man Utd bạo chi 70 triệu euro vì ‘Busquets mới’

  • 05/04/2019 14:59

Theo tin từ Tây Ban Nha, Man Utd đã nhảy vào cuộc giành chữ ký của tiền vệ được mệnh danh là ‘Busquets mới’, Rodrigo Hernandez.

Rodrigo Hernandez có tên thường gọi là Rodri. Tiền vệ này sinh năm 1996, anh được phát hiện ở Rayo Majadahonda trước khi được Atletico Madrid đưa về từ năm 11 tuổi. Đến năm 17 tuổi, Rodri bị Atletico thải loại vì “thiếu sức mạnh thể chất”. Sau đó, anh chuyển sang lò đào tạo Villarreal và phát triển vượt bậc tại đây.

https://bongdaso.com/images/Article/Upload/190405_075606_399.jpg

Phong độ chói sáng của Rodri khiến Atletico Madrid phải chi ra 25 triệu euro mua lại anh từ Villarreal vào mùa hè năm ngoái. Ở mùa giải này, Rodri tiếp tục thi đấu nổi bật dù cho kết quả của Atletico Madrid không thực sự tốt. Anh thậm chí được ví von là ‘Busquets mới’ của bóng đá Tây Ban Nha và đã có 5 lần khoác đội tuyển kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Theo nguồn tin của Marca, hai đại gia của nước Anh là M.U và Man City đều sẵn sàng bạo chi 70 triệu euro để phá hợp đồng của Rodri và Atletico Madrid. Ngoài ra, Bayern Munich và Paris SG cũng theo rất sát tiền vệ người Tây Ban Nha.

Picture 3

Trong khi M.U muốn tìm người thay thế cho Ander Herrera thì Man City xem Rodri là phương án dự phòng hoàn hảo cho Fernandinho, người sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 5 tới. Do mức giá của Rodri đã định sẵn, việc tiền vệ này về với CLB nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức lương mà họ chi trả, cộng thêm kế hoạch dài hạn của các HLV.

Về HLV, Man City chiếm ưu thế lớn nhờ Pep Guardiola. Tuy nhiên, M.U sẵn sàng phá két vì Rodri và mời gọi anh bằng mức lương hấp dẫn.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận