Mặc ai chê bai, cô dâu 61 tự tin khoe cận cảnh làn da sau thẩm mỹ khiến CĐM bất ngờ vì quá đẹp

  • 23/10/2018 17:40

“Nhìn cô ấy trẻ hơn thật, cuộc đời chỉ sống một lần, nếu như thế là hạnh phúc thì cũng đáng lắm chứ nhỉ!”, một dân mạng bình luận.

Để trông xứng đôi vừa lứa với chồng, cô dâu 61 tuổi đã mạnh tay chi tiền đi thẩm mỹ viện thực hiện liệu trình trẻ hóa làn da. Ngay khi mặt còn dính đầy băng dán vết thương, bà xã anh Hoa Cương còn đi làm kiểu tóc mới trông trẻ trung hơn rất nhiều.


Chị Thu Sao tự tin khoe nhan sắc sau phẫu thuật.
Chị Thu Sao tự tin khoe nhan sắc sau phẫu thuật.

Chia sẻ về quyết định đại tân trang nhan sắc của mình, chị Thu Sao từng bày tỏ: “Làm đẹp cho chồng để hàng ngày được ngắm, tội gì không làm. Nếu không còn tình cảm, dù ngoại hình xấu hay đẹp họ cũng sẽ phản bội mình thôi. Nhiều người từng khuyên không nên động chạm bởi làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nhưng tôi lại nghĩ khác.

Tôi làm đẹp không phải sợ chồng bỏ mà vì bản thân rất yêu thích cái đẹp. Hơn nữa khi đi cùng chồng, tôi không muốn người khác bàn tán tôi 61 còn chồng 26. Tôi muốn xứng ngoại hình với chồng mình.

Cuộc sống vốn vô thường, sống hôm nay không biết ngày mai ra sao. Sống được một vài ngày hay một vài năm không quan trọng, cái quan trọng là tôi được sống với chính mình, được chồng yêu thương thật lòng, như vậy là đủ”.


Nhiều người không khỏi bất ngờ trước vẻ trẻ trung của cô dâu 61.
Nhiều người không khỏi bất ngờ trước vẻ trẻ trung của cô dâu 61.

Mới đây, ngay khi vừa hồi phục sức khỏe và cùng chồng trẻ trở về quê nhà Cao Bằng, chị Thu Sao đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu livestream trò chuyện sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh cận cảnh da của người phụ nữ U60 căng tràn, mịn màng vượt ngoài sức tưởng tượng của không ít người. Bà xã của anh Hoa Cương nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Điều này khiến chị Thu Sao cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi mọi người đang dần chấp nhận cuộc hôn nhân đặc biệt của cặp đôi.


Chị Sao khoe viên kim cương đc chồng tặng.
Chị Sao khoe viên kim cương đc chồng tặng.


Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc.
Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc.

Trước đó, cô dâu 61 tuổi khiến nhiều người phải trầm trồ với món quà chồng trẻ bất ngờ dành tặng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là viên kim cương đính trên răng. Anh Hoa Cương đã âm thầm tặng vợ món quà đặc biệt là một viên kim cương, vào những phút chót của ngày. Đây là lần thứ 2 ông xã Hoa Cương khiến chị Sao cảm động không nói nên lời. Lần đầu tiên chính là khoảnh khắc chồng trẻ trao nhẫn cầu hôn vào ngày sinh nhật cách đây không lâu.

Bạn thấy thế nào về nhan sắc mới này của cô dâu 61 tuổi? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình thử nhé!

(Ảnh: Internet)

Bình luận