Lưu Đê Ly: "Tôi không quát tháo phóng viên giữa tòa!"

  • 22/03/2019 08:30

Sáng ngày 21/3, TAND tỉnh Thanh Hóa tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Lê Giang (34 tuổi, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) về hành vi Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" - Lưu Đê Ly (Lee Balan - 28 tuổi, sống tại Hà Nội).


Lưu Đê Ly xuất hiện tại phiên tòa với tư cách là người bị hại.
Lưu Đê Ly xuất hiện tại phiên tòa với tư cách là người bị hại.

Trước khi phiên tòa diễn ra, một số phóng viên đã tiếp cận và hỏi Lưu Đê Ly các vấn đề xoay quanh vụ án. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối trả lời. Là phiên tòa công khai, báo chí được phép tác nghiệp, nhưng Lưu Đê Ly vẫn không đồng ý cho chụp ảnh và tỏ rõ sự gay gắt. Thậm chí, Chủ tọa nhiều lần phải nhắc nhở thái độ căng thẳng của Lưu Đê Ly.

Cuối phiên tòa, khi một phóng viên đang nói chuyện với đồng nghiệp về các vấn đề xoay quanh vụ án, Lưu Đê Ly bất ngờ nhìn thẳng vào người này và quát tháo đầy tức giận: "Mày im m* mồm đi". Sự việc khiến những người có mặt đều ngỡ ngàng và sửng sốt.


Lưu Đê Ly bất ngờ quát tháo, văng tục tại phiên tòa khiến nhiều người kinh ngạc và bức xúc.
Lưu Đê Ly bất ngờ quát tháo, văng tục tại phiên tòa khiến nhiều người kinh ngạc và bức xúc.

Tuy nhiên, lúc được báo chí hỏi về việc văng tục tại phiên toà, Lưu Đê Ly lại phủ nhận mọi thông tin, nữ diễn viên chia sẻ: 

"Tôi không quát tháo phóng viên giữa tòa và cũng không xưng hô mày - tao... Tôi cảm thấy bức xúc khi đã yêu cầu không chụp hình, nhưng phóng viên vẫn cố tình chụp. Lúc đó, có xảy ra tranh cãi giữa hai bên. Tôi quay sang bảo 'Đừng nói nữa. Nếu còn như thế này, tôi sẽ gọi cho Tổng biên tập'. Và người này nói lại 'Ừ, gọi đi' với thái độ thách thức. Tôi là người của công chúng, lại đang có phim chiếu trên truyền hình, tôi không thể phát ngôn như vậy".

Lưu Đê Ly vốn đã bị khán giả tẩy chay, nay lại dính phốt thái độ

Nguyên nhân khiến nhiều khán giả phản đối và tẩy chay Lưu Đê Li đến từ những ồn ào trong cuộc sống của cô. Cuối năm 2015, nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng nhưng đó lại là kết quả của mối tình với người đàn ông đã có gia đình là DJ Huy DX. Dĩ nhiên, Lưu Đê Ly không thể tránh khỏi "gạch đá" từ dư luận. 


Lưu Đê Ly và Huy DX.
Lưu Đê Ly và Huy DX.

Tại thời điểm đó, Lưu Đê Li vẫn khẳng định rằng cô là người sai, nhưng không cướp chồng của ai cả. Đầu năm 2018, Huy DX đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ và kết hôn cùng Lưu Đê Li. Tuy nhiên vào tháng 10/2018, cặp đôi lại đăng ảnh kỉ niệm 1.400 ngày yêu nhau như ngầm thừa nhận đã qua lại với người đàn ông có vợ từ hơn 3 năm trước. 

Bất chấp chỉ trích, cặp đôi vẫn chung sống với nhau, thậm chí công khai tin nhắn, hình ảnh tình tứ lên MXH. Chính điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, không ngừng "ném đá" và kêu gọi tẩy chay tất cả những bộ phim có sự góp mặt của Lưu Đê Ly.


Lưu Đê Ly nhận phải làn sóng phản đối gay gắt mỗi khi đóng phim mới.
Lưu Đê Ly nhận phải làn sóng phản đối gay gắt mỗi khi đóng phim mới.

Đến vụ lùm xùm chửi tục kể trên cũng vậy, vốn đã bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" nay Lưu Đê Ly lại tiếp tục bị "ném đá" tới tấp khi hành xử kém duyên tại phiên tòa. Đa số dân mạng đều cho rằng Lưu Đê Ly hành xử không đúng mực, dù sao cũng là người nổi tiếng thì nên biết kiềm chế. Số khác thì tha hồ chỉ trích vì không cần biết Lưu Đê Ly làm gì, cứ dính phốt thì chửi cho đã miệng trước đã.

"Buồn cho cách cư xử thiếu văn hóa của một nữ diễn viên. Trong phim thì lung linh vậy, chứ ở ngoài đời hơi thất vọng"

"Không hiểu sao cô ta có đời tư ồn ào, dính nghi án cướp chồng, đạo diễn lại cho đóng chính ở một bộ phim rất đẹp đẽ mang tên Chạy trốn thanh xuân"


Hầu hết bình luận đều chửi bới thái độ của Lưu Đê Ly.
Hầu hết bình luận đều chửi bới thái độ của Lưu Đê Ly.

Kết

Có thể nói, nhắc đến Lưu Đê Ly người ta thường nghĩ ngay đến một nữ diễn viên có đời tư tai tiếng, đi liền với thị phi. Tuy nhiên, sau nhiều scandal Lưu Đê Ly vẫn "chứng nào tật nấy" nên đang dần đánh mất hình tượng của mình trong lòng khán giả.

Bạn nghĩ như thế nào về Lưu Đê Ly, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận