020 17:41
IizunaIizuna, còn được biết đến với cái tên chồn tuyết, là một nhánh phụ của loài chồn sống tại những vùng khí hậu lạnh giá như phía bắc của Hokkaido, phía bắc Siberia hay là bán đảo Scandinavia. Không giống như chồn khác, Iizuna sẽ chuyển lông sang màu trắng để ngụy trang trong mùa đông.

Iizuna

Iizuna 01
Iizuna 03
Iizuna 02

Iizuna, còn được biết đến với cái tên chồn tuyết, là một nhánh phụ của loài chồn sống tại những vùng khí hậu lạnh giá như phía bắc của Hokkaido, phía bắc Siberia hay là bán đảo Scandinavia. Không giống như chồn khác, Iizuna sẽ chuyển lông sang màu trắng để ngụy trang trong mùa đông.

0 0
Minh Tuân 15/12/2020 17:49
Ezo FukuroEzo Fukuro cũng là loài phân nhánh địa phương của loài cú mèo Ural. Với vẻ ngoài hiền lành và đáng yêu, nhưng thật ra loài cú này lại rất thích đi săn những loài động vật gặm nhấm còn lại trong bài viết này.

Ezo Fukuro

Ezo Fukuro 01
Ezo Fukuro 02
Ezo Fukuro 03


Ezo Fukuro cũng là loài phân nhánh địa phương của loài cú mèo Ural. Với vẻ ngoài hiền lành và đáng yêu, nhưng thật ra loài cú này lại rất thích đi săn những loài động vật gặm nhấm còn lại trong bài viết này.

0 0
Ý Vy 15/12/2020 17:59
Được mệnh danh là loài động vật thân thiện nhất thế giới, chuột lang nước có thể khiến mọi loài vật yêu quý, vui vẻ với mình.Chuột lang nước, có tên khoa học là Hydrochoerus hydrochaeris, là loài động vật thuộc họ chuột lang, được coi là loài gặm nhấm lớn nhất hiện còn tồn tại trên thế giới cũng là loài động vật thân thiện nhất thế giới.

Được mệnh danh là loài động vật thân thiện nhất thế giới, chuột lang nước có thể khiến mọi loài vật yêu quý, vui vẻ với mình.

Chan dung loai dong vat than thien nhat the gioi

Chuột lang nước, có tên khoa học là Hydrochoerus hydrochaeris, là loài động vật thuộc họ chuột lang, được coi là loài gặm nhấm lớn nhất hiện còn tồn tại trên thế giới cũng là loài động vật thân thiện nhất thế giới.

0 0
Jam Lu 15/12/2020 18:05
Cáo đỏ (Vulpes vulpes) là loài phổ biến nhất và phân bố rộng rãi nhất trong số các loài cáo. Chúng là những thợ săn rất nhanh nhẹn và có thể nhảy qua hàng rào cao 2m. Cáo đỏ thường có bộ lông màu nâu vàng điển hình, đuôi có vệt lông trắng. Trong đó, cáo đỏ Hokkaido – Kitsune lại là một nhánh nhỏ khác của giống cáo tại hòn đảo xinh đẹp này.

Cáo đỏ (Vulpes vulpes) là loài phổ biến nhất và phân bố rộng rãi nhất trong số các loài cáo. Chúng là những thợ săn rất nhanh nhẹn và có thể nhảy qua hàng rào cao 2m. Cáo đỏ thường có bộ lông màu nâu vàng điển hình, đuôi có vệt lông trắng. Trong đó, cáo đỏ Hokkaido – Kitsune lại là một nhánh nhỏ khác của giống cáo tại hòn đảo xinh đẹp này.

Kitsune 03
Kitsune 04
0 0
Park Bo Gum 15/12/2020 18:17
Quokka là loài động vật có vú duy nhất trên hòn đảo Rottnest (Úc) và được mệnh danh loài động vật là hạnh phúc nhất thế giới bởi chúng lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.Loài Quokka cùng họ với Kangaroo (còn được gọi là Macropodidae) và được một nhà thám hiểm Hà Lan phát hiện vào năm 1658, khi đó chúng được mô tả như "loài chuột to bằng con mèo".Quokka nặng khoảng 2,5kg đến 5kg, có kích thước trung bình chỉ nhỉnh hơn một chú mèo nhà với phần thân từ 40 - 90cm, còn chiếc đuôi của chúng dài khoảng 25 - 30cm.Loài Quokka này ăn cỏ và chỉ có thể ăn rau củ thái nhỏ. Chúng ưa leo trèo trên những cây nhỏ và bụi cây. Quokka thường đi kiếm ăn vào ban đêm.

Quokka là loài động vật có vú duy nhất trên hòn đảo Rottnest (Úc) và được mệnh danh loài động vật là hạnh phúc nhất thế giới bởi chúng lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.

Loài Quokka cùng họ với Kangaroo (còn được gọi là Macropodidae) và được một nhà thám hiểm Hà Lan phát hiện vào năm 1658, khi đó chúng được mô tả như "loài chuột to bằng con mèo".

Quokka nặng khoảng 2,5kg đến 5kg, có kích thước trung bình chỉ nhỉnh hơn một chú mèo nhà với phần thân từ 40 - 90cm, còn chiếc đuôi của chúng dài khoảng 25 - 30cm.

Quokka lúc nào cũng vui vẻ, dễ mến và mỉm cười.

