Mách bạn cách "sống ảo" ở Hội An chất như MV của Bích Phương

  • 04/08/2018 15:40

Từng bức ảnh lấy cảm hứng từ chính lời bài hát “Gửi anh xa nhớ” của ca sĩ Bích Phương, cặp đôi này đã có cả album checkin Hội An độc đáo.

Phố cổ Hội An vẫn luôn làm say đắm lòng người bởi cảnh sắc nên thơ, sự an yên làm tâm hồn thư thái. Khiến biết bao người “say nắng” bởi vẻ đẹp cổ kính, trữ tình, Hội An luôn là lựa chọn lý tưởng cho những trái tim thích thưởng thức sự hoài cổ.

Mỗi bức ảnh chụp tại Hội An đều khiến người xem mê mẩn bởi nét đẹp trữ tình, nên thơ nơi đây. Cũng lựa chọn phố cổ làm nơi ghi lại một bộ ảnh tình yêu, cặp đôi Sài thành còn khiến nhiều người thích thú bởi từng bức ảnh đều được đầu tư theo phong cách “Gửi anh xa nhớ”.

 

Mách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích Phương

Là một fans của bài “hit” này, anh chàng Nguyễn Hồi Vũ (nhân viên văn phòng, Quy Nhơn) đã chọn chính ca khúc mình thích làm cảm hứng để thực hiện bộ ảnh với người yêu, khiến người xem càng cảm nhận được chữ “tình” của phố cổ Hội An.

Nhìn những bức ảnh của Hồi Vũ, vẫn là những góc cũ, quen thuộc ở Hội An với nhiều bức tường vàng “thần thánh” nhưng album ảnh tình yêu lại đẹp ngỡ ngàng như một MV ca nhạc bởi cách ghép chữ độc đáo và sáng tạo của anh chàng.

Anh chàng chia sẻ: “Khi về xem lại bộ ảnh chụp tại phố cổ thì mình thấy xinh xinh nên định viết caption gì đó cho vui, vô tình nghe bài hát của Bích Phương nên chọn từng ảnh ra viết cho hợp luôn. Mình thật sự cảm thấy Hội An cứ nhẹ nhàng và dễ thương nên muốn checkin một kiểu lạ lạ để nhớ lâu hơn (cười)”.

Mách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích Phương

Vậy là những người trẻ đem lòng cảm mến Hội An lại có thể bỏ túi một cách làm đầy sáng tạo, để những bức ảnh du lịch trở nên độc đáo và đầy ý thơ như cách Hồi Vũ đã kì công thực hiện.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh “Gửi anh xa nhớ” checkin Hội An cổ kính của cặp vợ chồng này:

Mách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích PhươngMách bạn cách sống ảo ở Hội An chất như MV của Bích Phương

 

 

Bình luận