Lương Sinh tập 5-6: Chết cười với màn đấu võ mồm của Tôn Di và Chung Hán Lương

  • 20/09/2018 09:55

Sau 4 tập đầu tiên, mối quan hệ giữa ba nhân vật chính Khương Sinh - Trình Thiên Hựu - Lương Sinh ngày càng có những chuyển biến rõ rệt.

Nếu như 2 tập đầu, Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương khiến khán giả khóc hết nước mắt trước câu chuyện của hai anh em Lương Sinh - Khương Sinh thời thơ ấu. Sang đến 2 tập tiếp theo, mạch phim có phần tươi sáng hơn khi các nhân vật đều đã trưởng thành.

Sau cuộc gặp gỡ dở khóc dở cười giữa Khương Sinh và Trình Thiên Hựu, cặp đôi này ngày càng trở nên thân thiết. Khán giả tỏ ra khá thích thú trước những màn đấu võ mồm giữa cô sinh viên đại học Khương Sinh và "ông chú" Trình Thiên Hựu.

Dù có lớn tuổi hơn, từng trải hơn nhưng Thiên Hựu gần như chịu thua trước tính cách bướng bỉnh của Khương Sinh. Chắc trên đời này chỉ có mình Khương Sinh mới dám mở lời với ân nhân của mình rằng: “Chú hãy nói với cô giáo rằng tôi bị chú đâm nên phải vào bệnh viện” để không bị phạt vì tội không về ký túc xá. Chưa dừng lại ở đó, khi bị Trình Thiên Hựu trách tội "qua cầu rút ván", Khương Sinh đã tỉnh bơ hỏi ngược lại: "Làm gì có cầu nào" khiến đối phương chết lặng vì tức.


Khương Sinh và Trình Thiên Hựu liên tục đấu võ mồm khi gặp nhau.
Khương Sinh và Trình Thiên Hựu liên tục đấu võ mồm khi gặp nhau.

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tập 5:

Trái với mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa Khương Sinh và Trình Thiên Hựu, tình anh em giữa cô và Lương Sinh bắt đầu có những vết rạn nứt khi anh phát hiện cô em gái của mình nói dối. Trong tập 5, Lương Sinh đã dần bộc lộ tình cảm của mình dành cho Khương Sinh không đơn thuần là tình anh em khi anh khó chịu ra mặt trước hành động thân mật mà Bắc Tiểu Cửu dành cho Khương Sinh. Như vậy, ở những tập tiếp theo, Lương Sinh sẽ còn thể hiện nhiều hơn sự quan tâm của mình dành cho cô em gái trên danh nghĩa.


Lương Sinh bắt đầu thể hiện tình cảm cho cô em gái.
Lương Sinh bắt đầu thể hiện tình cảm cho cô em gái.

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tập 6:

Cũng trong 2 tập 5-6, nhiều nhân vật mới cũng đã xuất hiện, dự đoán sẽ mang đến nhiều sóng gió trong những tập tiếp theo. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương nhé.

Lịch chiếu Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: Mỗi tối hàng ngày + Thứ 2 - thứ 5 và Chủ Nhật (hai tập mỗi ngày) + Thứ 6 và thứ 7 (một tập mỗi ngày). Để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào, hãy theo dõi và cập nhật các tập mới của phim tại đây: https://www.dailymotion.com/playlist/x60w88.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận