Loạt câu nói viral 'chiếm sóng' 2018: Câu nào cũng 'mặn'

  • 14/12/2018 09:00

Dám chắc bạn sẽ bật cười ngay sau khi nghe lại những câu nói 'làm mưa làm gió' nhất trong năm 2018 này. Và khai thật đi, bạn đã từng ít nhất 1 lần dùng những câu nói này đúng không?

Giới trẻ hiện nay nắm bắt mọi thứ thật sự rất nhanh chóng, chỉ một câu nói vui vui thôi đã có thể trở thành viral khủng trên mạng xã hội cũng như ngoài đời sống rồi. Năm 2018 vừa quá đúng là năm của những câu nói viral mà. Thử cùng Oh!man điểm qua xem những câu nói nằm trong top hot nhất năm qua là gì nhé!

Em làm gì đã có người yêu, em còn sợ ế đây này!

Câu nói của chị Nguyệt "thảo mai" của phim Phía trước là bầu trời đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thật cả một thời gian dài. Câu nói đậm chất "thính" này được các bạn nữa dùng khắp mọi mặt trận làm các anh lao đao vì... không biết đâu là ế thật, đâu là ế “kiểu chị Nguyệt" nữa.

Không ngờ sau 17 năm phát sóng, câu nói của chị Nguyệt lại nổi lên và hot kinh khủng như vậy. Các bạn gái ơi, thừa nhận đi, các bạn từng thả thính bằng câu nói này đúng không?


Chị Nguyệt "thảo mai" gây bão bởi câu thả thính cực hot
Chị Nguyệt "thảo mai" gây bão bởi câu thả thính cực hot

Cuộc sống mà!

Câu nói bắt nguồn từ câu chuyện bán hàng online vu vơ trên mạng xã hội thôi nhưng cũng viral một cách đầy bất ngờ. Ngay khi vừa xuất hiện "Cuộc sống mà" đã là câu cửa miệng của nhiều người, cứ đổ lỗi cho cuộc sống thôi chứ biết làm thế nào đây. 


Kế Hoàng Hậu - người được dùng làm ảnh chế nhiều nhất cho câu nói này
Kế Hoàng Hậu - người được dùng làm ảnh chế nhiều nhất cho câu nói này

Quan trọng là thần thái

"Quan trọng là thần thái", không cần biết bạn có đẹp hay không, chỉ cần thần thái lên là được! Chẳng biết câu nói này có nguồn gốc từ đâu nhưng đây chính là viral xuyên suốt năm 2018 qua đấy. Câu nói này còn tạo cảm hứng để cho ra đời cả những bài hát nữa mà.

Loạt câu nói viral 'chiếm sóng' 2018: Câu nào cũng 'mặn'

Đoán xem!

Chỉ cần là lướt Facebook thường xuyên là bạn có thể dễ dàng tìm thấy cụm từ "đoán xem" xuất hiện ở mọi nơi. "Đoán xem" trở thành hot trend của các thánh lầy, thánh nhây trên MXH và cũng là câu cửa miệng của nhiều người. Mỗi khi gặp câu hỏi khó trả lời quá thì cứ "đoán xem" thôi, vừa đỡ phải suy nghĩ, vừa hài hước nữa chứ!


Bây giờ có chuyện gì khó thì cứ "Đoán xem" là xong
Bây giờ có chuyện gì khó thì cứ "Đoán xem" là xong

Nãy giờ bạn đã điểm danh xem mình đã từng sử dụng bao nhiêu câu nói viral trên rồi nói cho Oh!man biết với nha!

Bình luận