Tái ngộ sau 10 năm, dàn diễn viên Cổng Mặt Trời gây "bão" MXH với sức hút chưa hề giảm nhiệt

  • 02/06/2018 10:18

Những cái gương mặt ấn tượng sau thành công của bộ phim Cổng Mặt Trời như Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Kha Ly đã có dịp tái hợp cùng Hiền Trang trên cùng một sân khấu.

Ra mắt vào thời điểm năm 2009, bộ phim Cổng Mặt Trời ngay lập tức gây chú ý đặc biệt, cũng như đưa tên tuổi của dàn diễn viên trẻ là: Lương Thế Thành, Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly, Hiền Trang, Bá Thắng,… đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Một thập kỷ đã trôi qua, sức hút của Cổng Mặt Trời vẫn chưa hề giảm nhiệt. Cuộc sống hiện tại của những gương mặt kể trên vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng dù đã có nhiều thay đổi trong suốt thời gian qua.

Và để đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ, mới đây dàn diễn viên Cổng Mặt Trời đã tái ngộ trên sân khấu Gia Đình Nghệ Thuật trong chương trình phát sóng ngày 1/6 vừa qua.


Dàn diễn viên Cổng Mặt Trời đã tái ngộ trên cùng 1 sân khấu nghệ thuật. 
Dàn diễn viên Cổng Mặt Trời đã tái ngộ trên cùng 1 sân khấu nghệ thuật. 

Hiền Trang là nhân vật chính trong buổi gặp gỡ đầy xúc động này. Để nhắc lại dấu ấn thanh xuân của mình, Hiền Trang và chồng mình là Thái Huy đã mời những người bạn từng đóng chung phim Cổng Mặt Trời hội ngộ gồm Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Kha Ly.

Trên cùng một sân khấu, Hiền Trang đã cùng các bạn của mình thể hiện ca khúc Giấc Mơ Ngày Xưa – ca khúc chủ đề của bộ phim Cổng Mặt Trời với sự hỗ trợ dàn dựng tiết mục là 2 đạo diễn trẻ Lê Nghĩa Hoàng Khôi. Lần lượt từng gương mặt xuất hiện trên sân khấu và cất cao giọng hát, một bầu trời kỉ niệm như ùa về khiến những người chứng kiến khó lòng kiềm chế cảm xúc.

Tái ngộ sau 10 năm, dàn diễn viên Cổng Mặt Trời gây bão MXH với sức hút chưa hề giảm nhiệt


Giây phút xúc động của họ khi gặp lại nhau.
Giây phút xúc động của họ khi gặp lại nhau.

Diễn viên Hòa Hiệp cho biết: “Khi biết Hiền Trang tham gia chương trình Gia Đình Nghệ Thuật, mọi người dù bận công việc cũng ráng sắp xếp đến chương trình cổ vũ cho em để giúp em tự tin hơn để tiếp tục với nghề vì em đã có 1 thời gian vắng bóng do sự tự ti của bản thân cũng như dành thời gian chăm lo gia đình”.

Hòa Hiệp đùa vui rằng biết đâu sau khi Hiền Trang mở hàng tham gia chương trình năm đầu tiên thì năm sau những thành viên khác của Cổng Mặt Trời cũng muốn tham gia như Lê Bê La, Ngọc Lan, Đình Hiếu, Tú Vi, Hùng Thuận

Trong giây phút hạnh phúc, Hiền Trang đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người bạn cũ, dù có bận bịu nhưng họ vẫn sắp xếp thời gian đến để tham gia chương trình và ủng hộ cô sau thời gian vắng bóng trên con đường nghệ thuật.

Clip: YouTube.

Bình luận