Mãn nhãn với shoot hình như lạc vào tiên cảnh ở Đà Lạt

  • 24/07/2019 16:40

Với cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cộng với một chút kỹ xảo công nghệ thì những bức hình ở Đà Lạt trông chẳng khác nào chốn tiên cảnh.

Với cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cộng với một chút kỹ xảo công nghệ thì những bức hình ở Đà Lạt trông chẳng khác nào chốn tiên cảnh. Qua shoot hình của chị Kim Phụng, ta lại càng thấm được vẻ đẹp ngỡ như đang ở một nơi bồng bềnh đẹp như người ta vẫn nói là “tiên cảnh”.

Picture 1

Là lần thứ 4 đến với Đà Lạt rồi nhưng lần này chị Phụng mới có thời gian tận hưởng những khoảnh khắc Đà Lạt từ những điều nhỏ nhất. Check in tại bàn tay nổi tiếng của thành phố ngàn hoa, chị đã có một tấm hình có thể nói là xuất sắc qua sự kết hợp giữa không gian và nghệ thuật chụp hình.

Picture 2

Ở Hoa Sơn Điền Trang với nét cổ kính phong rêu của dây leo và dòng sông xanh đã góp phần tạo cho bức hình trông hệt như một bức tranh thủy mặc.

Picture 5

Khung cảnh hài hòa, những tiểu tiết được sắp xếp tỉ mỉ ngỡ như đang lạc vào một khu vườn cổ tích nào đó.

Picture 3

Thác Datanla hùng vĩ và cũng không kém phần mộng mơ

Picture 6

Picture 7

Ví Đà Lạt như chốn tiên cảnh quả thật không ngoa, chụp hình ở đâu cũng lãng mạn, bồng bềnh hết sức. Sắc hoa rực rỡ, không khí trong lành quả thật là một nơi đáng để nghỉ dưỡng.

Picture 8

"Vào mùa hè, lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt rất nhiều, tuy nhiên mình vẫn cảm thấy được vẻ yên bình của Đà Lạt qua những góc phố vắng người và những cung đường đầy tiếng thông reo" – chị Phụng chia sẻ thêm.

Picture 9

Picture 10

Trong tấm hình này kiến trúc Châu Âu được bật tông rõ rệt qua sự khắc trổ tinh tế của những bộ bàn ghế đậm nét kiến trúc phương tây tại Dinh 1. Những khung hình lột tả được nét sang trọng những cũng không kém phần lãng mạn, dịu dàng. Chia sẻ về chuyến đi lần này chị Phụng cho biết: "Chắc chắn sẽ dành thời gian đến Đà Lạt trong những kỳ nghỉ sau này vì vừa được đi du lịch thư giãn, ăn uống thỏa thích mà còn có nhiều ảnh sống ảo xịn sò nữa, mình rất vui!”

Ảnh: Kim Phụng - thành viên group Ghiền Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận