Long Nhật trốn nhà đi theo Chánh Tín bị ba và anh trai bắt về

  • 13/10/2019 16:30

“Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi”, Long Nhật chia sẻ. Với anh Chánh Tín là tượng đài lớn cả về đời và nghề.

Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín

Năm đó, Liên hoan các nhà văn hóa Lao Động toàn quốc được tổ chức tại Huế. Tất cả các đoàn đều về Huế biểu diễn. Đêm khai mạc ở Cung An Định đông chưa từng thấy.

Lần đầu tiên thấy Nguyễn Thành Luân (nam diễn viên Chánh Tín đóng) của phim Ván bài lật ngửa bằng xương bằng thịt ra Huế nên mấy ngàn khán giả đổ xô đi xem.

Hồi đó Long Nhật mới 10 tuổi, anh mạnh dạn ôm bó hoa lớn hơn cả người leo lên sân khấu tặng Nguyễn Chánh Tín nhưng cầu thang nhỏ xíu lại trơn, người đông xô đẩy, chen lấn nên khó lòng lên được. Lúc ấy, Chánh Tín nhìn thấy liền bế Long Nhật lên sân khấu rồi đưa vào phòng hóa trang.

>>> Xem thêm: "Huyền thoại" Chánh Tín một thời ở tuổi 66: Phá sản 3 lần, bươn chải kiếm tiền tuổi xế chiều

 
Nam ca sĩ Long Nhật.
Nam ca sĩ Long Nhật.

 
Chánh Tín là thần tượng của Long Nhật.
Chánh Tín là thần tượng của Long Nhật.

Sau liên hoan, đoàn đi diễn ở Đà Nẵng, Quảng Trị, Long Nhật cũng lẽo đẽo đi theo. Anh để dành tiền ăn sáng mà ba mẹ cho để đi theo đoàn phim, đoàn đến đâu anh cũng nhanh chóng có mặt ở đó. Đến nỗi ba và anh Hai của anh sợ quá chạy ra Quảng Trị bắt về.

“Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi”

Sau này, tôi về đoàn Hải Đăng Nha Trang và được là ca sĩ chính của đoàn, anh còn nói với đoàn tăng cường anh Chánh Tín ra diễn cho đông khán giả. Sau khoảng thời gian đó Long Nhật quyết định về Sài Gòn lập nghiệp, và tìm kiếm địa chỉ nhà Chánh Tín để đến thăm.

Và từ đó, Chánh Tín đi quay ở đâu anh cũng đi theo. Thậm chí được giao cho vai diễn nhưng vì sợ khó Long Nhật đã từ chối, chỉ nhận đi hát và dẫn chương trình. Điều này khiến anh bị Chánh Tín mắng vì không biết tận dụng cơ hội.

>>> Có thể bạn muốn biết: Long Nhật: "Tôi xin gia đình tổ nghiệp cho mình được tạo scandal"

Long Nhật trốn nhà đi theo Chánh Tín bị ba và anh trai bắt về

 
“Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi”.
“Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi”.

“Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi. Khi anh Chánh Tín khó khăn nhất, mất nhà mất cửa, anh em chúng tôi vẫn gắn bó, tới lui với nhau. ..

...Anh Chánh Tín nói câu thương lắm: Lúc anh giàu sang, rực rỡ, các em ở đâu đó vậy mà khi anh hoạn nạn các em đều tới giúp. Đó là ân tình anh không bao giờ quê”, Long Nhật chia sẻ.

Kết

Có lẽ không nhiều người biết, đối với Long Nhật, Nguyễn Chánh Tín là tượng đài lớn cả về đời và nghề và họ có một mối quan hệ rất thân tình. Nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy được rằng trong showbiz vẫn luôn tồn tại những tình bạn chân thật. Sự gắn bó của họ tạo ra những mối quan hệ vô cùng đẹp giữa chốn showbiz nhiều thị phi. Thật đáng ngưỡng mộ, đúng không nào?

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có Long Nhật và Nguyễn Chánh Tín mà trong showbiz Việt vẫn còn có những tình bạn bền chặt suốt nhiều năm:

Ngưỡng mộ những tình bạn bền chặt của sao Việt trong showbiz đầy 'thị phi'

Có người chơi thân với nhau hơn 10 năm không xích mích, có hội chị em rạn nứt rồi sau đó trở nên thân thiết hơn. Nhưng trên tất cả họ đều rất trân quý tình cảm dành cho nhau giữa chốn showbiz nhiều thị phi, cám dỗ. 

>>> XEM THÊM

Bình luận