Malaysia "chơi trội" ra mắt hẳn mì trân châu, chị em mê trà sữa còn không mau order

Kiều Kiều 04/10/2020 21:48

Nhắc đến trân châu chắc mọi người sẽ nghĩ đến trà sữa trân châu, bánh trân châu, kem trân châu.... hay thậm chí đỉnh cao hơn thì bánh bao trân châu, pizza trân châu... Nhưng mọi người đã bao giờ nghe đến mì tôm trân châu chưa? Chắc chả ai nghĩ đến chứ đừng nói đến là thử.

Đây là món ăn mới toanh vừa được ra mắt tại đất nước Malaysia. Theo như mình thấy review thì người ta sẽ dùng trà sữa làm nước súp, gói hành khô, thịt khô như bình thường sẽ thay bằng gói trân châu size nhỏ. Chưa hết, mì cũng có nhiều loại, nào là mì tôm thường, mì lạnh, mì cay...

Đố ai dám thử đó.

Giá thành thì là 5,90 RM (khoảng 89 nghìn đồng) cho 3 cốc mỳ. Mỗi khách hàng thì chỉ có thể mua được tối đa 24 cốc mỳ với giá 109,90 RM (1,1 triệu đồng) thôi. Hiện tại thì do vừa ra mắt nên cũng có nhiều người đang tìm mua để ăn thử lắm. 

Bởi vì dù sao nghe đến sự kết hợp kiểu lạ lùng như này chắc ai cũng tò mò cả thôi. Nghĩ mà xem, mì tôm có vị chua chua cay cay, trong khi trà sữa thì lại vị ngọt, nếu kết hợp chung thì.... hmm, đúng là không tưởng tượng được như nào luôn. Mà đó còn chưa kể nếu ai thích ăn mì tôm trứng thì thêm nước trà sữa vào chắc còn độc lạ nữa.

Nhìn cũng không đến nỗi
Gói gia vị được thay bằng trân châu

Không chỉ có mình là bất ngờ đâu, còn có rất nhiều người khác cũng tỏ ra khó hiểu không kém. Một số bình luận mà mình đọc được thì như này:

"Ủa kì quá ta, ăn sẽ như nào nhỉ, nghĩ thôi đã hãi"

"Thực ra tuy chưa được ăn nhưng tui nghĩ sẽ okela đó, vì muối ớt chấm xoài còn làm được nhân kẹo thì không thể nào mì không ăn được với trân châu. Tôi tin, tôi tin ngon".

"Muốn order quá chị em ơi, không biết trà sữa có được chọn vị nhài hay hạt dẻ không ta hahaha".

Mời cả nhà....

Thực ra mình cũng tò mò lắm luôn. Nếu mà có order về Việt Nam thì mình sẽ mua liền vài hộp để thử. 

Mọi người có ai muốn thưởng thức nữa không? Nếu có gì mình sẽ làm bài review sau nhaaaaa


Bình luận
Kiều Oanh 18/10/2020 18:33

Uầy xịn vậy
Tôi nghĩ mì trân châu sẽ ngon. Trân châu dai dai ăn với mì còn gì bằng nữa 

An An 18/10/2020 20:12

Mì tôm với trân châu á :) Không biết có ngon không nhỉ

Lê Thanh 18/10/2020 21:52

Xịn vậyy

Nhìn thèm á rồi aww. Tuyệt phẩm luônn

Nguyễn Hoàng 23/10/2020 19:45

Suốt ngày trân châu thế này chắc ỉa ra trân châu luôn quá :)

 

Cộng đồng