Loạt ảnh “cưng xỉu” check-in tại tọa độ cực gắt cho hội Ghiền Đà Lạt

  • 03/10/2019 13:17

Mới chính thức đi vào hoạt động cách đây không lâu nhưng Hội quán Ghiền Đà Lạt đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn trẻ.

Picture 1

Loạt ảnh “cưng xỉu” check-in tại tọa độ cực gắt cho hội Ghiền Đà Lạt


Picture 3

Picture 2
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Tâm

Là một tọa độ “cực đắt” khi lên hình thì siêu ảo diệu, nơi đây hội đủ combo khiến nhiều người lụi tim: background cực đẹp, nước uống siêu ngon và nhân viên nhiệt tình thân thiện. Đến đây dù là đêm hay ngày thì cũng cứ yên tâm vì toàn có những thước ảnh để đời và gây thương nhớ mãi không thôi.

Picture 4
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Tâm

Picture 5
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Tâm

Picture 6
Bánh su kem của quán được nhiều người nhận xét là ngon nhất nhì Đà Lạt nhé!
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Tâm

Ngoài view xịn sò đốn tim hội thích sống ảo thì hội quán còn có khu tạp hóa cô Cúc “chuyên sỉ và lẻ” những món hàng như đưa ta trở về tuổi thơ, khiến ta như trẻ ra chục tuổi với kẹo gum, kẹo bột,… . Hơn nữa khu vực Quán ăn ngon chuyên bán những món ăn làm nên “thương hiệu” của làng ẩm thực Đà Lạt dư sức nhem thèm hội mê ăn uống. Chưa kể khu ngoài trời thì cực trong xanh, đi vào buổi tối thì đúng kiểu “sương phủ, gió reo, tách trà cùng người thương” cực đã luôn nhé!

Picture 8

Picture 9
Máy chơi game tuổi thơ – huyền thoại của lứa 8x và 9x đời đầu

Picture 7
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng Tâm

Đặc biệt hơn, một tin “vui còn hơn tin người yêu cũ bị “đá”” là hội quán sẽ mở 24/7 -điều hiếm có khó tìm ở một thành phố “ngủ sớm” như Đà Lạt. Vậy là các “ghiền-ers” quen lối sống nhộn nhịp và muốn tìm một điểm trú chân ban đêm thì cứ ghé hội quán nha!

Picture 10
Ảnh: Trần Như Bảo Tâm

Picture 11
Ảnh: Duy Nguyên

Picture 12
Ảnh: Duy Nguyên

Quá trời điểm cộng to đùng nhưng vẫn chưa hết đâu nhé! Hội quán Ghiền Đà Lạt còn có các đêm nhạc acoustic “cực tình” cho bạn nào muốn “chill” cùng âm nhạc nữa. Hơn thế hội quán còn đang trong quá trình dần hoàn thiện, trong thời gian tới sẽ càng “gắt” hơn, hứa hẹn sẽ đem lại cho bất cứ ai ghé hội quán cả “rổ” trải nghiệm cực thú vị và hay ho mang về.

Chần chờ gì mà không ghé ngay và liền nào, nhớ cẩn thận kẻo tim lại rơi mất vài nhịp vì lỡ “yêu đắm đuối” hội quán ngay từ lần đầu tiên nhé!

Địa chỉ: 65 Nguyễn Trãi, F9, Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận