CĐM trầm trồ trước mái tóc "sáng hơn cả mặt trời" có 1-0-2

  • 25/03/2019 15:30

Mỗi năm sẽ có 1 màu chủ đạo về quần áo, đầu tóc trở thành xu hướng khiến người ta đổ xô theo nó. Thế nhưng có những xu hướng đột biến khiến người ta không thể nào đỡ nổi.

Nhuộm tóc nhiều màu, nhuộm nửa này nửa kia hay tầng tầng lớp lớp đã là gì với xu hướng tóc mới ấn tượng, có 1-0-2 này, đảm bảo chẳng ai có thể nghĩ ra.

Màu tóc cho mùa hè rực rỡ

Tại 1 lễ hội Cosplay - văn hóa truyền thống hóa trang thành các nhân vật truyện tranh và hoạt hình tại Nhật Bản, với muôn vàn những bộ đồ ấn tượng, những màn hóa thân không khác thật là mấy thì có 1 nhân vật xuất hiện với mái tóc lạ thu hút mọi ánh mắt.

Mái tóc không chỉ có màu bạc mà còn được tráng gương lấp la lấp lánh tới mức mà người ta có thể soi gương trên mái tóc ấy. Màu tóc độc đáo phản chiếu nên dễ khiến người ta chú ý và thích thú, mái tóc dày, nhiều lớp và lớp nào cũng lấp lánh kiêu sa 1 cách rất tận tâm.


Màu xanh, màu đỏ xưa rồi, màu này mới ấn tượng.
Màu xanh, màu đỏ xưa rồi, màu này mới ấn tượng.


Vừa lấp lánh, vừa trong suốt lại còn soi được gương.
Vừa lấp lánh, vừa trong suốt lại còn soi được gương.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cô nhóc Hàn Quốc có mái tóc ‘gáo dừa’ dễ thương
CĐV Việt Nam sở hữu mái tóc độc đáo

Cộng đồng mạng khoái chí với mái tóc độc đáo

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, cư dân mạng liên tục thi nhau tìm hiểu xem làm thế nào để có mái tóc tráng gương ấn tượng như thế và có những ý kiến hài hước về nó, đoán xem cư dân mạng nói gì?

"Mùa hè tới rồi, nhuộm màu này rực rỡ nhưng không bị nóng bức, quá hợp lý".

"Bạch kim đã là gì, tráng gương mới hot nè".

"Bạn ơi! Có phải nguyên liệu làm nên bộ tóc này là giấy gấp sao không?".

"Để tóc này còn sáng hơn cả mặt trời".

CĐM trầm trồ trước mái tóc sáng hơn cả mặt trời có 1-0-2

Kết

Mỗi lễ hội Cosplay diễn ra là lại 1 lần trầm trồ, những người tạo ra sản phẩm để hiện thực hóa các nhân vật được làm bằng công nghệ 3D và bằng kỹ xảo. Những bộ đồ, mái tóc trên phim, truyện như thế nào thì đồ hóa trang cũng được làm tài tình khéo léo giống hệt vậy. "Quả tóc" này quả thực hắc sẽ sớm trở thành trào lưu thôi.

Chia sẻ cảm xúc của bạn về mái tóc này cùng Oh!man nhé!

Nguồn: Internet

Bình luận