Mai Phương không phải xạ trị hay hoá trị nhưng ngủ rất ít và khó thở

  • 10/09/2019 10:30

Thông tin sức khoẻ của Mai Phương luôn được mọi người quan tâm. Được biết, hiện cô đang nằm phòng hồi sức, ngủ rất ít và phải thở bằng máy.

Những ngày qua, thông tin Mai Phương phải nhập viện vì căn bệnh ung thư quái ác trở nặng. Nhiều nghệ sĩ đã vô cùng lo lắng và liên tục hỏi thăm, cập nhật tình hình sức khoẻ của nữ diễn viên. Hiện, Mai Phương đang điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện Quân y 175, TP.HCM.

Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy

Mới đây, một người em kết nghĩa của Mai Phương đã có những chia sẻ về bệnh tình hiện tại của cô, người này cho biết: “Sáng nay, chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy.”

 
Căn bệnh ung thư phổi của cô đã di căn vào màng tim
Căn bệnh ung thư phổi của cô đã di căn vào màng tim

Em nữ diễn viên cho biết thêm căn bệnh ung thư phổi của Mai Phương đã di căn vào màng tin, những ngày qua, bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc. Ngoài ra, các bác sĩ chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà nên chưa thể chia sẻ gì thêm. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn chưa đến mức phải xạ trị hay hóa trị.

Hiện bác sĩ chưa có những chẩn đoán cụ thể tình trạng của Mai Phương nên gia đình vẫn chưa có thông tin đến báo chí. Ngoài ra, gia đình cô mong mọi người thông cảm vì thời gian này Mai Phương cần yên tĩnh để điều trị bệnh và cũng không muốn gặp người lạ nên sẽ hạn chế người đến thăm hỏi.

>>> Bài viết liên quan: Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo: "Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu" 

Mai Phương luôn lạc quan, yêu đời và chăm chỉ làm việc dù mắc bệnh ung thư

Mai Phương nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi được lan truyền rộng rãi vào khoảng giữa năm 2018. Khi biết hoàn cảnh của nữ diễn viên phải một mình chăm sóc con gái nhỏ tuổi, đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã chung tay quyên góp về vật chất để cô an tâm trị bệnh.

 
Mai Phương rạng rỡ trong chuyến du lịch với Ốc Thanh Vân
Mai Phương rạng rỡ trong chuyến du lịch với Ốc Thanh Vân

Sau nhiều tháng điều trị theo phác đồ riêng do bác sĩ chỉ định, sức khỏe của Mai Phương có nhiều chuyển biến tốt. Dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng tế bào ung thư đã dần teo lại, những bộ phận bị thoái hóa cũng đang phục hồi.

Trong thời gian bị bệnh, Mai Phương vẫn tích cực tham gia các chương trình gameshow, đi đóng phim, chụp ảnh thời trang để tự động viên bản thân lạc quan, sống tích cực. 

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: "Lúc mệt thì thiếp đi"​

Kết

Cầu mong mọi sự tốt lành sẽ đến với Mai Phương để bé Lavie được sống hạnh phúc bên mẹ và khán giả còn tiếp tục được thưởng thức những vai diễn của cô trong thời gian tới. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ cần quan tâm đến sức khoẻ bản thân nhiều hơn.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bệnh tình của Mai Phương nhận được sự quan tâm của khán giả và anh chị em nghệ sĩ. Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy - tình cũ của cô - cũng đã để lại bình luận hỏi han sức khoẻ nhưng lại bị dân mạng ném đá và Ốc Thanh Vân phải lên tiếng bênh vực.

Dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Anh ghi: "Có sao không vậy Ốc?". Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã chỉ trích anh dữ dội, mọi người cho rằng anh là người thiếu trách nhiệm, phụ tình để Mai Phương một mình chống chọi với căn bệnh ung thư.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận