Ly kỳ chuyện bé gái chụp ảnh một mình nhưng lúc rửa ảnh đột nhiên xuất hiện thêm người phụ nữ

Anh Dũng 12/11/2020 11:03

Một cư dân mạng Đài Loan từng kể lại rằng:

“Giới thiệu với các bạn một bức ảnh 3X6 được chụp theo chiều ngang. Hai phần ba không gian bên trái của bức ảnh bị chiếm bởi một chiếc xe tải Delica màu đỏ. Phía trước của chiếc xe tải hướng vào máy ảnh. Một bé gái đứng trước xe tải, đưa tay quay mặt vào máy ảnh cười thật tươi.

Bé gái ấy là em ruột tôi. Hôm đó, cả nhà tôi đi chơi và nghỉ ngơi ở ngã tư đường vào khoảng trưa nên đã chụp được bức ảnh này. Điều đáng sợ là lúc đó không có một người nào khác trong máy ảnh ngoại trừ em gái tôi nhưng khi rửa ảnh, ở một phần ba bên phải của màn hình, bỗng có một cô gái lạ xuất hiện. Cô ấy là một người sống động, không hề bị mờ hay không rõ ràng. Cô ấy đang đối mặt với máy ảnh và trông rất trẻ, khoảng ngoài 20 tuổi, mặc đồ trắng sành điệu với áo sơ mi bó sát ngắn tay, quần ống loe, sau lưng đeo một chiếc túi nhỏ cũng màu trắng.

Nhưng biểu cảm của cô ấy là biểu cảm đáng sợ nhất mà gia đình tôi từng thấy. Cô ấy nhìn chằm chằm vào máy ảnh như thể muốn lấy mạng chúng tôi vậy. Ngoại trừ biểu cảm của cô ấy, trên người vẫn còn một số chỗ rất lạ. Bàn chân cô gái hơi co duỗi thành hình số tám, hai gót chân hướng ra xa ngón chân. Lòng bàn chân hoàn toàn xoay 180 độ, tức là hoàn toàn nằm trên một đường thẳng, nhưng mép quần thì không. Không thấy cô ấy đi giày, có nghĩa là cô ấy không có chân, và cũng không phải vì chiếc quần dài quá nên che mất đôi giày. Cô ấy rõ ràng đang lơ lửng trên không, và chiều cao của giá đỡ chỉ bằng chiều cao của bàn chân bị thiếu. Vấn đề là mông của cô ấy trực tiếp ở phía trước, tức là toàn bộ phần dưới của cô ấy hoàn toàn hướng về phía sau, ngoài ra tay phải của cô ấy còn duỗi thẳng vào trong xe, chạm vào vô lăng, như muốn sử dụng xe vậy.

Tôi nhớ lúc đó bố tôi đã đóng cửa xe, có nghĩa là bàn tay của cô ấy phải xuyên qua kính. Ngoài ra, sau này gia đình tôi còn phát hiện ở hàng ghế thứ 2 có một cái đầu người, chỉ có một cái đầu người, hơi mờ nhưng vẫn nhìn rất rõ, là con trai, không nhìn vào camera, nhưng ánh mắt lại nhìn thẳng vào em gái tôi ở phía trước.

Sau lần đi chơi đó, em gái tôi ngay lập tức sốt cao rồi hôn mê, đến bệnh viên khám không ra bệnh nên sau này gia đình tôi không còn cách nào khác đành phải nhờ đến pháp sư. Pháp sư nói với chúng tôi rằng nên in tấm ảnh này thêm 400 bản, sau đó đem phát cho nhiều người để phân tán bớt xui xẻo. Tuy nhiên chỉ một, hai ngày sau, em gái tôi đã bất ngờ qua đời.”

Cre: Những Thứ Đáng Sợ


Cộng đồng