Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

  • 14/04/2019 18:30

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, điều đó có thật sự quan trọng như bạn nghĩ, dưới đây là một vài lý do bạn vẫn thường tự nói với mình

Khi một mối quan hệ kết thúc để lại trong bạn rất nhiều kỉ niệm, bạn dùng tất cả thời gian và dũng cảm để vượt qua được đoạn tình cảm này. Đến khi tưởng rằng mình đã quên được, thì đột ngột, không một lời báo trước cùng tấm thiệp mời thông báo với bạn họ đã tìm được điểm dừng chân trong cuộc đời họ: “Em đến chung vui nhé!”. Lúc này đây việc đến dự đám cưới người yêu cũ trở thành một quyết định khá trọng đại và đây sẽ là một vài lý do bạn thường tự thuyết phục mình nên xuất hiện như một ngôi sao sáng nhất, lộng lẫy nhất trong buổi tiệc cưới bạn cho là vô cùng quan trọng này.

Diện đẹp để người cũ hoang mang

Bạn chắc hẳn sẽ nghĩ rằng khi mình xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy nhất chắc hẳn người ta sẽ tiếc nuối vì hai bạn dừng lại, tiếc rằng họ đã không chọn một người hoàn hảo như bạn.

Nhưng bạn đâu biết rằng, thật ra chính bạn đang là người bị lung lay bởi chính câu chuyện tình của cả hai, có thể bạn đã vượt qua hoặc chưa nhưng chắc chắn rằng câu chuyện này vẫn còn một vị trí rất quan trọng trong trái tim, tâm trí bạn.

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

Đẹp để cô dâu phải ghen tị

Bạn nghĩ rằng nếu mình diện một chiếc váy thật lộng lẫy, thật quyến rũ thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người, bạn sẽ làm cô dâu phải ghen tị với mình.

Nhưng sự thật, chính bạn là người đang ghen tị, vì nếu bạn là một cô gái với một cuộc sống hạnh phúc dù có người yêu bên cạnh hay chưa, bạn sẽ cũng chẳng quan tâm việc người mới của người yêu cũ nghĩ gì về bạn, vì đơn giản họ chẳng là gì trong cuộc sống của bạn cả. Điểm giống nhau duy nhất giữa hai người là việc cả hai cùng là phụ nữ, vậy tại sao không gửi đến người có cùng thân phận một lời chúc chân thành rằng chúc chúng ta luôn chọn đúng hạnh phúc?

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

Đẹp để đám bạn của hai người từng chơi chung phải trầm trồ

Bạn nghĩ rằng nếu bạn thật xinh đẹp đến gặp đám bạn ấy họ sẽ nghĩ rằng: “Cô ấy chắc hẳn đã tìm được người mới tốt hơn mới xinh được như thế!”

Sự thật là vẻ đẹp thật ra không đến từ vẻ ngoài, nếu bạn đến buổi tiệc đó thật xinh đẹp, thật lộng lẫy nhưng trong lòng bạn vẫn đắn đo, không thoải mái thì cái khí chất của bạn sẽ tiêu tan bay đi đâu mất, nhưng nếu bạn thật sự hạnh phúc và hài lòng thì việc bạn chỉ trang điểm nhẹ, mặc chiếc váy đơn giản mọi người vẫn sẽ trầm trồ vì bạn.

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

Đẹp để gia đình người ta phải hối hận

Có rất nhiều câu chuyện tình phải kết thúc chỉ vì gia đình đôi bên và nếu bạn ở trường hợp đó, chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng mình phải thật xinh vì gia đình ấy không chọn một nàng dâu như mình.

Nhưng bạn thân mến, kể cả dù chuyện gì đã xảy ra họ cũng đã không còn là hiện tại của bạn nữa. Họ đã chẳng còn là gì trong cuộc sống của bạn nữa và bạn cũng vậy. Tại sao phải quan tâm đến những người xa lạ đó?

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

Đẹp để tìm cho mình một Mr.Right

Đây có vẻ là lý do hợp lý duy nhất để bạn phải thật xinh đẹp đến lễ cưới này, mà thật ra là ở khắp mọi nơi, vì bạn sẽ không biết Mr.Right của mình xuất hiện lúc nào và trong hoàn cảnh nào, nên hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, vì biết đâu có một ánh nhìn nào đó sẽ dõi theo bạn trong suốt buổi tiệc đấy!

Mặc đẹp đi đám cưới người yêu cũ, để làm gì?

Hãy lên đồ, tự tin, xuất hiện trong lễ cưới của người cũ đường đường chính chính trao tặng phong bì, thật lòng chúng mừng, vui vẻ tận hưởng bữa tiệc và thoải mái ra về. Bạn sẽ nhận ra rằng, đẹp không phải cho bất cứ một lý do hay mục đích nào, mà đẹp để cho chính mình, đẹp vì bạn muốn thế!

Đừng quên theo dõi Just Married để có thể chia sẻ thêm về những câu chuyện đám cưới nhé!

Bình luận