Mai Quỳnh Na: Từ trẻ trâu 2k5 kích động đua xe đến "đại bàng gãy cánh"

  • 20/10/2019 19:15

Nhìn cảnh Mai Quỳnh Na ngã sấp mặt trên đường, dân mạng vừa thương nhưng cũng vừa hả hê vì đây chính là cái kết đắng cho cô bé "thích thể hiện".

"Đại bàng gãy cánh" sau những cuộc chơi

Mới đây, dân mạng vừa lan truyền 1 loạt hình ảnh gặp tai nạn giao thông của 1 cô bé sinh năm 2005. Điều đáng chú ý là nhiều người gọi nhân vật này là "idol của giới trẻ Mai Quỳnh Na".

Theo thông tin được chia sẻ thì nạn nhân tự ngã xe và rất may là không gây tai nạn cho những người dân đang lưu thông gần đó.

 
Hình ảnh Mai Quỳnh Na cùng bạn té xe trên đường thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Hình ảnh Mai Quỳnh Na cùng bạn té xe trên đường thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

 
Cô gái ngã sõng soài ra đường và bất tỉnh ngay sau đó.
Cô gái ngã sõng soài ra đường và bất tỉnh ngay sau đó.

 
Hình được người dân tại hiện trường chụp lại và tung lên MXH.
Hình được người dân tại hiện trường chụp lại và tung lên MXH.

 
Được biết 1 lúc sau, cả 2 cô gái trẻ đã tỉnh dậy và vẫn còn sốc sau tai nạn.
Được biết 1 lúc sau, cả 2 cô gái trẻ đã tỉnh dậy và vẫn còn sốc sau tai nạn.

Bên dưới loạt ảnh được chia sẻ trên Facebook, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Đa số đều thắc mắc nhân vật này là ai mà lại thu hút sự chú ý đến vậy, thậm chí không ít người còn hả hê khi thấy cảnh này.

"Ủa cô bé này là ai vậy? Sao mọi người thấy người khác ngã xe trên đường đến bất tỉnh lại cười hả hê và thích thú đến vậy".

"Thần tượng của giới trẻ Mai Quỳnh Na đã sa ngã giữa dòng đời như thế nào! Đúng là thích chơi tốc độ thì có này gặp biến tốc hành mà".

>>> Xem thêm: Lái xe quá tốc độ mà còn ghi hình lại làm bằng chứng, nam thanh niên phải lãnh cái kết đắng ngắt

Clip xem thêm: "Học đòi" trào lưu "Đua xe với chú không?", 9X Nghệ An nhận ngay quả đắng.

Bên cạnh những hình ảnh không tốt của Mai Quỳnh Na và một bộ phận không nhỏ của giới trẻ hiện nay thì không thể không kể đến con gái của các Hoa hậu, Á hậu người diễn tốt người giỏi võ. Họ là ai? Xem chi tiết tại đây.

Mai Quỳnh Na là ai?

Hóa ra Mai Quỳnh Na chính là cô bé sinh năm 2005 tại Hà Nội, hiện đang học THCS. Được biết nữ sinh này tuy còn nhỏ nhưng thường xuyên lên mạng nói tục chửi thề, thể hiện, chuyên kích động và tụ tập đua xe trên đường phố. Hiểu nôm na theo cư dân mạng chính là "trẻ trâu ra vẻ chị đại".

Ban ngày ở trường gắn với chiếc khăn quàng đỏ nhưng đêm đến thì Mai Quỳnh Na lại có những đam mê vượt thời đại và lứa tuổi như bay lắc, đua xe tốc độ,... Chính vì vậy mà nhiều dân mạng đã gắn cho cô bé "trẩu tre" này cái danh hiệu "nữ thần tượng của giới trẻ" như 1 cách nói châm biếm và chế giễu.

Chân dung Mai Quỳnh Na, nữ sinh 2k5 khiến dân mạng ngán ngẩm bởi tính cách ngông cuồng.Chân dung Mai Quỳnh Na, nữ sinh 2k5 khiến dân mạng ngán ngẩm bởi tính cách ngông cuồng.

