Lương Sinh tập 10: Nhân vật phụ chiếm sóng suốt tập phim hé lộ nhiều bí mật đau lòng trong quá khứ

  • 23/09/2018 09:00

Những câu chuyện xưa của dàn nhân vật phụ khiến dàn sao chính từ Chung Hán Lương đến Mã Thiên Vũ chỉ xuất hiện được vài phút trên phim.

Trong tập 10 của Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến bố mẹ của Bắc Tiểu Võ. Họ không những dây dưa với mẹ của Tiểu Cửu mà còn có lỗi với gia đình của Khương Sinh và Lương Sinh.


Những chuyện xưa cũ của gia đình Bắc Tiểu Võ được tiết lộ trong tập 10.
Những chuyện xưa cũ của gia đình Bắc Tiểu Võ được tiết lộ trong tập 10.

Mở đầu tập phim, hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Thiên Hựu - Khương Sinh đã làm khán giả hài lòng. Sau chuỗi ngày “đấu khẩu”, cặp đôi “chú cháu” đã cùng nhau chơi đàn và ngắm pháo hoa rực rỡ trên đỉnh núi Tiểu Ngư. Kết thúc những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau, Thiên Hựu đưa Khương Sinh về trường và nói rằng anh phải đi công tác nước ngoài.


Khương Sinh và Trình Thiên Hựu có khoảnh khắc lãng mạn trên đinh núi Tiểu Ngư.
Khương Sinh và Trình Thiên Hựu có khoảnh khắc lãng mạn trên đinh núi Tiểu Ngư.

Điều này cũng được Thiên Hựu (Chung Hán Lương) tiết lộ với Thiên Ân (Vu Mông Lung). Anh còn hứa sau khi công tác trở về sẽ gặp bạn gái của Thiên Ân. Người xem vẫn chưa thể biết được bạn gái của Thiên Ân là ai do trong tập này, Thiên Ân đã tới gặp Khương Sinh, sau đó Khương Sinh (Tôn Di) có kể về cuộc gặp mặt này cho Kim Lăng nghe và phản ứng của cô có chút khác thường.


Kim Lăng phản ứng khác thường khiến người xem nghi ngờ cô có mối quan hệ nào đó với Trình Thiên Ân.
Kim Lăng phản ứng khác thường khiến người xem nghi ngờ cô có mối quan hệ nào đó với Trình Thiên Ân.

Trở về cuộc gặp mặt với Thiên Ân, Khương Sinh có chút lo lắng khi Thiên Ân nói nhiều điều bí ẩn, còn căn cô một cái vào tay và nói rằng cô thuộc về anh ta. Kết thúc cuộc gặp mặt, Thiên Ân nói rằng sẽ còn gặp lại khiến Khương Sinh phải suy nghĩ nhiều. Bởi vậy mà câu chuyện mới được kể cho Kim Lăng.


Trình Thiên Ân có nhiều hành động bí ẩn khi gặp Khương Sinh.
Trình Thiên Ân có nhiều hành động bí ẩn khi gặp Khương Sinh.

Về phần Bắc Tiểu Võ, mẹ của anh đã mất. Trước khi qua đời, bà tiết lộ cha của Bắc Tiểu Võ từng làm điều có lỗi với gia đình Khương Sinh khiến bà vô cùng áy náy. Bà dặn dò Bắc Tiểu Võ phải chăm sóc tốt cho Khương Sinh và Lương Sinh.

Sau khi mẹ mất, Bắc Tiểu Võ gặp lại Tiểu Cửu. 2 người cùng Kim Lăng, Lương Sinh và Khương Sinh đón giáng sinh. Khương Sinh và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) cùng ngồi tâm sự dưới cơn mưa tuyết, hình ảnh cũng vô cùng lãng mạn.

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tập 10:

Phần cuối của bộ phim, Khương Sinh cùng Bắc Tiểu Võ gặp Hà Mẫn Hậu đang xin ăn trên phố vô cùng thảm thương. Khương Sinh có lòng tốt cứu giúp, song sau đó hắn lại có ý đồ xấu với Tiểu Cửu. May thay Bắc Tiểu Võ tới kịp lúc, cứu được Tiểu Cửu nhưng lại biết được bí mật động trời liên qua tới ba anh và mẹ Tiểu Cửu khi xưa.


Mẹ của Tiểu Cửu có quan hệ gì với gia đình Bắc Tiểu Võ?
Mẹ của Tiểu Cửu có quan hệ gì với gia đình Bắc Tiểu Võ?

Tập 10 kết thúc đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết lắt léo năm xưa. Song cũng từ những câu chuyện cũ này mà đẩy Bắc Tiểu Võ, Tiểu Cửu cùng Khương Sinh và Lương Sinh vào nhiều rắc rối khác. Liệu câu chuyện sẽ diễn biến tiếp ra sao? Hãy cùng đón xem tập 11 và 12 của Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương vào tối ngày 24/9 nhé.

Lịch chiếu Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương:

Mỗi tối hàng ngày

+ Thứ 2 - thứ 5 và Chủ Nhật (hai tập mỗi ngày)

+ Thứ 6 và thứ 7 (một tập mỗi ngày).

Để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào, hãy theo dõi và cập nhật các tập mới của phim tại đây: https://www.dailymotion.com/playlist/x60w88.

(Ảnh: Internet)

Bình luận