Màn tái xuất ngoạn mục của “quái nữ ma mị” tại sân khấu America's Got Talent 2018

  • 28/07/2018 09:00

Với sự “trở lại và lợi hại hơn xưa” của thí sinh đã từng gây xôn xao dư luận trong một chương trình tìm kiếm tài năng của Mỹ - America's Got Talent, dường như chưa thỏa mãn với thành công mùa trước, nên thí sinh này đã quay lại và một lần nữa làm dậy sóng dư luận nhờ màn trình diễn “rùng rợn” của mình.

Chắc hẳn số đông cư dân mạng đã quá quen thuộc với cô nàng đình đám cả một thời gian dài trong cuộc thi America's Got Talent 2017. Xuất sắc giành vị trí Quán quân của cuộc thi, được mọi người phong gọi là "Nữ vương ma ám", thế nhưng, khó ai có thể tin được rằng cô nàng này lại bất ngờ xuất hiện của cuộc thi America's Got Talent 2018.


Sự ma mị của cô nàng như bao trùm cả trường quay.
Sự ma mị của cô nàng như bao trùm cả trường quay.

Vẫn là vẻ ma mị kì quái, vẫn là mái tóc dài xõa trùm lên gương mặt, cô quán quân "ma ám" Riana tiếp tục làm cả khán phòng lẫn ban giám khảo khiếp sợ và thảng thốt trước sự quay trở lại của mình tại vòng 2 của chương trình. Nhưng cô đã làm gì mà ngay cả giám khảo cũng phải “tái mặt”, còn khán giả tại trường quay thì “há hốc” với vẻ mặt vừa kinh ngạc vừa sợ hãi thế kia nhỉ?


Điều gì đã khiến họ kinh ngạc đến vậy?
Điều gì đã khiến họ kinh ngạc đến vậy?

Riana bước ra sân khấu là tiếng ồ à, hú hét từ bên dưới cất lên, cô nàng tay ôm chặt một con búp bê trong tay. Búp bê thì dễ thương thật đấy, nhưng trong trường hợp này có vẻ không đúng rồi.


Thử tưởng tượng xem nào, nếu bạn là cô giám khảo ấy có khi ngất ra đấy cũng không chừng?
Thử tưởng tượng xem nào, nếu bạn là cô giám khảo ấy có khi ngất ra đấy cũng không chừng?

Dù đây không phải là lần đầu cô xuất hiện tại chương trình này nhưng không vì thế mà mọi người cảm thấy bớt “ghê sợ” đâu nhé. Riana không nói một lời nào tiến thẳng về phía ban giám khảo rồi đặt con búp bê vào tay của nữ ca sĩ Mel B trước sự bàng hoàng đầy hoang mang của rất nhiều người. Đến chính nữ ca sĩ còn tỏ ra vô cùng hoảng hốt, thậm chí một lúc sau, cô còn ném con búp bê vào vị giám khảo ngồi cạnh vì quá sợ.


Arina đặt một cây nến chưa thắp vào chiếc hộp gỗ trống trên sân khấu.
Arina đặt một cây nến chưa thắp vào chiếc hộp gỗ trống trên sân khấu.


"Thế lực bóng tối" nào đã thắp sáng ngọn nến?
"Thế lực bóng tối" nào đã thắp sáng ngọn nến?


Bạn có thấy tim sắp rớt khi xem đến đây chưa nào?
Bạn có thấy tim sắp rớt khi xem đến đây chưa nào?

Sau đó là một số hiện tượng kỳ bí khác như ngọn nến chưa thắp nhưng lại chợt bùng cháy khi đặt vào trong chiếc hộp, hay một quyển sách rõ ràng không có chữ nhưng sau đó lại xuất hiện những nét nguệch ngoạc, bàn tay máu hay cả dòng chữ: "I want to play with Mel B" (tạm dịch: Tao muốn chơi cùng Mel B) thực khiến người chứng khiến không khỏi rùng mình.


Màn trình diễn kết thúc nhưng có vẻ nhiều người "bủn rũn" chân tay đây.
Màn trình diễn kết thúc nhưng có vẻ nhiều người "bủn rũn" chân tay đây.

Thế nhưng đáng sợ nhất có lẽ phải kể đến khoảnh khắc cuối cùng, cả khán phòng như muốn nổ tung khi phần kết chương trình là một Riana thứ 2 bất ngờ xuất hiện trên sân khấu từ chiếc hộp nhỏ tí xíu. Khán giả lẫn ban giám khảo còn phải bàng hoàng vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Đến nữ giám khảo Mel B còn quá sợ hãi mà bỏ vào bên trong cánh gà. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người tỏ vẻ ngưỡng mộ trước tài năng xuất sắc của "nữ quái ma ám" Riana này.

“Đến ban giám khảo còn run sợ thế kia cơ mà”.

” Xem nửa đêm chắc rơi tim ra ngoài mất" – Có vẻ như chúng ta không nên xem một mình nhỉ?

“Là khi cô bị ma ám nhưng vẫn muốn đi thi”.

“Đừng phí tiền ra rạp xem phim ma nhé các cậu, ở phòng một mình rồi bật cái này lên xem còn thích hơn nè”.

Có vẻ như mọi người bị sự ma mị ấy làm hút hồn nên quên mất rằng đây chỉ là một màn trình diễn ảo thuật mà thôi.

“Chúng ta biết đây chỉ là một chương trình, cô ấy chỉ sử dụng các thiết bị đơn giản như một chiếc hộp và bàn nhỏ và một chiếc ghế. Đó là lý do tại sao tôi thích cô ấy !! Cô đã làm nên một tiết mục tuyệt vời với những trò lừa đơn giản nhưng thật sự rất đặc biệt”.

“Dù có đôi chút ma mị, đáng sợ thật nhưng cũng không thể phủ nhận tài năng của cô ấy”.

Chắc chắn chúng ta không thể nào phủ nhận tài năng quá đỗi xuất sắc cũng như sự nổi tiếng của "cô nàng ma ám" này rồi. Không biết độ ám ảnh, kì quái trong phần thi này của Riana đã đủ làm bạn thấy thực sự sợ hãi chưa?

Ảnh: Cắt clip

Bình luận