Mải dọn đồ về nhà, mẹ bỉm sữa tá hoả vì lỡ... quên con ở bệnh viện, con mệt lắm, con mệt mỏi lắm mẹ à

Quynh Anh 29/09/2020 21:51

Được mệnh danh là loài có "trí nhớ 3 giây", cá vàng cũng được dùng để chỉ những người lơ đễnh, hay quên. Và mẹ bỉm sữa đãng trí cũng là một trong những người đứng đầu của hội "não cá vàng". Sau khi sinh xong nhiều bà mẹ thường bị sụt giảm trí nhớ. Và cũng vì thế nên những bà mẹ bỉm sữa thường gặp phải rất nhiều những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười.

Mới đây, một cô gái sau thời gian sinh xong thì có dọn đồ về nhà để sinh hoạt các thứ thoải mái hơn. Mọi thứ sẽ thật bình thường nếu như sau khi đi được một đoạn thì bà mẹ hớt ha hớt hải kêu lên: “Ủa mình đến đây làm gì, à để sinh con. Nhưng con mình đâu. Thôi xong, để con ở viện mất rồi”.

Ngay lập tức anh chồng vội vã chạy về phòng viện xem con còn ở đó không. Chạy tới cửa, anh thấy con mình đang được đặt ở tủ đầu giường. Đứa trẻ được quấn trong một chiếc chăn nhỏ và ngoan ngoãn ngủ yên ở đó. Trông đứa nhỏ đáng yêu, ngây thơ lắm.

Các bác sĩ sau khi chứng kiến câu chuyện có một không hai này cũng phải bật cười trước bộ não "cá vàng" của bà mẹ này: "Sinh con xong rồi không thèm bế về luôn sao?". Đúng là phụ nữ sau khi sinh xong thì hay quên, thế nhưng quên luôn cả con mình thì đúng là kỳ lạ thật.

Thế đấy các ông, phụ nữ sinh con đã vất vả lắm rồi, nhớ đỡ đần các nàng chứ đừng để một mình các nàng loay hoay nào bỉm nào sữa chắc họ ốm sớm mất. Mà chị em nào sau sinh cũng hay quên hết á, thế nên nếu có làm việc gì quan trọng các chị hãy chú ý làm khi có người thân bên cạnh, có như thế mới đỡ được phần nào "ngớ ngẩn" của mình.


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:03

má không biết nên cười hay khóc =)))

Lê Hằng 01/10/2020 22:08

chuyện lạ có thật haha =)))

Cộng đồng