Luôn có một kiểu người: "Gần mực thì đen, gần Noel thì không có bồ!"

  • 27/11/2019 16:30

Người ta thường nói, Noel ấm áp yêu thương, thế nhưng với những người không có bồ thì phải yêu thương như thế nào đây...

"Gần mực thì đen, gần Noel thì không có bồ"

Những ngày cuối năm lại chuẩn bị đến, Noel gần kề, vào những ngày này, nhiệt độ thường trở nên gió buốt. Đây là ngày để những người trong gia đình, hoặc những cặp đôi yêu nhau gặp gỡ, trao nhau những yêu thương ấm áp, sưởi ấm giá lạnh những ngày đầu đông. 

 
Noel là khoảng thời gian để trao nhau yêu thương, sưởi ấm những gió buốt đầu mùa.
Noel là khoảng thời gian để trao nhau yêu thương, sưởi ấm những gió buốt đầu mùa.

Thế nhưng, đối với những cô cậu FA lâu năm thì khoảng thời gian này lại là khoảng thời gian họ lười ra đường nhất! Ra đường trời này chỉ khiến những tâm hồn mỏng manh này thêm tan vỡ mà thôi.

Bởi chỉ cần ló mặt ra khỏi nhà, người ta liền thấy ngay những cái nắm tay thân mật, những cái ôm ấm áp, thậm chí là những nụ hôn ngọt ngào của những cặp đôi yêu nhau.

>>> Có thể bạn muốn biết: Những lí do khiến bạn muốn lên Đà Lạt cho bằng được để đón Noel mùa đông năm nay

 
Ra đường sẽ bắt được ngay những cái nắm tay tình tứ của các cặp đôi trao nhau!
Ra đường sẽ bắt được ngay những cái nắm tay tình tứ của các cặp đôi trao nhau!

Có những người lại trớ trêu rằng, yêu đương bao lâu chẳng sao, cứ đến cái dịp này là lại chẳng thấy tăm hơi bóng dáng người thương đâu. Đúng là "gần mực thì đen, gần Noel thì không có bồ"... Vậy là lại phải trải qua một mùa Noel đơn côi, lặng thầm ngắm nhìn những người khác trao yêu thương cho nhau!

 
Nghĩ nó có chán không... (Ảnh: Ôm sương sương)
Nghĩ nó có chán không... (Ảnh: Ôm sương sương)

Lên kế hoạch có người yêu ngay thôi!

Không thể cứ "há miệng chờ sung", chờ tình yêu tới được. Phải lên kế hoạch, mục tiêu phải đạt được trong thời gian ngắn nhất ngay thôi! Bạn có bạn thân là người khác giới hay không nhỉ?

Giờ mà gấp quá, hay thử với đại một người bạn thân. Từ bạn thân thăng chức lên người yêu! Vì đã là bạn thân, hiểu nhau quá rồi, biết đâu bất ngờ sẽ là một cuộc tình bền bỉ lâu dài thì sao nào...?

 
Biết đâu yêu bạn thân sẽ rất hạnh phúc nhỉ?
Biết đâu yêu bạn thân sẽ rất hạnh phúc nhỉ?

Nếu không có bạn thân, hãy thử chăm đi comment dạo và vớ bừa một anh nào đấy đi thôi! Giờ này thì còn cái gì gọi là liêm sỉ nữa đâu đúng không nào! Hoặc không, trên các trang MXH hiện nay, cứ mỗi dịp lễ về là những dịch vụ cho thuê người yêu lại nở ra rầm rộ. Gia đình đã giục quá rồi, thử book ngay cho mình một anh chàng, hay một cô nàng nào đấy về cho đỡ cô đơn thôi!

>>> Có thể bạn muốn biết: Điều ước Noel: Bất ngờ trước những suy nghĩ thật thà, ngô nghê của trẻ nhỏ

 
Nếu cô đơn quá, chạy ra nắm bừa tay một ai đó nào. Liêm sỉ gì tầm này nữa!
Nếu cô đơn quá, chạy ra nắm bừa tay một ai đó nào. Liêm sỉ gì tầm này nữa!

Muốn một mùa đông ấm áp, hãy trao trái tim ấm áp của mình cho người kia nào. Lên kế hoạch tìm kiếm nửa kia ngay thôi để không phải lủi thủi giữa cuộc sống bộn bề này! Thời buổi này không còn trâu đi tìm cọc nữa rồi. Dù là gái hay trai, mỗi người đều nên "tự thân vận động" để vớ đại một người thương đi thôi!

Bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy chia sẻ với Oh!man ngay nhé!

Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Lên kế hoạch và kiếm người yêu thành công rồi, đi đâu đón Noel nào?

Lễ hội hoa Đà Lạt 2019: Diễn ra ngay Noel, lên lịch đi chơi thôi

Đà Lạt luôn là một thành phố mộng mơ, xinh đẹp mà người ta khẳng định rằng nhất định phải đến một lần trong đời. Và còn gì tuyệt hơn khi nắm tay người yêu dạo khắp Đà Lạt! Noel là khoảng thời gian Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất, và lễ hội Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra đúng vào những ngày lễ Noel: từ ngày 20 - 24/12/ 2019 đấy... >>> XEM TIẾP

Bình luận