Lục lại hình ảnh Đặng Văn Lâm hôn cột dọc trong trận AFF Cup 2018

  • 05/09/2019 21:30

Khoảng khắc Đặng Văn Lâm một mình đứng ôm hôn cột dọc trong trận AFF Cup 2018 khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Người dân cả nước đang đổ dồn về theo dõi trận đấu vòng lọai World Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan. Cuối trận, Đặng Văn Lâm có pha cẩn phá chuẩn mực giúp cho ĐT Việt Nam giữ sạch lưới. Một lần nữa, hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm đứng một hìm hon cột dọc đã được người hâm mộ đào lại.

Hình ảnh Đặng Văn Lâm hôn cột dọc trong trận AFF Cup 2018

Sau khi trọng tài người Iran thổi còi báo hiệu kết thúc trận đấu, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam đã ôm lấy nhau trong niềm vui mừng và xúc động. Chiến thắng này trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam. Trong khung cảnh vui mừng đó, Đặng Văn Lâm đã khiến nhiều người không kìm được cảm xúc vì hành động cực kỳ ý nghĩa.

Chàng thủ môn điển trai của đội tuyển Việt Nam đã cởi găng tay, hôn cột dọc mà mình đã bảo vệ trong suốt hiệp 2 của trận đấu. Những giọt nước mắt hạnh phúc của Văn Lâm khiến bất kì ai có mặt tại sân bóng khi đó đều không khỏi xúc động. 

 
Văn Lâm xúc động ôm hôn cột dọc.
Văn Lâm xúc động ôm hôn cột dọc.

>>> Xem thêm: CĐV Việt Nam nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho ĐT Việt Nam​

Trong suốt trận đấu đầy căng thẳng, Văn Lâm đã nhiều lần cứu nguy cho đội tuyển Việt Nam khi đội bạn áp sát khung thành. Sự xuất sắc của Văn Lâm đã góp phần rất lớn vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, trong trận đấu vòng lọai World Cup 2022, nhiều cổ động viên Việt nam rất tin tưởng vào chiến thắng khi có Văn lâm giữ khung thành.

Hình ảnh Văn Lâm luôn là động lực tiếp thêm hi vọng chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam

Ngay trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Văn Lâm đã ngăn cản phá xuất thần không cho cầu thủ Thái Lan có cơ hội ghi bàn, rất nhiều cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh Văn Lâm hôn cột dọc khung thành. Hình ảnh này được nhiều người cho rằng sẽ tiếp thêm hi vọng và niềm tin về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu trong mọi trận đấu có anh ở trên sân.

 
Cổ động viên Việt Nam tin tưởng vào các chàng trai đội nhà.
Cổ động viên Việt Nam tin tưởng vào các chàng trai đội nhà.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chùm ảnh chế cực hài hước để ủng hộ tuyển Việt Nam​

Quả thật, tính tới thời điểm hiện tại, Văn Lâm chưa để đội bạn lọt lưới bất kỳ lần nào. Điều này càng củng cố thêm niềm tin cho các cổ động viên Việt Nam. 

"Có Văn Lâm bắt khung thành là chiến thắng trong tầm tay rồi".

"Kỹ thuật của Văn Lâm rất tốt chắc chắn sẽ không khiến cổ động viên đội nhà thất vọng đâu".

"Có Văn Lâm chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng trong tầm tay"

 
Văn Lâm đã lập nhiều công cho đội nhà.
Văn Lâm đã lập nhiều công cho đội nhà.

>>> Có thể bạn chưa biết: Hừng hực khí thế, CĐV Việt Nam quyết nhuộm đỏ khán đài sân Thammasat​

"Các cầu thủ Việt Nam chơi ngày càng hay, lại có thủ môn giỏi như Văn Lâm chắc chắn sẽ không thua đâu, cứ hi vọng vào chiến thắng thôi".

Văn Lâm đã có thành tích rất đáng nể trong suốt 8 trận ở AFF Cup vừa qua. Trong trận Chung kết lượt về, anh chàng đã xuất sắc giúp đội tuyển Việt Nam cứu thua 3 lần, giữ sạch lưới nhà để giành về chiến thắng 1-0. Và một lần nữa trong trận đấu với ĐT Thái Lan, Đặng Văn Lâm lại xuất sắc cứu thua cho ĐT Việt Nam. Hy vọng Văn Lâm sẽ luôn là bức tường thép trước khung thành ĐT Việt Nam.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Ohman nhé!

Ảnh: Internet

Cập nhật thêm thông tin vè trận đấu vòng loại World Cup 2022 tại đây:

Đội tuyển Việt Nam sẽ rớt khỏi top 100 FIFA nếu thua Thái Lan

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào tối 19 giời hôm nay là một mốc rất quan trọng. Nó không chỉ mang về 3 điểm cho đội thắng mà nó còn là danh dự của 2 nền bóng đá đứng đầu khu vực Đông Nam Á là Việt nam và Thái Lan... ĐỌC THÊM!

Bình luận