Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên "cạch mặt" nhau từ đây

  • 11/06/2018 09:30

Nghiện đeo kính áp tròng, loạt sao Việt khiến người nhìn cũng phải giật mình vì bất ngờ. 

1. Lý Nhã Kỳ

Sở hữu đôi mắt tròn to và có chiều sâu Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người phải ganh tị, nhưng có vẻ cô nàng có phần tham lam khi luôn chọn cho mình bộ kính dãn tròng cỡ đại. Tuy nhiên, cách tạo hình với kính áp tròng của cô có vẻ chưa thực sự lấy lòng được người hâm mộ. Việc chọn sai kính áp tròng đã khiến cho khuôn mặt của Lý Nhã Kỳ trở nên khác lạ và thiếu tự nhiên. 

Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên cạch mặt nhau từ đây

2. Võ Hoàng Yến

Là một trong những người đẹp lựa chọn lối trang điểm có phần hơi đậm, Võ Hoàng Yến thường xuyên đeo kính áp tròng cho mỗi lần xuất hiện. Trong một sự kiện từng gây choáng khi đeo lens trắng, điều này khiến cho "cửa sổ tâm hồn" của cô trở nên kỳ lạ, khuôn mặt của người đẹp trông dữ dằn hơn. 

  

3. Khánh Thi 

Với bức ảnh này Khánh Thy khiến người hâm mộ hốt hoảng với đôi mắt xanh quá sắc của mình. Việc lạm dụng lens và không biết cách chọn màu, đã làm cho gương mặt Khánh Thy trở nên già và có phần cứng đơ như tượng sáp.

Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên cạch mặt nhau từ đây

4. Ngọc Quyên

Là một trong những nghệ sĩ nghiện kính áp tròng, Ngọc Quyên luôn chọn cho mình những lần xuất hiện vô cùng ấn tượng với các lens đủ màu sắc. Vì thế mà cô nàng cũng hay mắc lỗi chọn tone màu kính không phù hợp. Điển hình là đôi mắt màu xanh cùng lối trang điểm khá đậm, đã khiến Ngọc Quyên trở thành thảm họa trong sự kiện với biểu cảm tự nhiên. 

Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên cạch mặt nhau từ đây

5. Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân vốn là người đẹp đình đám trong showbiz Việt, nhưng sự nổi tiếng ấy phần nhiều do các scandal về ăn mặc, phát ngôn, sexy...Không ít lần, Phi Thanh Vân bị dư luận chê bai là thảm họa thời trang, luôn thích sự khác biệt vì thế gout thời trang của cô nổi bật theo chiều hướng khác người. Cặp kính áp tròng xanh phối với mái tóc vàng có phần giống búp bê, đã làm cho Phi Thanh Vân trở nên đáng sợ và giống với tạo hình Annabella. 

Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên cạch mặt nhau từ đây

6. Ngọc Trinh

Được biết đến với một đôi mắt to, tròn và đen, có phần gợi cảm và thu hút người đối diện. Nhưng với Ngọc Trinh như thế là chưa đủ, nên cô nàng quyết định đồng hành cùng kính áp tròng mỗi khi xuất hiện trước khán giả, báo chí. Nhưng vì quá lạm dụng lens cũng như chọn sai màu khiến mắt của Ngọc Trinh to một cách bất thường, khuôn mặt trở nên mất cân đối. Nhiều người cho rằng cô không phù hợp với hình ảnh kính áp tròng, đăc biệt lens màu nâu nhạt.  

Loạt ảnh cho thấy sao Việt và kính áp tròng nên cạch mặt nhau từ đây

Kết

Việc sử dụng kính áp tròng, giãn tròng ở hiện tại vốn không xa lạ nhất là khi chúng trở thành vật "bất ly thân" của nhiều sao nữ Việt. Nhưng chọn thế nào để phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với vẻ đẹp của từng người là điều không hề dễ dàng. 

Bình luận