Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn đang hẹn hò ngọt ngào, chia tay chỉ là chiêu trò quảng bá phim?

  • 20/07/2018 08:00

Cư dân mạng đang cô cùng hoang mang trước việc nhân viên tổ chế tác của đoàn làm phim Cú Đấm Ngọt Ngào lên tiếng khẳng định Lộc hàm và Quan Hiểu Đồng chưa chia tay nhau.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin cặp đôi Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đã chia tay sau sau gần 1 năm hẹn hò. Thông tin này vừa đưa ra đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, một nhân viên của tổ chế tác phim Cú Đấm Ngọt Ngào đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.


Cư dân hoang mang trước thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay nhau.
Cư dân hoang mang trước thông tin Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng chia tay nhau.

Cụ thể, trước đó vào ngày 17/7, một tài khoản weibo đã bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Lộc Hàm và bạn gái Quan Hiểu Đồng đã chính thức chia tay nhau. Tuy nhiên, vì vướng bộ phim sắp chiếu trên đài Hồ Nam là Cú Đấm Ngọt Ngào nên cả 2 vẫn chưa công bố cho mọi người biết. Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.


Một tài khoản weibo lên tiếng khẳng định Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã "đường ai nấy đi".
Một tài khoản weibo lên tiếng khẳng định Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đã "đường ai nấy đi".

Nhiều người nhanh chóng đưa ra một loạt những bằng chứng để chứng minh cặp đôi đã chia tay như Quan Hiểu Đồng không còn đeo nhẫn và đồng hồ đôi với Lộc Hàm nữa. Buổi họp báo tuyên truyền phim dự kiến tổ chức vào ngày 20/7 cũng bị hủy bỏ vì cặp đôi cãi nhau.


Buổi tuyên truyền phim Cú Đấm Ngọt Ngào bị hủy bỏ.
Buổi tuyên truyền phim Cú Đấm Ngọt Ngào bị hủy bỏ.

Tuy nhiên mới đây, một nhân viên thuộc tổ chế tác của đoàn làm phim Cú Đấm Ngọt Ngào đã cho biết rằng cặp đôi vẫn ở bên nhau. “Lộc HàmQuan Hiểu Đồng tham gia bộ phim rồi quen biết nhau, cho đến nay vẫn rất ngọt ngào, mọi người không cần lo lắng”. Hiện câu trả lời này đang nằm trên top 1 tìm kiếm. Ngay khi nhân viên này đưa ra thông tin phản bác chuyện Lộc HàmQuan Hiểu Đồng chia tay, cư dân mạng đã xảy ra một cuộc tranh cãi kịch liệt tỏ ý không tin tưởng lời của người này. Thậm chí có người còn cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng bá phim, Lộc HàmQuan Hiểu Đồng chẳng qua là kí hợp đồng tình ái

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn đang hẹn hò ngọt ngào, chia tay chỉ là chiêu trò quảng bá phim?


Nhân viên tổ chế tác của Cú Đấm Ngọt Ngào phủ định tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay.
Nhân viên tổ chế tác của Cú Đấm Ngọt Ngào phủ định tin đồn Lộc HàmQuan Hiểu Đồng chia tay.

“Ngay cả nhân viên tổ chế tác phim cũng biết rõ chuyện tình cảm của Lộc HàmQuan Hiểu Đồng như vậy sao?”, “Hỏi nhận viên tổ chế tác phim, sao không về hỏi con mèo của Lộc Hàm cho nhanh?”, “Lại là chiêu trò quảng cáo phim thôi”, “Rốt cuộc là đã chia tay hay chưa?”,… cư dân mạng bình luận.


Cư dân mạng tranh luận gay gắt trước thông tin về Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.
Cư dân mạng tranh luận gay gắt trước thông tin về Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đang là một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Sắp tới, Cú Đấm Ngọt Ngào sẽ lên sóng vào khung giờ vàng của đài Hồ Nam sau khi Một Nghìn Lẻ Một Đêm kết thúc.

Bình luận