Mai Phương Thuý: "Tôi không thể hi sinh sự nghiệp và đam mê"

  • 15/10/2019 21:00

Mai Phương Thuý cho biết cô luôn đam mê công việc và sự nghiệp, Hoa hậu không thể dung hoà được việc chồng con và sự nghiệp nên quyết định kết hôn muộn.

Mai Phương Thuý đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, tên tuổi của cô không bao giờ ngừng hot dù cô đã chạm tuổi 30.

Bên cạnh chiều cao khủng, nhan sắc tuyệt trần, Mai Phương Thuý còn thu hút người đối diện bởi lối nói chuyện ngây ngô hóm hỉnh cùng tài kinh doanh đáng nể. Hiện cô đang hạnh phúc bên bạn trai bí ẩn sau khi thương thầm Noo Phước Thịnh.

 
Mai Phương Thuý vẫn xinh đẹp, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 30
Mai Phương Thuý vẫn xinh đẹp, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 30

Vì mê sự nghiệp, đam mê nên không lấy chồng sớm

Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thuý là Hoa hậu hiếm hoi dám công khai cân nặng kể cả những thời điểm số đo hình thể không chuẩn thay vì chọn cách giấu đi như nhiều người đẹp khác. Thuý cho rằng đơn giản bản thân không bị áp lực bởi cân nặng, Thuý thích và tự tin với hình thể, vóc dáng của mình.

Nói về việc nhan sắc, Thuý cho biết hiện tại hài lòng với nhan sắc nhưng nếu thích gì thì Thuý sẽ làm. Ngoài ra, Mai Phương Thuý cho biết mình là người khó lên cân.

Chuyện cân nặng lên xuống chủ yếu là do ăn uống. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cũng muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, Thuý là người thích cuộc sống riêng tư nên sẽ không công bố. Cô không phải mẫu phụ nữ thích chia sẻ về gia đình, chồng con...

 
Mai Phương Thuý mong có con nhưng còn mê sự nghiệp nên chưa thể dung hoà.
Mai Phương Thuý mong có con nhưng còn mê sự nghiệp nên chưa thể dung hoà.

Nói về vóc dáng sau sinh con, Thuý cho biết khoảnh khắc làm mẹ thiêng liêng. Thời điểm đó xấu đẹp không quan trọng, sau khi sinh con sẽ có thời gian lấy lại vóc dáng, giờ có nhiều chuyên gia trong ngành giúp.

Và khi sinh con phải hi sinh nhiều thứ đặc biệt là đam mê và sự nghiệp nên Thuý mới lấy chồng muộn và đẻ con muộn. Nếu có thể dễ dàng dung hoà đến như thế thì Thuý đã lấy sớm.

>>> Xem thêm: Mai Phương Thúy: "Trong tương lai sẽ thành anh em, hay chị em với Noo Phước Thịnh cũng được"

Luôn yêu bản thân, sống vui, sống khoẻ và lạc quan

Nếu không phải lúc tham dự event chắc chắn sẽ bất ngờ vì Thuý không make-up, luôn để mặt mộc tự nhiên,... Chỉ đi những sự kiện đặc biệt mọi người mới thấy cô cầu kỳ trang điểm, làm tóc, chú ý trang phục , bình thường Hoa hậu tự nhận mình là xuề xoà.

Nói về tên tuổi của mình vẫn nóng đến thời điểm hiện tại, Thuý chia sẻ: "Điều khiến tôi hài lòng nhất là chưa bao giờ bị hào quang cám dỗ, lúc nào cũng rất tỉnh táo. Thế cho nên, tôi không rơi vào khó khăn, áp lực, cản trở như nhiều bạn khác".

 
Mai Phương Thuý xinh đẹp là nhờ lối sống lạc quan, tích cực.
Mai Phương Thuý xinh đẹp là nhờ lối sống lạc quan, tích cực.

Cuộc sống không tự yêu bạn đâu, bạn phải tự yêu mình trước. Không phải mọi thứ trong đời tốt đẹp suôn sẻ thì bạn mới tốt đẹp, bạn phải tốt đẹp, yêu đời trước thì cuộc đời mới suôn sẻ được. Hoa hậu cho biết không quá nặng nề suy nghĩ nhiều. Đó là bí quyết yêu đời của Mai Phương Thuý.

Cô chia sẻ: "Không phải ngồi đó đợi người khác làm cho bạn vui mà bạn sống phải làm cho người khác vui. Trước đây, tôi quan niệm vậy và giờ cũng vậy. Hồi trước tôi không thích nổi tiếng, không thích phải xuất hiện nhiều. Bây giờ thì có thể chung sống hoà bình với điều đó rồi. Tôi điệu hơn trước đây đấy!".

>>> Xem thêm: Mai Phương Thúy: "Phụ nữ xinh đẹp, giàu có thường cô đơn"

Kết

Có thể thấy, Mai Phương Thuý là tấm gương sáng cho nhiều cô gái noi theo về tinh thần, lạc quan yêu đời. Không chỉ thế, Hoa hậu Việt Nam 2006 là đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt hiện đại, hết mình với đam mê và thành công trong sự nghiệp.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mai Phương Thuý từng thi đỗ vào Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 trước khi đăng quang vào năm 2006. Tuy nhiên sau đó người đẹp đã chọn theo học tại Đại học RMIT.

Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao 1,80m cùng số đo hình thể cân đối là 86-62-95. Và dường như sau hơn 10 năm giành vương miện, người đẹp họ Mai vẫn quyến rũ như ngày nào dù vóc dáng có mũm mĩm hơn trước đôi chút. Chưa kể nhan sắc của cô cũng ngày càng sắc sảo, mặn mà theo năm tháng.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận