Mai Phương Thuý: "Trong tương lai sẽ thành anh em, hoặc chị em với Noo cũng được!"

  • 18/06/2019 10:45

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thuý tiếp tục có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu và cô khẳng định nếu yêu Noo, cô chỉ muốn cưới và sinh con cho anh ấy.

Mê trai đẹp, dễ thương không cần giàu có, giỏi giang

Mai Phương Thuý cho rằng không có kiếm được nhiều tiền như mọi người nghĩ, chỉ đủ sống. Hoa hậu nghĩ rằng những cô gái giàu sang quá sẽ có vật cản rất lớn trong chuyện tình cảm. Thuý cho biết đàn ông hay các anh con trai chỉ thích những cô gái thông minh, dịu dàng, biết quan tâm, ngoan hiền, chứ đừng cá tính, sắc sảo quá. Và cô không nghĩ giỏi giang là điểm cộng, mà là điểm trừ nặng. "Đó là thực tế, còn lý thuyết thì xinh đẹp và giỏi giang ai mà chẳng thích." Thuý nói.

Kết quả hình ảnh cho Mai Phương Thúy
Mai Phương Thuý trẻ trung ở tuổi 30.

Lý thuyết là vậy, còn thực tế thì cô thấy bây giờ có rất nhiều anh trai hiện đại, cũng có nhiều em trai cũng đặt vấn đề với cô. Cuộc sống đôi khi cũng chứa đựng nhiều chuyện bất ngờ. Nhiều lúc cô nghĩ là mình ế lắm, nhưng thật ra cũng không ế như mình tưởng tượng.

Cô cho biết để bước vào trái tim chi không khó khăn như mọi người nghĩ. Tiêu chuẩn của Thúy vô cùng đơn giản, chỉ cần đẹp trai, dễ thương là được. "Tôi thấy đẹp trai và dễ thương là được, không cần giàu và giỏi. Thật ra có giàu và giỏi thêm nữa cũng không sao, nhưng quan trọng phải đẹp trai trước đã." Thuý cho hay.

>>> Có thể bạn muốn xem: Mai Phương Thúy: Thế nào là phụ nữ đẹp?

Có tình yêu cũng được, không có cũng không sao

Thuý tự nhận mình là một người... dại trai. Cô khuyên mọi người đừng có đi theo tấm gương của mình, đó là một tấm gương không mẫu mực. Mọi người hãy đi theo hình ảnh của các hoa hậu rất nhiều người thích và nổi tiếng bây giờ như H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh... "Mọi người hãy quên tôi đi, vì giờ tôi không làm chuẩn cho ai được hết" Mai Phương Thuý nói.

Hình ảnh có liên quan
Hoa hậu luôn giữ tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Dù tự nhận mình dại trai nhưng cô lại cảm thấy phiền phức khi nhiều người tán tỉnh. Cô bảo cứ nói tôi là có người yêu, nói độc thân lại nhỡ nhiều anh tán tỉnh thì phiền lắm, nên cứ nói là có. Thuý cho biết mong muốn yêu đương, tìm bạn trai của cô cũng không cao, nên cô rất thoải mái nếu như bị hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Miễn là cô được yên thân. Thuý nhận định có tình yêu cũng được, không có cũng không sao, cứ hờ hững với cái gì thì cái đấy nó lại cứ tới.

Về ngoại hình thì Noo Phước Thịnh đạt 100%

Mai Phương Thúy cho biết nếu yêu Noo Phước Thịnh, cô sẽ bảo: “Anh ơi lấy luôn đi, xong rồi mình đẻ luôn đi. Anh đẹp trai thế này thì con mình chắc chắn sẽ đẹp. Đẻ xong anh cứ đi hát đi, đi cả năm cũng được. Em ở nhà nuôi con, rồi mình không yêu nhau cũng được, làm bạn thôi, mình cùng nhau nuôi nấng một đứa trẻ vô cùng xinh đẹp".

Tất cả những điều cô nói điều là tưởng tượng. Còn thực tế, cô luôn xem Noo Phước Thịnh là bạn tốt của nhau suốt đời.

Kết quả hình ảnh cho Mai Phương Thúy và noo
Noo Phước Thịnh chính là mẫu người yêu lý tưởng của cô

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh cho biết có tình cảm với Mai Phương Thúy và sẽ bảo vệ mối quan hệ này

Thuý cho hay thấy ai đẹp trai mà có trong "friend list" thì cô cũng vào khen. Cô cho biết là người đấy đẹp trai rồi, đẹp trai nhất thiên hạ rồi, nhưng cũng đừng chú ý riêng một người đấy. Cô cho rằng mình còn khen nhiều người khác như vậy. "Với cả người ta cũng đi ra ngoài "thả thính" nhiều cô lắm, thế nên “anh không là duy nhất mà em cũng không là duy nhất”" Thuý tếu táo nói.

Khi nói về tương lai mối quan hệ của Thuý và Noo. Cô cho rằng bản thân không biết trước được điều gì. Hiện tại, mối quan hệ  của cả hai là bạn tốt, bạn tốt lâu năm có thể sẽ thành người thân, nhưng người thân thì không có yêu nhau được. Cô nghĩ trong tương lai, cô với Noo sẽ thành anh em, hoặc là chị em cũng được vì Noo sinh sau Thuý 4 tháng. "Nhưng thôi gọi là "anh" đi vì đẹp trai như vậy nỡ nào gọi là "em" Thuý nói.

>>> Bài liên quan: Nhìn cuộc sống hạnh phúc của các cặp sao Việt này thì thấy: Tuổi tác chỉ là một con số

Có thể thấy, mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khá đặc biệt. Không chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, họ còn là tri kỷ và có những rung cảm đặc biệt về nhau. Biết đâu một lúc nào đấy, họ sẽ thành một đôi đầy ăn ý thì sao?

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữ Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh? Họ đẹp đôi chứ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận