Chi Chi • 28-04-2020 16:54

Mặc quần jean như thế nào mới sang xịn mịn? Mua cùng 1 kiểu quần với người ta mà nhìn mình mặc xấu kinh khủng.

3 câu trả lời
Tố Như 28/04/2020 17:03
Là 1 kiểu quần phổ biến nhưng không phải ai mua và mặc quần jeans cũng được đẹp chứ chưa nói là sang, xịn, mịn. Jeans thì rõ ràng là item phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng nếu mua về mà không biết mix với đồ để cho phù hợp với dáng người thì nó cũng vô cùng và trở thành chiếc quần bỏ đi mà thôi. Vì vậy mình có 1 vài gợi ý cho bạn để nhìn đậm chất những cô nàng Pháp sành điệu.Áo thun kẻ ngang chính là một trong những mảnh ghép lý tưởng để kết hợp với quần jeans. Đặc biệt là khi chọn jeans ống rộng, bạn sẽ có được set đồ rất ngầu và xịn mịn thế này. Kiểu mix này sẽ hợp với các cô nàng chân ngắn, vì khi đóng thùng áo thun vào trong quần, sẽ giúp ăn gian 1 phần chiều cao đó.Áo hai dây trắng + quần jeans đen + sandal cao gót là combo đơn giản nhưng vẫn khiến người ta tan chảy vì độ sexy, sành điệu. Nhìn bạn sẽ cực kỳ hút mắc, quyến rũ, gợi cảm. Kiểu này phù hợp để đi chơi, cafe cùng bạn bè.Kết hợp áo blouse họa tiết gingham, mang gam màu hồng với quần jeans xanh sáng giúp bạn thêm phần nữ tính, trẻ trung. Chỉ cần makeup nhẹ, xõa tóc bồng bềnh là nhìn bạn như 1 cô nàng hotgirl của thập niên 1990.Áo blouse tay bồng, phủ họa tiết + quần ống loe sẽ cho bạn vẻ ngoài thật bắt mắt, nhưng cũng phải công nhận là set đồ này không kém phần thanh lịch.Khi mix áo sơ mi tông màu đen với quần jeans ống loe, bạn sẽ có được set đồ sang trọng khỏi nghĩ. Set đồ phù hợp cho bạn đi làm, vô cùng chỉn chu, lịch sự nhưng nếu sau đó bạn muốn đi chơi hoặc cafe, trà chiều với bạn thì vẫn cực kỳ ổn.Một lần nữa, combo áo thun + quần ống loe cho thấy khả năng sang xịn hóa phong cách rất hiệu nghiệm nhưng vẫn trẻ trung, sành điệu lắm. Việc kết lại set trang phục bằng đôi sandal quai mảnh cũng tăng độ “chanh sả” cho người diện, đồng thời kéo chân dài tít tắp. Kiểu mix này sinh ra để ăn gian chiều cao, cực hợp với cô nàng chân dài, vòng 2 thon nhưng vòng 3 khiêm tốn. 

Là 1 kiểu quần phổ biến nhưng không phải ai mua và mặc quần jeans cũng được đẹp chứ chưa nói là sang, xịn, mịn. Jeans thì rõ ràng là item phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng nếu mua về mà không biết mix với đồ để cho phù hợp với dáng người thì nó cũng vô cùng và trở thành chiếc quần bỏ đi mà thôi. Vì vậy mình có 1 vài gợi ý cho bạn để nhìn đậm chất những cô nàng Pháp sành điệu.

Áo thun kẻ ngang chính là một trong những mảnh ghép lý tưởng để kết hợp với quần jeans. Đặc biệt là khi chọn jeans ống rộng, bạn sẽ có được set đồ rất ngầu và xịn mịn thế này. Kiểu mix này sẽ hợp với các cô nàng chân ngắn, vì khi đóng thùng áo thun vào trong quần, sẽ giúp ăn gian 1 phần chiều cao đó.

Áo hai dây trắng + quần jeans đen + sandal cao gót là combo đơn giản nhưng vẫn khiến người ta tan chảy vì độ sexy, sành điệu. Nhìn bạn sẽ cực kỳ hút mắc, quyến rũ, gợi cảm. Kiểu này phù hợp để đi chơi, cafe cùng bạn bè.

Kết hợp áo blouse họa tiết gingham, mang gam màu hồng với quần jeans xanh sáng giúp bạn thêm phần nữ tính, trẻ trung. Chỉ cần makeup nhẹ, xõa tóc bồng bềnh là nhìn bạn như 1 cô nàng hotgirl của thập niên 1990.

Áo blouse tay bồng, phủ họa tiết + quần ống loe sẽ cho bạn vẻ ngoài thật bắt mắt, nhưng cũng phải công nhận là set đồ này không kém phần thanh lịch.

Khi mix áo sơ mi tông màu đen với quần jeans ống loe, bạn sẽ có được set đồ sang trọng khỏi nghĩ. Set đồ phù hợp cho bạn đi làm, vô cùng chỉn chu, lịch sự nhưng nếu sau đó bạn muốn đi chơi hoặc cafe, trà chiều với bạn thì vẫn cực kỳ ổn.

Một lần nữa, combo áo thun + quần ống loe cho thấy khả năng sang xịn hóa phong cách rất hiệu nghiệm nhưng vẫn trẻ trung, sành điệu lắm. Việc kết lại set trang phục bằng đôi sandal quai mảnh cũng tăng độ “chanh sả” cho người diện, đồng thời kéo chân dài tít tắp. Kiểu mix này sinh ra để ăn gian chiều cao, cực hợp với cô nàng chân dài, vòng 2 thon nhưng vòng 3 khiêm tốn. 

2 52
Nhền nhện 01/05/2020 23:54

mặc với croptop

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:06

mặc cái khác đe

0 0