Mách chị em một số loại kem chống nắng xịn xò, ngại gì mà không thử

Hạnh Nguyên 02/03/2021 20:08

Hẳn nhiều bạn nghĩ chỉ dùng kem chống nắng khi mùa nắng tới phải không? Nhưng thực ra mùi hè hay mùa đông thì đều có tia cực tím như nhau nhé. Một số chị em cho rằng không dùng kem chống nắng thì không nên skincare nữa.

Mình nói thật lòng là dù nắng hay mưa chị em hãy vẫn kiên định dùng kem chống nắng nha. Ra ngoài không dùng nó như không mặc đồ ra đường á. Mình có lượm nhặt được 1 bài viết về kem chống nắng của 1 bạn ở hội Chị em mần đẹp.

Nói một chút về da của bạn chủ thớt là da dầu, thường xuyên như chảo dầu, dễ lên mụn và nhạy cảm với cồn nữa. Sau nhiều lần bạn ấy thử dùng và đi khắp nơi đọc review về các loại kem chống nắng thì bạn ấy cho chị em mình một số gợi ý về các loại kem chống nắng dùng có hiệu quả lắm, mọi người tham khảo nhé:

1, Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare

Loại này quá nổi tiếng không có gì để bàn cãi rồi. Lọ bạn này dùng dạng sữa, khá là dễ tán, mùi cũng dễ chịu nhưng giá hơi chát. Không biết có phải do da bạn ấy là da dầu không nhưng dùng nó thì da có ẩm, vẫn hay đổ dầu. Gía hiện bán trên thị trường là 500 ngàn.

Không có mô tả.

Tham khảo tại đây nhé: https://gdl.vn/66pg1k

2, Tia'm My Signature Vita Red Sunscreen với SPF

Đây là kem chống nắng 2 yếu tố vật lý và hoá học nhưng theo tên thì thấy vật lý nhiều hơn, dùng 15 phút trước khi ra ngoài. Kem hơi đặc dạng lotion, dễ tán, thấm nhanh, điểm cộng là không để lại vệt trắng, lộ vân kem. Đặc biệt, da mụn dùng loại này giảm sưng nhanh. Có Vitamin C nên chống nắng tốt hơn.Nhưng điểm trừ là khả năng kháng nước không cao. Giá khá mềm chỉ tầm 285 ngàn.

Không có mô tả.

Tham khảo tại đây nhé: https://gdl.vn/gHKSIj

3, Glutathione UV Skin Save Angel’s Liquid

Loại water basic thì chống trôi tốt, nhưng mùi hơi hăng, thành phần nước khá nhiều nên dễ tán với cấp ẩm tương đối. Có nâng tone nhẹ 1 chút chứ không trắng bệt. Gía chỉ 269 ngàn thôi chị em ạ.

Không có mô tả.

Tham khảo tại đây nhé:https://gdl.vn/YA8JVn 

4, La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF50

Là kem chống nắng hoá học, dạng sữa hơi giống Anessa nhưng đục xanh hơn, dễ tán. Nhưng mà xỉn vàng sau 2-3 tiếng, giá cũng khá cao và dùng hao nhanh. Da mụn có thể tham khảo. Da ai không hợp sẽ cảm thấy bóng nhẩy. Gía cũng khá cao tầm 369 ngàn.

Không có mô tả.

Tham khảo tại đây nhé:https://gdl.vn/30Tbkj 

Trên đây chỉ là bài viết khách quan mình tổng hợp từ hội Chị em mần đẹp nha. Mọi người có thể tham khảo để chọn cho bản thân loại kem chống nắng thích hợp với da mặt nhé.


Cộng đồng