Màn tỏ tình lãng mạn đến độ choảng nhau: Nữ chính nhận quà bằng 1 tay khiến nam chính cáu tiết

Ế lâu quá cũng buồn lắm mọi người ạ, nhưng nay lướt Facebook bắt gặp bài này em dở khóc dở cười, không biết có nên mừng vì không ai thèm tỏ tình với mình không.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh lãng mạn của một cặp đôi 8x nhưng vẫn yêu kiểu rất teen. Ban đầu em tưởng đâu mình lại phải ăn thêm "cơm chó" rồi, ai dè chuyện buồn cười hơn còn ở phía sau.

Số là anh chàng này đi theo mô típ ngôn tình xưa nay, chuẩn bị cả combo mà bảo đảm nàng nào cũng gục: nến xếp thành hình trái tim, hoa và hộp quà đỏ rực để tỏ tình với chị người yêu. Dân tình hóng hớt được lúc đó cũng nhanh chóng chộp lại, định chia sẻ để mọi người cùng ăn "cơm chó" với mình.

Thế nhưng "niềm vui lớn chẳng tày gang", ngay lúc này, bỗng dưng anh giai kia cáu nhặng lên, xong chị gái cũng không vừa liền bật lại ngay. Thế là như những bộ phim kinh điển, hai anh chị lao vào nhau vật tới vật lui, quà cáp lăn lóc không ai nhường ai. Khổ thân nhất là anh bạn đi cùng chụp ảnh cho, lao vào can cật lực mà do hai chính chủ hơi "quá khổ", thế là công cốc.

Lý do cho cái kết không thể đoản hậu hơn này vô cùng "lãng xẹt": Nam chính vốn khó tính, đã dày công chuẩn bị cả một màn tỏ tình cầu kỳ nhưng nữ chính lại hơi thiếu tinh tế, chỉ dùng một tay để nhận quà. Vậy nên 'ông ấy bực, như thế là không tôn trọng tình yêu' - bạn nam chụp ảnh tiết lộ với "người qua đường".

Câu chuyện cười ra nước mắt này làm cư dân mạng ngao ngán, chán nản thay yêu đương mà cứ tính toán ba chuyện "lông gà, vỏ tỏi".

- 'Chả hiểu các ông các bà yêu nhau kiểu gì, đầu ba rồi chứ có phải trẻ trâu đâu. Chết cười. Đúng là tại anh tại ả, tại cả đôi bên'.

- 'Bà người yêu biết ông ấy cầu kỳ như thế rồi thì không đỡ bằng hai tay đi. Dù sao cũng là tấm lòng của người ta. Đỡ một tay cũng cảm thấy không trân trọng lắm, nhưng mà anh kia làm thế cũng hơi quá. Đúng là ngôn tình chỉ có trong phim thôi'.

Cũng may ẩu đả không quá nghiêm trọng, xong rồi thì... ai về nhà nấy. Buồn cười là lúc này anh nam chính lại cục súc lên, giơ chân đá bay vài ba cục nến. Chú bảo vệ đứng đó sẵn từ lúc nào liền bắt nam chính phải dọn sạch sẽ hiện trường thì mới chịu "thả người về".

Hiểu xong câu chuyện đến giờ em vẫn cười hì hục. Đúng là "kẻ tám lạng người nửa cân", yêu đương mà không hiểu tính cả đôi thế thì ở vậy cho lành. Mong ai sau này hốt được cặp đôi nam, nữ chính trên không rơi vào vết xe đổ này nhé.


Cộng đồng