Loài Quokka này ăn cỏ và chỉ có thể ăn rau củ thái nhỏ. Chúng ưa leo trèo trên những cây nhỏ và bụi cây. Quokka thường đi kiếm ăn vào ban đêm.

0 0
Duyduy 20/12/2020 21:35
Ở Nhật Bản, những chú nai sẵn sàng thể hiện tình  yêu thương vô bờ của mình với bất cứ khách du lịch nào sẵn lòng chia sẻ cho chúng đồ ăn, ví dụ như một chiếc bánh quy. Được biết, có hơn một nghìn con hươu sống tự do trong Công viên Nara của Nhật Bản. Những con vật thân thiện đáng yêu này được coi là báu vật quốc gia ở đất nước mặt trời mọc.

Ở Nhật Bản, những chú nai sẵn sàng thể hiện tình  yêu thương vô bờ của mình với bất cứ khách du lịch nào sẵn lòng chia sẻ cho chúng đồ ăn, ví dụ như một chiếc bánh quy. Được biết, có hơn một nghìn con hươu sống tự do trong Công viên Nara của Nhật Bản. Những con vật thân thiện đáng yêu này được coi là báu vật quốc gia ở đất nước mặt trời mọc.

0 0
Abcd 20/12/2020 21:42
Đến thăm Ấn Độ, bạn sẽ được hàng chục con khỉ vui mừng chào đón nếu như mang theo món quà cho chúng. Đàn khỉ này sống giữa cuộc sống của người dân địa phương và khách du lịch Ấn Độ. Chúng sống thành đàn và tụ tập nơi đông người. Mặc dù đôi khi đàn khỉ nghịch ngợm quậy phá gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận chúng là những con vật vui nhộn khiến cuộc sống thú vị hơn.

Đến thăm Ấn Độ, bạn sẽ được hàng chục con khỉ vui mừng chào đón nếu như mang theo món quà cho chúng. Đàn khỉ này sống giữa cuộc sống của người dân địa phương và khách du lịch Ấn Độ. Chúng sống thành đàn và tụ tập nơi đông người. Mặc dù đôi khi đàn khỉ nghịch ngợm quậy phá gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận chúng là những con vật vui nhộn khiến cuộc sống thú vị hơn.

0 0
An An 20/12/2020 21:49
Nếu bạn đang ở thủ đô Caracas, Venezuela vẹt đuôi dài thân thiện sẽ chào đón bạn ở  ngay cửa sổ phòng khách sạn. Thậm chí chúng sẽ mua vui cho bạn bằng cách học theo một hay hai từ bạn nói. Mỗi ngày ở Caracas bắt đầu với hàng ngàn con vẹt đuôi dài nhiều màu sắc rời tổ và bay qua thành phố. Khi đêm xuống, chúng trở về nơi ẩn náu, nơi nghỉ ngơi cùng với người bạn đời của mình.

Nếu bạn đang ở thủ đô Caracas, Venezuela vẹt đuôi dài thân thiện sẽ chào đón bạn ở  ngay cửa sổ phòng khách sạn. Thậm chí chúng sẽ mua vui cho bạn bằng cách học theo một hay hai từ bạn nói. Mỗi ngày ở Caracas bắt đầu với hàng ngàn con vẹt đuôi dài nhiều màu sắc rời tổ và bay qua thành phố. Khi đêm xuống, chúng trở về nơi ẩn náu, nơi nghỉ ngơi cùng với người bạn đời của mình.

0 0
Cuynh 20/12/2020 21:55
Nếu bạn đang ở thủ đô Caracas, Venezuela vẹt đuôi dài thân thiện sẽ chào đón bạn ở  ngay cửa sổ phòng khách sạn. Thậm chí chúng sẽ mua vui cho bạn bằng cách học theo một hay hai từ bạn nói. Mỗi ngày ở Caracas bắt đầu với hàng ngàn con vẹt đuôi dài nhiều màu sắc rời tổ và bay qua thành phố. Khi đêm xuống, chúng trở về nơi ẩn náu, nơi nghỉ ngơi cùng với người bạn đời của mình.

Nếu bạn đang ở thủ đô Caracas, Venezuela vẹt đuôi dài thân thiện sẽ chào đón bạn ở  ngay cửa sổ phòng khách sạn. Thậm chí chúng sẽ mua vui cho bạn bằng cách học theo một hay hai từ bạn nói. Mỗi ngày ở Caracas bắt đầu với hàng ngàn con vẹt đuôi dài nhiều màu sắc rời tổ và bay qua thành phố. Khi đêm xuống, chúng trở về nơi ẩn náu, nơi nghỉ ngơi cùng với người bạn đời của mình.

0 0
Linh linh 20/12/2020 22:02
Bạn có thể đi chơi với những chú cáo lông đáng yêu ở Shiroishi, Nhật Bản. Ở đó, cáo đỏ sống tự do, chờ đợi du khách với nụ cười đặc biệt và tất nhiên sẽ cho chúng đồ ăn. Văn học dân gian của Nhật Bản miêu tả những con vật này sở hữu khả năng huyền bí tăng dần theo tuổi tác 

Bạn có thể đi chơi với những chú cáo lông đáng yêu ở Shiroishi, Nhật Bản. Ở đó, cáo đỏ sống tự do, chờ đợi du khách với nụ cười đặc biệt và tất nhiên sẽ cho chúng đồ ăn. Văn học dân gian của Nhật Bản miêu tả những con vật này sở hữu khả năng huyền bí tăng dần theo tuổi tác 

0 0