Ly hôn rồi, chồng vẫn hiên ngang chặn đường dằn mặt người mới của vợ, có không giữ mất chớ tìm

Quynh Anh 27/09/2020 22:55

Thế đấy, kết hôn rồi, không hợp là chia tay thôi. Mỗi người sẽ có cuộc sống riêng, thế nhưng có những người, dù đã chia tay nhưng vẫn ích kỷ không chịu cho đối phương có cuộc sống hạnh phúc.

Như cặp vợ chồng này, do thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn thậm chí còn đi cả đường quyền với nhau. Vì thế ở với nhau là điều khó có thể làm được nữa, chỉ đành làm đơn ly hôn. Toà án đồng ý, cả hai đã không còn mối quan hệ gì cả.

Đáng lý như vậy thì dù anh hay chị có người mới thì cũng bình thường. Thế nhưng anh chồng này lại chẳng được như thế, thấy vợ đang có mối quan hệ mới, anh ta lại tới gây sự thậm chí là đi đường quyền với người mới của vợ cũ. Ủa lạ nhỉ? Có không giữ, mất chớ tìm. Mà nghe bảo anh này thường xuyên theo dõi cuộc sống rồi phá đám chị vợ nữa cơ.

Về tình về lý, anh chồng cũ chẳng có quyền gì để làm vậy cả. Biết trước còn quan tâm và yêu vợ sao không cố mà níu lấy hạnh phúc đi. Bây giờ để chuyện vỡ lở hết rồi lại có cách hành xử thế này. Chẳng văn minh chút nào cả.

Thế đấy các anh ạ, lúc còn ở với nhau, ông nào cũng than vợ mình thế này, vợ tôi thế kia. Các ông không biết trân trọng lấy người phụ nữ của mình thì để người khác. Chứ phụ nữ người ta tìm được hạnh phúc khó lắm rồi, các ông có thể cho cuộc sống người ta yên được không.

 

 


Cộng đồng