Mang chăn đi phơi, chị vợ vô tình phát hiện quỹ đen hơn 100 triệu của chồng: Quả này thì chấm hết luôn rồi!

Dương 28/02/2021 20:32

Thường thì trong gia đình, người vợ sẽ chịu trách nhiệm giữ tiền để lo toan việc trong nhà. Và tất nhiên ông chồng cũng sẽ phải có nghĩa vụ đưa tiền cho vợ. Thế nên, chúng ta thường thấy 1 vài tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra xung quanh nó. Điển hình như việc chồng dấu "quỹ đen" chẳng hạn. Anh chàng dưới đây là 1 trong những người "xui xẻo" bị phát hiện.

Chuyện là dịp Tết vừa rồi, người đàn ông sống ở An Huy, Trung Quốc nhận được tiền thưởng 30 nghìn NDT (hơn 100 triệu đồng). Tuy nhiên, thay vì đưa cho vợ, ông anh này quyết định giấu đi, cất vào tấm chăn bông làm của riêng.

Hình minh hoạ

Vào 1 ngày đẹp trời, chị vợ dọn nhà tiện thể đem chăn ra phơi. Vì không biết có quỹ đen trong đó nên cô rũ chăn ra, và thế là tạo thành cơn mưa tiền, từng tờ từng tờ rơi xuống khu chung cư. Thấy tiền rơi xuống lả tả, hàng xóm vội chạy ra xem thử rồi hỏi: "Tôi nên làm gì đây?" Chị vợ lúc đó đoán được sự tình, trong lòng khá tức giận nhưng vẫn miễn cưỡng nói với hàng xóm: "Chờ chút tôi xuống lấy ngay".

Ông chồng vừa về nhà thì lập tức bị vợ "hỏi thăm", chuyện đến nước này thì anh phải đành thú nhận thôi. Thật khó mà tin chị vợ có thể tìm ra quỹ đen 1 cách tình cờ như vậy.

Cộng đồng mạng vô cùng rôm rả mà bình luận:

"Người chồng chắc hẳn nghĩ mình thông minh lắm khi giấu tiền vào chăn bông, ai ngờ. Chắc giờ thì đang khóc trong lòng đấy”.

"Nói chứ cũng may là rơi xuống nhà hàng xóm đấy, không thì mất hết rồi đó"

"Tội nghiệp anh chồng. Haha"

Anh chồng giờ chắc lại đang đau đầu vì phải làm cách nào để xin lỗi vợ đây. Gì mà "ăn trộm tiền của chính mình" đích xác là trường hợp này. Thôi thì chúc anh bình an nhé.


Cộng đồng