Đi tìm lý do tại sao 5 cung hoàng đạo nữ này lại khó lấy chồng đến thế

  • 24/08/2018 09:39

Người thì chỉ muốn để mặc cho tình yêu của mình và tin vào cái gọi là duyên. Nhưng cũng có người dành cả thanh xuân chỉ để nghĩ đến việc cưới chồng nhưng có lẽ như số mệnh họ lại chưa cho phép điều đó.

Trừ khi nào bạn đang có bên cạnh một người đàn ông tâm giao, tri kỷ từ nhỏ đến lớn thì họa may có thể cưới ngay mà không cần suy nghĩ. Nhưng nếu bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng thì âu cũng có lý do của nó, có thể là do vận, có thể là do tính, và ti tỉ lý do khác nữa. Và 5 cung hoàng đạo nữ này là những người dễ gặp khó khăn nhất trong việc tìm chồng cho mình, cùng Ohman đi tìm lý do tại sao nhé.


Tại sao 5 cung hoàng đạo này ế chồng?
Tại sao 5 cung hoàng đạo này ế chồng?

SONG TỬ

Có lẽ không cần nói quá nhiều đâu, ngay từ khi nghe nhắc đến cái tên của cung hoàng đạo này thì cũng đã phần nào biết được lý do rồi. Thật ra, người yêu của Song Tử không hề thiếu, nhưng mà lâu dài thì lại không hề có. Do xung quanh bạn hiện hữu quá nhiều chàng trai, mà tính của Song Tử thì lại rất dễ động lòng, nên thành ra anh nào bạn cũng hơi có cảm xúc một tí. 

Việc chọn người yêu thì có thể dựa vào việc trò chuyện vui vẻ hay quan tâm nhau một tí thì quá dễ dàng rồi. Nhưng đằng nay lại là chọn chồng thì các cô Song Tử vẫn cứ tham lam như thế thì làm gì có anh nào dám tiến tới hỏi cưới được. Tình yêu là cần sự chung thủy và nhiệt huyết, mà Song Tử thì chỉ ham vui và thích những cuộc vui chơi nhất thời, thế nên nếu bạn đang có bên cạnh một tình yêu nào đó đã gắn bó khá lâu thì cũng nên nghĩ đến chuyện cưới sớm đi là vừa.

MA KẾT

Bạn vốn như một chú rùa vậy mặc dù cung hoàng đạo của bạn là dê. Lẽ ra phải nhanh nhảu nhưng bạn lại sống khá truyền thống và để mọi thứ chầm chậm xảy ra. Cho nên đôi khi Ma Kết nhìn lại thì có lẽ bạn bè xung quanh đã lấy chồng sanh con hết rồi, biết đâu đến khi họ có cháu thì bạn cũng mới tìm được cho mình một vị hôn phu đấy.

Đi tìm lý do tại sao 5 cung hoàng đạo nữ này lại khó lấy chồng đến thế

Do bạn còn phải chú tâm thêm các việc khác nữa nên cũng ngại đi tìm người yêu, dẫu có đôi khi các bạn đang có người yêu, ở bên nhau khá lâu nhưng đến mãi về sau thì Ma Kết mới nhận ra là người ấy không hề hợp với mình. Và cho đến lúc đó thì có lẽ khá muộn để bạn đi tìm cho mình một người mới. Vậy nên, các Ma Kết hãy cố gắng dành hết tâm huyết của mình cho người mà bạn đang bắt đầu tìm hiểu, để xem liệu mình và người ấy có thể đi đến kết cục viên mãn hay không rồi hẵng quyết định ở bên nhau.

BẢO BÌNH

Các bạn là một người rất nhạy cảm, và cuộc sống của bạn là một mớ hỗn độn, bởi thế Bảo Bình cần phải tìm cho mình một ai đó có thể chấp nhận những suy nghĩ quái lạ và tính khí thất thường của mình. Chính vì thế nên trong người bạn dần hình thành nên nỗi sợ hôn nhân.

Bên cạnh đó, nếu lúc trước bạn là một người luôn trông ngóng về một đám cưới hoàn hảo, thì bây giờ bạn lại khá hời hợt khi nói đến chuyện tình yêu. Cho nên nếu các Bảo Bình muốn có chồng thì trước mắt bạn phải học cách bao dung với người khác, đừng yêu cầu quá cao từ họ và buông bỏ một ít thói hư tật xấu của mình.

SƯ TỬ

Đi tìm lý do tại sao 5 cung hoàng đạo nữ này lại khó lấy chồng đến thế

Cung hoàng đạo "xa xỉ" này chỉ muốn trước mắt tập trung cho tương lai của mình, bạn hướng đến một cuộc sống sung túc cho cá nhân trước hơn là cho một gia đình. Thế nên đối với chuyện tình cảm, bạn dần trở nên thờ ơ và không quá quan tâm về nó. Quen sống một mình và chỉ muốn tận hưởng cảm giác độc thân.

Chính điều đó vô hình trung khiến bạn trở không muốn phụ thuộc vào ai, cảm thấy tự bạn có thể lo cho bản thân mình. Vì vậy đến lúc thật sự cần phải có một người chồng, xung quanh bạn lại chả có ai để bạn đủ niềm tin gởi gắm cả cuộc đời mình cho họ.

XỬ NỮ

Xử Nữ vốn nổi tiếng là một kẻ khó tính, bất cứ mối tình nào của họ đều phải được chọn lọc kỹ càng. Và tất nhiên đối với người đàn ông của đời mình cũng vậy, bạn còn khó khăn hơn gấp bội phần nữa kìa. Xử Nữ chu toàn trong mọi việc, và người đàn ông của họ phải hoàn hảo hơn họ thì mới mong về chung được một nhà. 

Đi tìm lý do tại sao 5 cung hoàng đạo nữ này lại khó lấy chồng đến thế

Bạn luôn nghĩ rằng có lẽ người đàn ông của đời mình vẫn còn đang đợi ở đâu đó, còn xa xôi lắm nên vẫn cứ thản nhiên mà tản bộ trên đường đời. Nhưng Xử Nữ nào có nhận ra rằng thực ra bạn đã bỏ lỡ mất biết bao nhiêu chàng trai tốt chỉ vì đòi hỏi quá cao từ bản thân. Đến một ngày khi Xử Nữ quyết định dừng lại để nghiền ngẫm mọi việc thì tới lúc đó bạn mới mong có được đấng lang quân phù hợp.

Nếu trái tim của các cung hoàng đạo này đã lỡ rung động trước ai đó, thì hãy bỏ qua những tật xấu của họ và của bản thân. Cùng nhau hoàn thiện và dùng tình yêu để lấp đầy thì bạn mới có thể cải tạo lại vận mệnh của mình được. Còn không thì chắc 5 cô gái này sẽ còn phải ở giá dài dài đó.

 

Bình luận