Mặc nguy hiểm, 2 người phụ nữ dừng xe giữa đường để "tám chuyện": Vui thôi đừng vui quá

Minh Tuấn 31/07/2020 17:47

Đã bao giờ mọi người thấy ai đam mê nói đến mức mặc nguy hiểm để được "buôn chuyện" chưa. Có chăng tôi chỉ nghe đến mấy cô bác hàng xóm bất chấp dịch mà kê ghế cách nhau buôn chuyện thôi. Ấy thế mà giờ còn thêm một kiểu nữa, đó là dừng hẳn xe giữa đường để "buôn".

Đây, nhìn hình dưới là thấy. Không biết hai cô trong hình là bạn thân hay gì nhưng có vẻ như hai người tâm đầu ý hợp lắm. Mặc cả xe cộ đi xung quanh để mà "chị kể em nghe" thì đúng là xưa nay hiếm đấy. Mà chưa kể, nhìn phong thái gác chân rất đúng chất thế kia thì đích thị là đang hào hứng lắm.

Hình ảnh hai người phụ nữ dừng xe giữa đường để tám.
Nhìn như này chắc chắn là đang hào hứng kể lắm đấy.

Nếu mà nhìn kĩ thì đường mà các cô đứng đều không hề an toàn tí nào. Ảnh trên thì tôi nghĩ là ngã 3 còn ảnh dưới thì dòng xe cộ đông đúc cả ô tô xe máy luôn ấy. Chưa kể, đây các cô còn đứng ngay giữa đường nữa chứ.

Mọi người nghĩ mà xem, giả sử ai phóng nhanh, hoặc bị ô tô phía trước che không kịp vòng thì đúng là chẳng biết thế nào lần luôn ấy. Khéo các cô lại cùng nhau "buôn chuyện" trong viện mất thôi. Quá liều!

Thế này cứ phải gọi là quá liều đi!

Tóm lại, qua mấy bức hình này, tuy nhìn hài thì hài thật nhưng tôi mong sẽ không còn ai làm như vậy nữa. Thứ 1 là để bảo vệ bản thân mình, thứ 2 là để tránh gây những điều đáng tiếc cho những người tham gia giao thông xung quanh.

Một hai câu chuyện thì lúc nào cũng có thể kể được. Mà nếu thích nữa thì mời nhau vào vỉa hè làm cốc trà đá vỉa hè rồi có "tám" đến ngày hôm sau cũng không sao hết. Chứ cứ như này thì đúng là chơi đùa với tính mạng.

 À nhưng ở thời điểm dịch bệnh này thì đừng quên giãn cách nhau và trang bị cẩn thận trước khi đi "buôn chuyện" nhé mọi người, còn không thì cứ facetime nhìn mặt nhau cho dễ. 

Mọi người thấy tôi nói chuẩn không?

 


Bình luận
kevin 03/08/2020 22:54

ý thức bé như cái bát muỗi luôn ấy chời

Cộng đồng