Mải chơi game, anh chàng bị người ngồi cạnh lấy mất điện thoại ngay trước mặt

  • 01/06/2019 09:00

Trộm cắp vặt tại các quán net đã là những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa. Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của nhân viên trông coi quán, an ninh còn lỏng lẻo. Một phần là do chính sự sơ hở, mất cảnh giác của những người chơi khiến cho kẻ gian có cơ hội để hành động.


Video ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên cầm nhầm điện thoại

Một game thủ do bất cẩn nên đã bị người chơi bên canh “cầm nhầm” chiếc điện thoại. Cụ thể, theo như clip ghi hình lại được từ quán net trên đường Bình Phú (Quận 6), anh chàng nạn nhân lúc đó đang mải mê chơi game, chiếc điện thoại để ngay trước mặt. Bên cạnh là một nam game thủ khác cũng là khách đang chơi tại quán, lợi dụng sự sơ hở và quả mải mê chơi game của anh chàng nhanh tay lấy chiếc điện thoại trên bàn.

Hành sự xong, thanh niên vội vã đứng dậy ra về, trong khi nam game thủ của chúng ta vẫn mải mê với ván game không hề hay biết gì.

 
Hình ảnh chụp lại cảnh thanh niên cầm nhầm
Hình ảnh chụp lại cảnh thanh niên cầm nhầm

Clip được chia sẻ những mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ để chủ nhân của chiếc điện thoại sớm tìm ra được thủ phạm, lấy lại tài sản bị mất. Nam game thủ số “nhọ” cũng xin được hậu tạ cho ai có thông tin về đối tượng “cầm nhầm” trong clip trên. 

 
Bài đăng đang nhận được lượt tương tác cao từ dân mạng
Bài đăng đang nhận được lượt tương tác cao từ dân mạng

CĐM: Mải chơi mất thì chịu thôi!

"Theo kinh nghiệm làm máy chủ nhiều năm của mình thì bạn nên im im, dúi cho thằng máy chủ nhờ coi khi nào nó quay lại gọi cho bạn, còn đăng lên đây thì hên xui, bạn có biết nó là ai cũng không bao giờ tìm được, có người thấy nó thật cũng chẳng ai giữ nó cho bạn vì 1 cái điện thoại. Nó đọc được post cũng sẽ không quay lại net nữa vì biết mình bị ghi video các kiểu rồi" Phương Nguyên

"Để điện thoại tớ hớ, mặt thì cắm vào máy, bó tay" Thuỳ Trang

"Ai đời lại để đó nhỉ, cùng lắm là để ở trước bàn phím để mà còn nhìn thấy chứ, tập trung combat thế kia thì sao mà thấy được" Gia Lâm.

Có thể thấy, việc mải chơi và không cẩn thận quản lý đồ là một phần lỗi thuộc về người mất. Cho nên dù có mê chơi đến đâu cũng nên để mắt đến vật dụng cá nhân, câu chuyện này là một bài học cho nhiều người học tập.

Bạn nghĩ sao về hành động mải chơi để mất điện thoại của anh chàng này? Hãy chía sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận