Lục Xuân Hưng và giọt nước mắt chạm đến vạn con tin yêu bóng đá nước nhà

  • 26/12/2018 14:30

Nói đến Lục Xuân Hưng những ngày qua thì mọi người thường đi kèm với từ "quá đen đủi", cầu thủ chuẩn bị đi đá Asian Cup mà còn bị chấn thương.

Hôm qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên tại sân Mỹ Đình. Một trận đấu để để thầy Park có cơ hội thử nghiệm những cái tên mới được gọi lên tuyển, chuẩn bị cho Asian Cup vào đầu năm 2019.

Ngay trước trận đấu, mọi người thầy sự xuất hiện của Lục Xuân Hưng. Cầu thủ này là một cái tên khá "đen đủi" trong ĐT Việt Nam. Anh cùng với Bùi Tiến Dũng, Tiến Mạnh là ba cái tên không được ra sân phút nào tại AFF Cup 2018 vừa diễn ra.

Đến Asian Cup này, Xuân Hưng lại được gọi lên tuyển nhưng chỉ trước vài ngày sang Qatar thi đấu thì cầu thủ này lại dính chấn thương khiến anh phải dừng bước.

Hình ảnh Lục Xuân Hưng chống nạng đến sânHình ảnh Lục Xuân Hưng chống nạng đến sân

Dù phải chống nạng nhưng cầu thủ này vẫn đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho các động đội của mình. Khi nhìn gương mặt buồn bã của Xuân Hưng, tất cả đều thấy tiếc nuối cho cầu thủ này.

Tiếp đó, những hình ảnh khi hát quốc ca đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt, Xuân Hưng đã cúi đầu rơi lệ. Có thể thấy việc phải rời khỏi ĐTQG ngay trước thềm Asian Cup là một đả kích cực lớn với Lục Xuân Hưng.

Lục Xuân Hưng và giọt nước mắt chạm đến vạn con tin yêu bóng đá nước nhà

Trên Instagram của Xuân Hưng, cầu thủ này tiết lộ mình vẫn còn bị đau sau hai ngày chấn thương. Lương Xuân Trường cũng hiếm hoi đăng ảnh lên mạng xã hội kèm theo lời an ủi với người bạn cùng phòng: "Vui lên béo ơi".

Lục Xuân Hưng và giọt nước mắt chạm đến vạn con tin yêu bóng đá nước nhà

Cư dân mạng cũng an ủi, động viên cầu thủ này.

"Thương anh quá, AFF Cup chưa thể hiện được chút nào lại gặp phải chấn thương. Hi vọng anh nhanh chóng trở lại và tiếp tục được trao cơ hội", một dân mạng bình luận.

"Nhìn buồn quá, cố gắng bao lâu để rồi chấn thương thế này. Cố lên Xuân Hưng ơi", dân mạng khác nhắn nhủ.

Xuân Hưng hãy yên tâm dưỡng thương và sớm trở lại. Chỉ cần thể hiện tốt và không ngừng nỗ lực, thầy Park luôn mở rộng cánh cửa đội tuyển chào đón đứa con thân yêu trở về.

Bình luận