Luôn bị xem là "dị nhân" vì chân tay cứ cong vòng như... sắp gãy

  • 03/04/2019 15:00

Cơ thể mỗi người sẽ có những điểm riêng khác biệt và sẽ có những điều thú vị, có những đặc điểm khiến ta tự hào nhưng cũng có những đặc điểm ngớ ngẩn bản thân chẳng muốn.

Điển hình như các bạn sở hữu chân tay cong, đó là 1 đặc điểm thú vị, kỳ lạ, ai biết cũng ngạc nhiên vì sao chân tay có thể cong vòng được như thế nhưng đó lại là bẩm sinh hoặc bởi chấn thương lúc nhỏ để lại.

"Tập môn gì mà chân cong được hay thế?"

Cảm giác chân mình không bình thường như người ta nên tự tin lắm. Lúc còn bé thì không sao đến khi lớn lên gặp nhiều người, ai cũng hỏi: "Tập môn gì mà chân cong được hay thế?", "Ơ sao chân trông như gãy thế kia?" Tập gym, tập thể dục thì toàn bị nói là đứng sai tư thế nhưng mấy ai hiểu được là do chân mình như vậy, nó là xương và đương nhiên không khác được.

Nhiều người đam mê 1 đường cong trên cơ thể nhưng chân tay cong vòng thế này thì không mấy vui mừng, chụp hình còn có người tưởng chỉnh ảnh nên chân bị lỗi. Sợ người ta nhìn mình mới ánh mắt ngạc nhiên đầy thắc mắc như mình là người ngoài hình tinh, rồi dị nghị rồi lại hỏi, cũng buồn nhưng làm gì được đâu.

 
Cô gái chia sẻ tấm hình này lên mạng và nhận nhiều ý kiến như: "Có chân như vậy luôn hả?". - Nguồn ảnh: KSC.
Cô gái chia sẻ tấm hình này lên mạng và nhận nhiều ý kiến như: "Có chân như vậy luôn hả?". - Nguồn ảnh: KSC.

Bất lợi khi chân tay cong ngang cong ngửa

Người ta mặc quần ôm, quần ngắn thì đẹp, quyến rũ, còn mình thì mặc xong lộ chân cong thiếu điều sắp tạo được cả hình tròn. Nhiều khi không muốn dọa ai nhưng ai thấy chân mình cũng hết hồn, giật mình rồi thỉnh thoảng lại tỏ ra thương cảm nghĩ mình... bị tật.

Tay thì cũng chẳng kém, người ta để tay thẳng thì đúng nghĩa thẳng còn mình thì không, xương cứ vòng hẳn lên. Nhìn tay mình chẳng ai dám giao cho mình việc nặng, chẳng dám nhờ mình xách đồ gì, sợ tay mình gãy mất. Nhưng sự thật là tay mình bình thường, vô cùng bình thường, không hề yếu đuối hay quặt què gì cả, nó chỉ hơi cong 1 tí thôi mà. 

Luôn bị xem là dị nhân vì chân tay cứ cong vòng như... sắp gãy

 
Tập uốn dẻo bao lâu để được cái tay như thế này? Không đâu, nó tự thế đấy!
Tập uốn dẻo bao lâu để được cái tay như thế này? Không đâu, nó tự thế đấy!

Kết

Nhiều người thật sự không hề muốn tay chân của mình cong như thế nhưng khi gặp phải ánh mắt sợ hãi, ngạc nhiên rồi 1 chút e dè từ người khác sẽ khiến họ cảm thấy tự ti vô cùng. Bởi lẽ họ không được chọn sự hoàn hảo nên đừng dùng những khuyết điểm của người khác để bàn tán.

Những người sở hữu tay chân cong cũng không nên tự ti quá nhiều, cứ tự tin thì mình sẽ tự khắc đẹp, âu cho cùng thì đó cũng chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ thôi.

Bạn có đang sở hữu chân tay cong? Chia sẻ ngay cảm giác của bạn cùng Oh!man nhé!

Xem phần 2: Sở hữu đôi mắt hí, chẳng thấy... Hàn Quốc đâu chỉ thấy rắc rối

Bình luận