Mặc chỉ trích, David Beckham vẫn công khai hôn môi con gái Harper

  • 02/12/2019 14:15

Hành động hôn môi con gái của David Beckham đã tạo nên những phản ứng trái chiều trong dư luận.

David Beckham công khai hôn môi con gái

Mới đây, cực danh thủ David Beckham đã có chuyến vui chơi cùng cô con gái Harper Beckham. Hai cha con đã cùng nhau trượt băng và vui vẻ chơi đùa bên 1 chiếc cây thông noel lớn.

David Beckham đã ghi lại khoảnh khắc vui vẻ này của hai cha con và đăng tải lên Instagram cá nhân. Anh chia sẻ kèm dòng trạng thái: “Cảm giác cứ như hôm nay là Giáng Sinh”. Chẳng mấy khi hai cha con được đi chơi riêng với nhau, đặc biệt là không khí Noel cũng đang cận kề nên dân tình cũng không khỏi thích thú theo.

Mặc chỉ trích, David Beckham vẫn công khai hôn môi con gái Harper

Mặc chỉ trích, David Beckham vẫn công khai hôn môi con gái Harper

 
Hai cha con nhà Beckham vui vẻ chơi đùa.
Hai cha con nhà Beckham vui vẻ chơi đùa.

Tuy nhiên, bài đăng của cựu danh thủ này đã thu hút sự chú ý của dư luận khi trong đó có 1 bức ảnh David Beckham công khai hôn môi con gái của mình. Bé Harper Beckham tuy mới chỉ 8 tuổi nhưng vóc dáng đã phổng phao và luôn được cha mẹ yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng hết mực. 

>>> Xem thêm: Chùm ảnh: Nhìn Beckham chơi bóng, các cầu thủ M.U hiện tại chỉ muốn bỏ nghề ngay lập tức

 
Bức ảnh gây tranh cãi vì ngôi sao nước Anh lại công khai hôn môi con gái.
Bức ảnh gây tranh cãi vì ngôi sao nước Anh lại công khai hôn môi con gái.

Video: Bị chê ngoại ngữ kém, hoa hậu Tiểu Vy chỉ dám 'bắn' 2 câu Tiếng Anh với cựu danh thủ David Beckham

Hành động bị coi là "kỳ dị"

Bức ảnh mới đăng của David Beckham thu hút sự chú ý của dư luận bởi đây không phải lần đầu tiên cựu danh thủ công khai những bức ảnh như vậy. Khoảng tháng 7 năm nay, David Beckham cũng từng nhận về nhiều chỉ trích khi có hành động tương tự.

Theo đó, hai cha con cũng đã có cuộc đi chơi riêng khi cùng nhau xem một trận bóng của đội tuyển Anh. Tuy nhiên, đáng chú ý là nụ hôn môi giữa ngôi sao nước Anh và cô con gái nhỏ.

Mặc chỉ trích, David Beckham vẫn công khai hôn môi con gái Harper

 
Trước đó, nụ hôn giữa 2 cha con đã từng nhận về nhiều chỉ trích.
Trước đó, nụ hôn giữa 2 cha con đã từng nhận về nhiều chỉ trích.

Nụ hôn đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, thậm chí nhà báo Piers Morgan cũng đã lên tiến chỉ trích. Ông cho rằng hành động của cựu danh thủ có phần "kỳ dị" và khiến ông cảm thấy "rùng mình". 

Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng đây là thói quen giữa hai cha con Beckham. Đó là cách thể hiện tình cảm quen thuộc và thắm thiết chứ không hề phản cảm như nhiều người vẫn nghĩ.

>>> Xem thêm: Vừa lái xe, vừa nghe điện thoại, cựu danh thủ David Beckham phải ra hầu tòa

 
Hai cha con vui vẻ đi xem và cổ vũ bóng đá.
Hai cha con vui vẻ đi xem và cổ vũ bóng đá.

Hiện tại, bức ảnh vẫn đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Bạn thấy hành động này của David Beckham có phải hơi quá không? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cách dạy con tuổi mới lớn

Người ta thường nói: "Con trai lớn tránh mẹ, con gái lớn tránh cha". Điều này không chỉ giúp hình thành tích cách cho các bé để không yếu đuối và ỷ lại vào cha mẹ mà còn tạo sự riêng tư cũng như giáo dục giới tính cho con cái. Dạy bảo con cái tuổi mới lớn rất quan trọng và nó dường như là 1 phần quyết định tính cách của con sau này, vậy nên bậc làm cha làm mẹ cần đặc biệt chú ý.

1. Làm bạn với con nhưng đừng quá thân

Việc làm bạn với con cái sẽ giúp cha mẹ gần gũi với các con hơn. Tuy nhiên, điều này có thể trở thành con dao 2 lưỡi khiến cha mẹ trở nên quá quan tâm nên chuyện của con, làm mất đi sự riêng tư và khiến con cái cảm thấy khó chịu. Hãy để con tự trải lòng, lắng nghe và khuyên răn những điều cần thiết nhưng đừng quá can thiệp hay bắt ép con phải kể điều gì.

2. Quan tâm đến ngoại hình và sự thay đổi của con

Con cái tuổi mới lớn sẽ có nhiều sự thay đổi về ngoại hình như con trai thì vỡ giọng, con cái thì phát triển vóc dáng và bắt đầu làm biết làm điệu. Cha mẹ cần theo sát những thay đổi của con để chia sẻ kinh nghiệm cũng như dạy con, đồng thời uốn nắn khi cần thiết.

3. Không quá chiều chuộng, buông thả

Con cái ở độ tuổi này rất khó bảo, nhưng không phải vì điều đó mà cha mẹ lại chiều chuộng con, cho con sống buông thả. Cha mẹ cần biết lúc cương lúc nhu, khi nghiêm khắc khi buông lỏng.

4. Tôn trọng con cái

Trẻ mới lớn lòng tự trọng rất cao và rất dễ tự ái. Cha mẹ nên học cách tôn trọng con, không bắt ép con quá nhiều và để con tự quyết định một số việc trong cuộc đời mình. Răn dạy về những điều sau trái và nếu như con mắc sai lầm, hãy để con tự chịu trách nhiệm về điều đó.

Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo thêm các cách dạy con TẠI ĐÂY.

Bình luận