Makeup artist Hoàng Thạch chính thức gia nhập "Chị em mần đẹp", member được phen xôn xao chờ đón

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, cũng bởi vậy nên các hội nhóm ngày càng lớn mạnh, nổi bật trong đó có thể nhắc tới group Chị em mần đẹp với sự gia nhập của nhiều beauty blogger đình đám.

Đặc biệt mới đây, beauty blogger Hoàng Thạch cũng đã chính thức tham gia vào group và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo member.

Nói về beauty blogger Hoàng Thạch thì đây là một makeup artist đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến qua các video và tips chia sẻ về làm đẹp của mình. Đặc biệt phong cách mà anh hướng tới là lối makeup tây, một trong những phong cách mới lạ và được nhiều người ưa chuộng.

Bắt đầu từ năm 2018, Hoàng Thạch chính thức trở thành một beauty blogger được nhiều người biết đến hơn qua cuộc thi beauty Karmart. Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Thạch đã trở thành một trong những youtuber đình đám trong làng makeup và beauty tại Việt Nam.

Ban đầu, khi Hoàng Thạch mới bắt đầu sự nghiệp đã gặp không ít khó khăn. Nhiều người lúc đó vẫn chưa có cái nhìn đúng về các beauty boy, cứ mỗi lần anh ra đường lại nhận được những ánh nhìn không mấy thiện cảm.

Tuy nhiên vượt lên tất cả, Hoàng Thạch đã lấy khó khăn làm động lực, quyết tâm thi đỗ đại học và bước chân tới Sài Gòn hoa lệ để phát triển sự nghiệp. Mỗi ngày anh chăm chỉ tìm hiểu về makeup và xem xu hướng của các beauty blogger trên thế giới để học hỏi.

 

Với đam mê cùng sự cố gắng, Hoàng Thạch đã xuất sắc đậu cả 3 trường đại học cùng một lúc. Ban đầu, anh phải tích góp để có thể sở hữu từng món đồ để quay video. Từ những cái ban đầu như vậy, Hoàng Thạch đã vượt qua mọi lời miệt thị để trở thành một YouTuber đình đám trong phong cách makeup Tây hiện nay.

Đặc biệt, anh cũng là một trong những gương mặt nổi bật đi đầu trong phong cách làm đẹp "phi giới tính" hiện nay. Với kiến thức được anh chàng tích lũy bao nhiêu năm nay thì nhất định các member trong group Chị em mần đẹp sẽ nhận về nhiều lời khuyên make up và dưỡng da siêu chất lượng đó. 

 

 

Hãy cùng chờ đón những bài đăng của anh chàng đáng yêu, đa tài này trong group Chị em mần đẹp nhé!


Cộng đồng