Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: CĐM khóc hết nước mắt chỉ sau 2 tập đầu

  • 18/09/2018 17:30

Mới lên sóng được 2 tập đầu tiên bộ phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

Mới đây, sau bao năm khiến khán giả chờ đợi, bộ phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã được lên sóng. Dù bị "đắp chiếu" khá lâu lại đi theo mô-típ không quá mới mẻ, thế nhưng bộ phim vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả bởi có dàn diễn viên tên tuổi như Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ.

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: CĐM khóc hết nước mắt chỉ sau 2 tập đầu


Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - tập 1.

Nội dung 2 tập mở đầu của Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là hành trình lớn lên của 2 anh em Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Số phận bi thảm của Lương Sinh, mối quan hệ gia đình, tình cảm em của cặp đôi này cũng đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả truyền hình. Thông qua diễn xuất tự nhiên, cảm động của hai diễn viên nhí, người xem phần nào hiểu được số phận của nhân vật chính sẽ "ngược" đến mức nào ở những tập tiếp theo.

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: CĐM khóc hết nước mắt chỉ sau 2 tập đầu


Quá trình lớn lên của Lương Sinh và Khương Sinh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.
Quá trình lớn lên của Lương Sinh và Khương Sinh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Nhiều khán giả nhận xét, bộ phim này từ cái tên cũng đã khiến người ta phải rơi nước mắt. Và thực tế đã chứng minh, dù bi thảm như thế nhưng tập 1 và tập 2 mới chỉ là bước dạo đầu, nhiều fan nguyên tác cũng đã thông báo trước về nội dung ngập trong nước mắt khi những tình tiết mới sẽ xuất hiện như Lương Sinh mất tích, sau đó trở về nhưng lại mắc bệnh ung thư máu, Khương Sinh vì tình nghĩa mà bỏ qua tình yêu với Trình Thiên Hựu để chăm sóc Lương Sinh... chắc chắn sẽ đưa người xem đi từ bi kịch này đến bi kịch nọ.

Dù nội dung có vẻ hơi kén người xem ở thời điểm phim cung đấu đang dần lên ngôi, thế nhưng Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngưng Đau Thương lại được mọt phim Hoa ngữ quan tâm không kém Như Ý Truyện đang làm mưa làm gió suốt những ngày qua. Nhiều ý kiến cho rằng, sau những "mưu kế cung đình" dồn dập thì một bộ phim hiện đại với những mối tình sâu đậm, ngược luyến tàn tâm sẽ là "món ăn" mới lạ đầy thú vị.


Lương Sinh và Khương Sinh khi trưởng thành.
Lương Sinh và Khương Sinh khi trưởng thành.


Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - Tập 2

“Lương Sinh và Khương Sinh yêu thương nhau như vậy mà, hi vọng họ đến được với nhau”, “Nghe nói Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) mới là nam chính, Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) chỉ là nam phụ thôi”, “Thật mong Lương Sinh và Khương Sinh có thể là một cặp”, “Mới 2 tập đầu mà đã đau lòng rồi, những tập sau chắc còn khóc nhiều nữa”, "Lâu lắm mới có một bộ phim hiện đại khiến mình phải mong ngóng như thế này, đợi 2 tập tiếp theo khi các nhân vật trưởng thành hết rồi quá",... cư dân mạng bình luận.


Bộ phim đang thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình.
Bộ phim đang thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình.

Tuy khởi đầu với mức rating không quá cao 0,695%, thế nhưng Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã khiến khán giả truyền hình không khỏi thất vọng sau bao năm chờ đợi. Hi vọng trong những tập sau, khán giả sẽ theo dõi bộ phim này nhiều hơn và rating của bộ phim cũng sẽ tăng lên.

Lịch chiếu Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: Mỗi tối hàng ngày + Thứ 2 - thứ 5 và Chủ Nhật (hai tập mỗi ngày) + Thứ 6 và thứ 7 (một tập mỗi ngày). Để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào, hãy theo dõi và cập nhật các tập mới của phim tại đây: https://www.dailymotion.com/playlist/x60w88.

Ảnh: Internet

Bình luận