Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương dời lịch phát sóng kể từ ngày 1/10

  • 29/09/2018 20:55

Khán giả vui mừng khi Lương Sinh chỉ bị dời lịch phát sóng chứ không hề bị ngừng chiếu.

Bộ phim truyền hình Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ với sự tham gia diễn xuất của Tôn Di, Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ. Cho đến nay đã phát sóng được hơn 20 tập, rating ở Trung Quốc khá khả quan và cho đến nay đã dần thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả Việt.


Ba diễn viên chính
Ba diễn viên chính

Vừa qua, đài Hồ Nam vừa rộ lên thông tin phim sẽ bị ngừng chiếu vào khung giờ vàng kể từ 3/10 để nhường chỗ cho Em Đến Trễ Nhiều Năm của Huỳnh Hiểu Minh, Ân Đào, Tần Hải Lộ. Thế nhưng quyết định này đã vấp phải nhiều sự phản đối của khán giả. Bởi hiện tại bộ phim đã giành được thứ hạng khá cao trên bảng xếp hạng lượt xem online, cán mốc 1 tỷ view. Với thành tích thuận lợi như vậy nên bộ phim chắc chắn phải được sắp xếp một khung giờ phát sóng hợp lý.


Rating phim
Rating phim

Để bộ phim không bị ảnh hưởng bởi quyết định của Tổng Cục, bộ phim truyền hình Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sẽ được đổi khung giờ phát sóng. Thay vì được chiếu vào khung giờ vàng các ngày trong tuần thì bây giờ sẽ được phát sóng vào 22 giờ mỗi thứ Hai và thứ Ba trên đài Hồ Nam.

Trước thay đổi đó, kể từ ngày 1/10/2018, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sẽ được cập nhật trên kênh Yes Movie vào mỗi thứ Bathứ Tư hàng tuần. Mỗi ngày sẽ phát sóng hai tập để khán giả có thể theo dõi mà không phải chờ đợi lâu.

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương dời lịch phát sóng kể từ ngày 1/10

 

Bình luận