"Lý Quý Khánh muốn biến 1 món bình dân như bánh tráng thành luxury? Mang vào khách sạn 5 sao mà bán!”

Ninh Lâm 01/05/2020 12:15

Sáng ra đã thèm ăn bánh tráng vì đọc được vụ lùm xùm quanh việc Lý Quý Khánh bị “dập” bởi món bánh tráng luxury 250k.

Chủ nhân của thương hiệu bánh tráng luxury cũng thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt, anh có niềm đam mê bất tận với thời trang và ẩm thức với mong muốn gọi trọn tinh hoa vào những món ăn quen, bình dân.

Tuy nhiên anh mang tiếng con nhà nòi mà lại không hiểu thấu thị trường. Bánh mì, cơm tấm, phở đều là những món bình dân nhưng được “luxury hóa” thành công nhưng vấn đề là nó thành công ở môi trường kinh doanh lớn, cỡ khách sạn, nhà hàng 4,5 sao hay các trung tâm thương mại. 

Trên đời có cung thì sẽ có cầu, người nào chê đắt thì không mua, người nào tò mò thì mua ăn thử, chẳng thế mà có bạn sau khi mua bánh tráng luxury nhà anh đã review trên fanpage đại ý là chê và không cảm thấy xứng với giá tiền.

Mình thì không ăn nên mình không phán xét là nó ngon hay không nhưng việc bạn này chê là điều hết sức bình thường mà. Mỗi người có một khẩu vị riêng, ngon đối với người này, tệ đối với người kia và mình thấy bạn nói cũng không có gì quá đáng hay dè bỉu các thứ. Những động thái đáp trả của NTK trẻ mới khiến người ta quan tâm.

Cá nhân mình thì mình nghĩ anh bị tự ái nên nói hơi quá. Một khi đã vào mối quan hệ người bán - kẻ mua thì anh phải chấp nhận rủi ro, khách chê, khách phản hồi xấu. Nếu cảm thấy món ăn của mình quá tinh hoa thì có thể đem  vào menu nhà hàng, khách sạn hoặc tặng cho bạn bè thân quen chứ cái món bánh tráng trộn bao đời này dân giã, gần gũi là bởi nguyên liệu rẻ, dễ ăn hợp với túi tiền của nhiều người.

Hộp bánh tráng rất bự nha.

Bản thân người đầu bếp biết sáng tạo, sử dụng nguyên liệu sạch là tốt nhưng phải đúng hoàn cảnh một chút. Món luxury mà anh sáng chế anh đặt cái tên cho nó nghe sang mà cách hành xử thì nên mềm mại xíu, vẹn cả đôi bên.

Món bánh tráng xa xỉ của Lý Quí Khánh  - 4

Nhìn nguyên liệu thì rất đã con mắt, sạch sẽ nhưng khi kết hợp trong một món bánh tráng thì có vẻ hơi tham nhỉ. Đúng là tùy quan điểm của mỗi người nhưng mình sẽ không ăn món bánh tráng này vì nó vừa đắt mà mình cũng sợ mình không đủ luxury để thưởng thức ấy, hi!


Bình luận
Hải Ly 01/05/2020 13:42

 Ôi nhìn ngon thế huhu 

Thu Huyền 01/05/2020 14:00

 Nghe tên thì có vẻ sang nhưng đều là những nguyên liệu đơn giản, nhìn ngon ghê 

Phạm Hùng 01/05/2020 14:20

 Rất bắt mắt, thật sự muốn thử 

Huyền My 01/05/2020 14:35

 Đôi khi một món bình dân đem vào nhà hàng thì nó lại trở thành một món sang trọng 

Minh Nhí 01/05/2020 15:49

thật :) nhà thì giàu mà buôn bán vớ va vớ vẩn

Xem thêm
Cộng đồng