Lợi dụng chồng đi làm xa, người vợ không chỉ mang thai con của hàng xóm mà còn cuỗm đi 2,1 tỷ đồng

Lăng Hoa 11/11/2020 21:22

Còn gì đau xót hơn khi mình ra ngoài làm việc cực khổ để chăm sóc cho gia đình, trong khi đó vợ lại ở nhà tằng tịu với người khác. Đây cũng là câu chuyện của chính người trong cuộc - anh Lưu, 43 tuổi sống ở tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc.

Theo như lời kể lại, anh Lưu hơn chục năm trước đã thông qua sự mai mối và làm quen với chị Trương ở cùng thôn. Hai người sau đó đã tiến tới hôn nhân, có được 2 đứa con 1 trai 1 gái.

Bởi vì cuộc sống cũng khá vất vả, muốn vợ con có cuộc sống thoải mái hơn nên 1 năm trước anh đã cùng người chị họ ra nước ngoài lao động. Anh làm nghề xây dựng, đi làm kí hợp đồng làm theo dự án nên lương thưởng cũng không đến nỗi nào. Tiền tiết kiệm gửi về nhà cũng được 1 khoản kha khá.

Vợ đang mang thai với... hàng xóm, 2,1 tỷ đồng dành dụm cũng bị cuỗm mất, chồng bất ngờ giải quyết theo cách này - Ảnh 1.

Cách đây vài ngày, vì kết thúc hợp đồng nên anh quyết định về nhà thăm gia đình. Nhưng ai ngờ, người vợ của anh mang thai, và chủ nhân của cái thai này không ai khác chính là người hàng xóm mà anh luôn quý mến. Dường như cả 2 đã “ăn ở” với nhau khi anh đi xa, chính chị Trương – vợ anh Lưu cũng đã thú nhận và còn nói thêm câu: “Quanh năm anh không có nhà, tôi chán nản nên mới thế mà”.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, số tiền mà anh tính cóp gửi về đã bị đối phương rút 600 nghìn nhân dân tệ (hơn 2 tỷ đồng) để “lo” cho nhân tình. Gặp phải tình cảnh như thế, có lẽ anh đối với vợ đã không còn chút tình nghĩa nào nữa. Anh quyết định ngồi lại với kẻ phản bội này, trao đổi hướng giải quyết mà không cần sự can thiệp của pháp luật.

Vợ đang mang thai với... hàng xóm, 2,1 tỷ đồng dành dụm cũng bị cuỗm mất, chồng bất ngờ giải quyết theo cách này - Ảnh 2.

Vì vợ đang mang thai, anh quyết định cả 2 sẽ li hôn nhưng anh sẽ giành quyền nuôi 2 đứa con, số tiền kia cũng sẽ không đòi lại nữa. Chị Trương cũng đồng ý với phương án này.

Đúng là, cuộc sống hôn nhân thật khó bền lâu khi chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, gia đình là cả 2 cùng vun đắp mà. Khâm phục cách xử lý của anh Lưu, dù vợ phản bội thế nhưng vẫn quyết định chia tay trong hòa bình. Chúc cho anh và 2 đứa con sẽ sớm vượt qua nỗi buồn và có cuộc sống mới thật vui vẻ.


Bình luận
Sushy 12/11/2020 23:39

chồng đi làm xa cũng vì lo tương lai cho hai vợ chồng thôi mà! chị vợ sống sai quá

Louis 13/11/2020 00:39

Thương cho anh, đi làm xa mà ở nhà vợ hú hí vs ng khác, chắc đau lòng lắm 

Cộng đồng