Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ cầm trịch vị trí trưởng phòng “Ơn giời” mùa 6, CĐM: "Tài năng chưa xứng"

  • 02/08/2019 08:45

“Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở lại với mùa 6, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ chính thức trở thành trưởng phòng khiến CĐM tranh cãi nảy lửa.

Đã từ lâu chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả cả nước. Sau 5 năm cống hiến, Ơn giời, cậu đây rồi! đã trở lại với mùa thứ 6. Trong mùa mới, chương trình hứa hẹn nhiều sự thay đổi, đặc biệt là vị trí của các trưởng phòng, đây cũng là vấn đề đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng những ngày qua.

Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ được “cầm trịch” vị trí trưởng phòng

Mùa 6 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! chứng kiến nhiều sự thay đổi. Theo đó, NSƯT Xuân Bắc sẽ đảm nhận vị trí host đồng thời là người “bấm chuông” quyết định điểm dừng của phần thi, thay cho chỗ trống của Hoài Linh. Cùng với đó, 5 vị trưởng phòng sẽ lần lượt là: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

 
Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa trở thành 2 vị trưởng phòng mới.
Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa trở thành 2 vị trưởng phòng mới.

 
Xuân Bắc sẽ thay Hoài Linh "cầm cân nảy mực" cho các phần thi.
Xuân Bắc sẽ thay Hoài Linh "cầm cân nảy mực" cho các phần thi.

Video: Trailer Ơn giời cậu đây rồi mùa 6

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ làm trưởng phòng "Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2019"

Ngay sau khi công bố các nghệ sĩ tham gia, cư dân mạng đã rộ lên những thắc mắc vì sao Hoài Linh lại vắng bóng trong mùa 6. Vì vị trí của Hoài Linh dường như không ai có thể thay thế trong lòng khán giả nên nhiều người còn dọa sẽ tẩy chay chương trình. Bên cạnh đó, 2 vị trưởng phòng mới lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều cùng sự hoài nghi về năng lực từ khán giả.

Một cư dân mạng đã chia sẻ: “Chuyện là Ơn giời cậu đây rồi! mới comeback với mùa 6 không có gì đáng nói nhưng mình thấy không vừa ý lắm ở mục chọn trưởng phòng. Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, hai người này tài năng duyên dáng không ai phủ nhận. Nhưng với tuổi nghề của hai người liệu có xứng đáng đứng chung hàng với Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long.

Vẫn còn nhớ cách đây chưa lâu Lâm Vỹ Dạ còn chật vật với chương trình Đấu trường Tiếu lâm, nơi Trường Giang và Trấn Thành làm huấn luyện viên, giờ được ưu ái đến mức như vậy rồi. Tài năng có nhưng mình nghĩ hai người này chỉ nên dừng ở mức trợ diễn. Còn nghệ sĩ hài gạo cội như Phi Phụng,Thụy Mười… đều là những tên tuổi hoạt động từ khá lâu có vẻ như lượng fan và hiệu ứng không được như Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nên không được mời làm.”

CĐM lên tiếng bênh vực: “Từ bao giờ tài năng được đo bằng tuổi nghề vậy?”

Ý kiến của cư dân mạng trên nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra đồng tình và cảm thấy chương trình đang quá thiên vị những nhân vật trẻ để nhằm “câu view”, thu hút khán giả. 

“Có phải vì chương trình đến mùa 6, cũng đuối quá rồi, cộng thêm không mời được chú Hoài Linh nên phải để các nhân tố trẻ đứng cạnh các bậc tiền bối không? Tôi thấy Mạc Văn Khoa cũng mặn đấy nhưng chưa sâu sắc còn Lâm Vỹ Dạ thì… Còn nhớ năm trước cô bị chê là diễn hài lố, vô duyên không? Làm sao có thể so sánh được mà đứng ngang hàng với các trưởng phòng còn lại.”

>>> Xem thêm: Ngoài Đức Phúc, những ca sĩ nào từng "gây bão" ở Ơn giời cậu đây rồi?

 
Hãy chờ xem hai vị trưởng phòng mới sẽ tạo nên những điều bất ngờ gì cho khán giả.
Hãy chờ xem hai vị trưởng phòng mới sẽ tạo nên những điều bất ngờ gì cho khán giả.

Nhưng ngay lập tức, một số đông người vào bênh vực và cho rằng chủ bài đăng có cái nhìn phiến diện và nên cởi mở hơn để tạo cơ hội cho người trẻ.

“Nói như bạn đây thì không làm bao giờ mới có kinh nghiệm để ngồi vào vị trí đó. Có thể cách đây vài năm, Lâm Vỹ Dạ chưa duyên, Mạc Văn Khoa còn mờ nhạt, nhưng đến thời điểm hiện tại họ đã có chỗ đứng trong lòng công chúng và được mọi người thừa nhận. Đó là sự cố gắng của họ, nên cho người trẻ có cơ hội để truyền cảm hứng cho họ phấn đấu.”

“Thật là lạ lùng, từ bao giờ tuổi nghề trở thành thước đo cho tài năng vậy bạn. Có thể Dạ và Khoa chưa tinh tế, sâu sắc cũng chưa diễn nhiều như các vị trưởng phòng còn lại, nhưng một chương trình cũng cần có đủ gia vị, yếu tố trẻ giúp làm mới chương trình và cũng là cơ hội để họ tiến xa hơn.”

“Nhớ ngày trước Trường Giang cũng chỉ diễn phụ chú Chí Tài, nhưng đùng cái làm trưởng phòng, rồi tham gia bao show đấy thôi. Ai cũng cần có cơ hội mà.”

>>> Xem thêm: Nhã Phương tham gia Ơn giời, cậu đây rồi cùng Trường Giang

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa trở thành trưởng phòng, nhưng hãy tạm gác lại những sự so đo và thưởng thức mùa 6 của Ơn giời, cậu đây rồi!. Và biết đâu Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn thì sao?

Nguồn ảnh: Internet.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại Oh!man nhé.

Sao Việt "phát cuồng" với màn dạy Trường Giang "tán gái" của Đức Phúc

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng tối 13/1 với sự tham gia của 4 khách mời: Đức Phúc, Khả Như, Phi Nhung và Hoàng Rapper. Trường Giang trở thành MC trong tuần này.

Sau đoạn clip nhá hàng "lầy lội gây bão" mạng xã hội, khán giả đang vô cùng háo hức được xem đầy đủ tiết mục của Đức Phúc và trưởng phòng Trường Giang... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận