Giang Châu • 28-03-2020 12:27

Lúc nghe tin bạn mang thai, chồng/bạn trai của bạn có phản ứng như thế nào?

1 câu trả lời
Kiều Anh 28/03/2020 12:29
Tôi bảo: Em mang thai rồi!Anh ta: Đừng đùa nữa!Tôi: Em đùa làm gì.Anh ta: Của ai?Tôi: Của nhà họ Trương anh chứ còn ai vào đây nữa!Anh ta: Sao lại thế được, lần nào anh cũng đeo bao cơ mà?Tôi vô cùng thất vọng , tôi biết là anh ta sợ, không muốn chịu trách nhiệm. Thực ra tôi cũng có thể hiểu được, lúc tôi 23, anh ta mới 24 tuổi. Tôi đang làm việc tự do, anh ta thuộc chế độ biên chế nhà nước. Tôi không phải loại ích kỷ, chúng tôi đều trưởng thành cả rồi, không thể yêu cầu anh ấy hi sinh vì tôi thêm nữa.Tôi bảo: Thế anh còn muốn giữ con không? Đi viện phá thai giờ cũng mất 7 triệu, tôi không đủ tiền.Anh ta không nói không rằng liền chuyển cho tôi 7 triệu.Tôi nhận tiền, tắt nguồn điện thoại, một mình bước trên đường, cứ đi mãi đi mãi đi mãi!Nhưng tôi không can tâm, anh ta sao lại tàn nhẫn đến như vậy được. Tôi liền bật điện thoại lên, chỉ cần anh ấy nói một lời quan tâm tôi, tôi sẽ tha thứ cho ảnh. Nhưng tôi sai rồi, anh ta gửi cho tôi mấy dòng tin nhắn, dùng những lời cay nghiệt khiến người khác phải run sợ, mắng mỏ đổ hết trách nhiệm cho tôi.Nội dung tin nhắn đại khái là như này:“Đm một thằng đàn ông như em vì xin tiền mà mỗi năm chửa 300 lần, lần nào cũng bắt tôi phải diễn với em. Đợi lát về nhà ông cho em ra bã”.Haizzzz, có một anh bạn trai chiều chuộng mình thích thế cơ chứ lị aaaaaaaaaa.Nguồn: weibo

Tôi bảo: Em mang thai rồi!

Anh ta: Đừng đùa nữa!

Tôi: Em đùa làm gì.

Anh ta: Của ai?

Tôi: Của nhà họ Trương anh chứ còn ai vào đây nữa!

Anh ta: Sao lại thế được, lần nào anh cũng đeo bao cơ mà?

Tôi vô cùng thất vọng , tôi biết là anh ta sợ, không muốn chịu trách nhiệm. Thực ra tôi cũng có thể hiểu được, lúc tôi 23, anh ta mới 24 tuổi. Tôi đang làm việc tự do, anh ta thuộc chế độ biên chế nhà nước. Tôi không phải loại ích kỷ, chúng tôi đều trưởng thành cả rồi, không thể yêu cầu anh ấy hi sinh vì tôi thêm nữa.

Tôi bảo: Thế anh còn muốn giữ con không? Đi viện phá thai giờ cũng mất 7 triệu, tôi không đủ tiền.

Anh ta không nói không rằng liền chuyển cho tôi 7 triệu.

Tôi nhận tiền, tắt nguồn điện thoại, một mình bước trên đường, cứ đi mãi đi mãi đi mãi!

Nhưng tôi không can tâm, anh ta sao lại tàn nhẫn đến như vậy được. Tôi liền bật điện thoại lên, chỉ cần anh ấy nói một lời quan tâm tôi, tôi sẽ tha thứ cho ảnh. Nhưng tôi sai rồi, anh ta gửi cho tôi mấy dòng tin nhắn, dùng những lời cay nghiệt khiến người khác phải run sợ, mắng mỏ đổ hết trách nhiệm cho tôi.

Nội dung tin nhắn đại khái là như này:

“Đm một thằng đàn ông như em vì xin tiền mà mỗi năm chửa 300 lần, lần nào cũng bắt tôi phải diễn với em. Đợi lát về nhà ông cho em ra bã”.

Haizzzz, có một anh bạn trai chiều chuộng mình thích thế cơ chứ lị aaaaaaaaaa.

Nguồn: weibo

1 8