 
Trên trang cá nhân, Mai Quỳnh Na thường chia sẻ những clip bay lắc, ăn chơi tương tự hiện tượng Khá Bảnh.
Trên trang cá nhân, Mai Quỳnh Na thường chia sẻ những clip bay lắc, ăn chơi tương tự hiện tượng Khá Bảnh.

Có thể cũng bởi vì sự ham thích tốc độ của mình mà Mai Quỳnh Na đã phải ngã sấp mặt. Tuy chưa biết cú ngã "trời giáng" này có làm cho cô bé thức tỉnh hay không nhưng dân mạng đang cảm thấy khá hả hê vì người chơi ngông cuối cùng cũng đã nhận phải kết cục "sáng mắt ra" như thế này.

CĐM trên Facebook đang dậy sóng bởi câu trả lời của Robert Chen đã thu hút hơn 50k lượt like và phẫn nộ, hàng chục nghìn comment mắng chửi anh chàng.Người bênh kẻ chê chỉ vì...ĐỌC TIẾP  

Sau khi biết được thông tin về nhân vật này, nhiều người vừa thương vừa bức xúc cũng như khuyên nhủ Mai Quỳnh Na nên "tu tâm dưỡng tính" sau tai nạn nhớ đời này.

"Cuộc sống nếu không biết trân trọng chính mình thì chỉ làm xã hội trở nên trong sạch. Chỉ là người làm cha làm mẹ khóc cạn nước mắt".

"Mấy đứa nhỏ giờ không biết suy nghĩ gì cả, bị cái gì cũng chỉ làm khổ cha khổ mẹ".

"Mấy loại này thì không thương được. Chúng nó không chết thì cũng sẽ có người chết oan vì chúng nó".

"Sau tai nạn này hi vọng em ấy sẽ không còn thích thể hiện nữa, chơi dao có ngày đứt tay cấm có sai".

>>> Xem thêm: Khá Bảnh là ai? Tại sao giang hồ như Khá Bảnh lại trở thành "hiện tượng mạng"?

 
Trước hình ảnh té xe của Mai Quỳnh Na, dân mạng thay vì thương xót lại cảm thấy hả hê. Thì ra cũng có cái lý của nó cả!
Trước hình ảnh té xe của Mai Quỳnh Na, dân mạng thay vì thương xót lại cảm thấy hả hê. Thì ra cũng có cái lý của nó cả!

Mai Quỳnh Na được nhận xét là có ngoại hình xinh xắn nhưng chính tính cách của cô bé lại khiến dân mạng ghét cay ghét đắng!Mai Quỳnh Na được nhận xét là có ngoại hình xinh xắn nhưng chính tính cách của cô bé lại khiến dân mạng ghét cay ghét đắng!

Dẫu biết rằng Mai Quỳnh Na chỉ mới 14 tuổi, vẫn còn nhiều bồng bột và non dại nhưng thực sự hành động chạy xe khi còn chưa đủ tuổi là không thể chấp nhận được. Hiện sự việc đang thu hút nhiều sự chú ý từ nhiều người, cái tên Mai Quỳnh Na vẫn đang được nhắc đến sôi nổi trên MXH với những chỉ trích và lên án gay gắt.

Bạn suy nghĩ thế nào về nhân vật này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Dân mạng truyền tay nhau bí quyết nhận biết trẻ trâu trên MXH

Để nhận biết "trẻ trâu" ngoài đời có lẽ cũng không quá khó khăn, chỉ qua vài câu chuyện hay giao tiếp đơn giản cũng có thể biết được thanh niên nào là “trẻ trâu”. 

1. Nhìn vào profile facebook thấy dòng Học viện hàng không ( ăn hàng - ở không ), đại học Bôn ba, ở đâu còn lâu mới nói, loading 99%...., Shop Teen, cơ trưởng, racing tại liên đoàn đua xe trái phép, trai tổ lái - Gái phê pha,vv... thì cũng xin xác định là trẻ trâu không trượt phát nào đâu nhé!

2. Avatar thì chỉnh qua chục cái app chỉnh sửa. Điển hình nhất là ứng dụng mặt chó, làm mờ, khung và cả mấy cái đường ngoằn. Nếu bạn đang để những avatar như thế thì đổi ngay đi nhé không thì bị bảo là trẩu tre mới lên phố đó... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận