Lọc hết âm thanh để nghe rõ giọng từng thành viên, MOMOLAND có thực sự bất tài?

  • 27/07/2018 09:00

Không được đánh giá cao về khả năng hát live cũng như trình diễn trên sân khấu do đó những sân khấu MR Removed của MOMOLAND thu hút đông đảo sự chú ý của fan Kpop.

Đã là fan hâm mộ Kpop thì không ai xa lạ với những bản MR Removed tức là lọc hết giọng trên sân khấu để nghe rõ giọng hát live của các idol. Dựa vào các bản MR Removed này mà các fan khám phá ra được khả năng thực sự của thần tượng.

Một màn trình diễn của MOMOLAND với ca khúc BAAM bỗng trở thành chủ đề tranh cãi của netizen khi bản MR Removed của nhóm được công bố. Vốn không được đánh giá cao về khả năng hát live cũng như trình diễn trên sân khấu do đó bản MR Removed này nhận được sự chú ý nhiệt tình từ các netizen. 


Khả năng hát live của MOMOLAND lại được cư dân mạng đem ra bàn tán.
Khả năng hát live của MOMOLAND lại được cư dân mạng đem ra bàn tán.

Trong bản MR Removed này của MOMOLAND, có thể thấy ngoại trừ giọng của hai thành viên Taeha Jane thì giọng của các thành viên còn lại hơi nhỏ và đôi khi bị hụt hơi trên sân khấu. Đặc biệt hai cô nàng xinh đẹp Nancy Yeonwoo, dù chỉ hát một đoạn nhỏ thế nhưng lại hát không thều thào, không ra hơi.

Lọc hết âm thanh để nghe rõ giọng từng thành viên, MOMOLAND có thực sự bất tài?


Hai thành viên xinh đẹp Nancy và Yeonwoo bị chê tơi tả vì hát không ra hơi.
Hai thành viên xinh đẹp NancyYeonwoo bị chê tơi tả vì hát không ra hơi.

Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng vừa nhảy vừa hát rất mệt, do đó MOMOLAND hát live được như vậy là tốt lắm rồi. Dù nhóm hát live vẫn còn kém nhưng nhóm cũng đã cố gắng và tốt hơn những lần trước đó. 

Mặt khác, rất nhiều fan không ngần ngại chê bai MOMOLAND và nhận xét khả năng hát live của nhóm quá yếu. Netizen còn đặt MOMOLAND lên bàn cân so sánh với các nhóm nhạc khác như BLACKPINK, MAMAMOO hay cả với nhóm nhạc tân binh (G)I- DLE. Những nhóm nhạc này vẫn làm rất tốt các màn trình diễn live trên sân khấu dù họ cũng phải thực hiện vũ đạo rất tốn sức như MOMOLAND.


Bên cạnh ý kiến chê bai, cũng có những bình luận bênh vực cho nhóm.
Bên cạnh ý kiến chê bai, cũng có những bình luận bênh vực cho nhóm.


Một vài ý kiến của netizen về bản MR Removed này của MOMOLAND:

- Thực ra chỉ Yeonwoo với Nancy tệ thôi mà, làm gì đến nỗi tất cả không thể hát, đặc biệt Taeha với Jane ổn thế còn gì. Vũ đạo dùng hông nhiều mà, tiến bộ rồi, bớt chê công sức của người khác đi.

- Khá hơn xưa rồi, TaehaJane live ổn nhất, Daisy hát cũng khá nhưng rap không ổn lắm. Có thể chưa phải là tốt nhưng họ tiến bộ thì phải công nhận.

- Ngoài NancyYeonwoo không hát được ra thì còn lại hầu như là biết hát nhưng chỉ dừng lại ở mức biết hát mà thôi chứ yếu lắm, nghe lại còn thô nữa.

- Có cần như đứt hơi sắp chết vậy không. Đừng có nói là do nhảy nên hát hụt hơi. BLACKPINK vừa nhảy vừa rap còn chưa thấy gì. Nancy ngoài cái đứng chính phần nhảy ra thì phần hát cũng nhiều gớm. Cả bài hát đúng hai lần mà là câu hát dễ nhất.

- Nhóm cũng đâu phải hát nhiều và vũ đạo quá tốn sức đâu sao live tệ vậy. Buồn nhất đoạn rap bản thu âm ngầu hay bao nhiêu thì live như sắp tắt thở ý.

Đa phần cư dân mạng đều chê bai về khả năng hát live yếu của các thành viên MOMOLAND. Những bài hát Kpop thường có phần vũ đạo rất mạnh mẽ nên vừa nhảy vừa hát sẽ mất tốn sức do đó không phải là idol thì đều hát live hay như nhau. Các bạn nghĩ sao về sân khấu MR Removed này của MOMOLAND?

Ảnh: Internet     

Bình luận