Màn biểu diễn của thiên thần 12 tuổi dù chỉ còn 1 chân nhưng vẫn khiến cả thế giới phải nể phục

  • 23/06/2018 15:15

Dù chỉ có 1 bên chân nguyên vẹn nhưng tài năng của cô bé 12 tuổi này đã mang lại niềm tin cùng hi vọng cho rất nhiều người cùng hoàn cảnh.

Mỗi chúng ta khi sinh ra không được chọn nơi và hoàn cảnh mình sinh ra là như thế nào, nhưng chúng ta có quyền để chọn cách mà ta sống cuộc đời của mình như thế nào là ý nghĩa nhất. Cô bé này đã làm cho cả thế giới phải cảm phục, cảm phục ở đây không chỉ là về tài năng của em mà ở đây chính là nghị lực phi thường của cô bé. Cô bé không hoàn hảo như bao người khác nhưng bằng nổ lực của mình em đã không bỏ cuộc, em vẫn có thể nhảy có thể làm mọi thứ như một người bình thường.

Cô bé 12 tuổi này đang chuẩn bị cho tiết mục tài năng của mình.Cô bé 12 tuổi này đang chuẩn bị cho tiết mục tài năng của mình.

Chỉ với 1 bên chân nguyên vẹn nhưng cô bé đã khiến mọi người phải ngạc nhiên về độ thăng bằng của mình.Chỉ với 1 bên chân nguyên vẹn nhưng cô bé đã khiến mọi người phải ngạc nhiên về độ thăng bằng của mình.

Đây chính là 1 minh chứng cho ước mơ và nghị lực sống phi thường.Đây chính là 1 minh chứng cho ước mơ và nghị lực sống phi thường.

Cô bé này quả là có một nghị lực tuyệt vời quá đúng không nào. Màn trình diễn của em nhận được rất nhiều lời khen ngời và sự nể phục của mọi người.

 

 

Bình luận