Giang Châu • 28-04-2020 11:57

Lúc mới yêu, khi hai bạn hôn nhau sẽ xảy ra phản ứng sinh lý có cảm thấy ngại ngùng không?

3 câu trả lời
Kiều Anh 28/04/2020 11:58
Tôi vừa hôn vừa nghĩ kiểu: “Tại sao anh ấy lại phải cúi lưng xuống để hôn tôi???”. Lúc đó tôi thực sự không hiểu một cái gì hết! Tôi chỉ cảm thấy làm như vậy đối với tôi sẽ có chút khoảng cách, tôi không ôm được ổng...Tôi muốn ôm cơ, muốn lao vào lòng của người yêu tôi để ôm cơ!!!Bởi vì tôi khá thấp, anh ấy chắc là đang phối hợp chiều cao với tôi, tôi đoán vậy. Mặt đỏ bừng hết cả lên hôn nhau, khó lắm mới dừng lại được J)). Sau đó tôi lấy can đảm mở miệng hỏi: “Sao anh lại phải cúi lưng xuống, có mệt không? Anh có thể đứng thẳng lên, em có thể nhón chân được mà. Trong một góc nhỏ im lặng lúc nửa đêm, ổng xấu hổ cười, bảo không cần đâu, sau đó lại hôn tiếp, lại cong lưng, cách cơ thể tôi có hơi xa. Tôi ngẩng đầu lên hôn lại, vừa cảm thấy tự trách, vừa cảm động. Trong trường lúc này chả có ai cả, lại quá giờ quỳ định về ký túc rồi, nên tôi vừa hôn vừa bất an nhưng lại không thể làm được gì.Đây là tôi khi lần đầu được hôn, cũng sướng mà cũng bất an. Nhưng mà đây là bạn trai cũ rồi, nghĩ lại thì cũng thấy dễ thương hihi.

Tôi vừa hôn vừa nghĩ kiểu: “Tại sao anh ấy lại phải cúi lưng xuống để hôn tôi???”. Lúc đó tôi thực sự không hiểu một cái gì hết! Tôi chỉ cảm thấy làm như vậy đối với tôi sẽ có chút khoảng cách, tôi không ôm được ổng...Tôi muốn ôm cơ, muốn lao vào lòng của người yêu tôi để ôm cơ!!!

Bởi vì tôi khá thấp, anh ấy chắc là đang phối hợp chiều cao với tôi, tôi đoán vậy. Mặt đỏ bừng hết cả lên hôn nhau, khó lắm mới dừng lại được J)). Sau đó tôi lấy can đảm mở miệng hỏi: “Sao anh lại phải cúi lưng xuống, có mệt không? Anh có thể đứng thẳng lên, em có thể nhón chân được mà. Trong một góc nhỏ im lặng lúc nửa đêm, ổng xấu hổ cười, bảo không cần đâu, sau đó lại hôn tiếp, lại cong lưng, cách cơ thể tôi có hơi xa. Tôi ngẩng đầu lên hôn lại, vừa cảm thấy tự trách, vừa cảm động. Trong trường lúc này chả có ai cả, lại quá giờ quỳ định về ký túc rồi, nên tôi vừa hôn vừa bất an nhưng lại không thể làm được gì.

Đây là tôi khi lần đầu được hôn, cũng sướng mà cũng bất an. Nhưng mà đây là bạn trai cũ rồi, nghĩ lại thì cũng thấy dễ thương hihi.

1 55
Nhền nhện 02/05/2020 00:00

chưa hôn bh nhg nghĩ là có đấy

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:08

ko ngại chút nào

0 0